Cảnh báo lừa đảo: Mạo danh Hoàng Hà Mobile để lừa đảo qua mạng và điện thoại | Hoàng Hà Mobile

Thời gian vừa mới qua Hoàng Hà Mobile nhận được nhiều phản ánh về việc mạo danh để lừa đảo. Các khách hãy cẩn trọng với những chiêu thức dưới đây .

1, Gọi điện thông báo trúng thưởng

Thủ đoạn:

Trong khoảng chừng thời hạn 24 h trở lại đây, Hoàng Hà Mobile nhận được những phản ánh từ người mua, thông tin có 1 số ít đối tượng người tiêu dùng lừa đảo gọi điện đến cho người mua, mạo danh là Hoàng Hà Mobile, thông tin người mua đã trúng thưởng 1 phần quà không lấy phí và sẽ gửi quà về cho khách, khách chỉ cần trả 100.000 đ ngân sách luân chuyển .

Nhận biết:

  • Các chương trình trúng thưởng của Hoàng Hà Mobile thông thường sẽ yêu cầu khách qua trực tiếp cửa hàng để nhận thưởng, nếu khách ở xa Hoàng Hà Mobile sẽ vận chuyển quà tới tận nơi mà khách không phải chi trả bất kì chi phí vận chuyển nào.
  • Đầu số liên lạc thông báo trúng thưởng của Hoàng Hà Mobile: 096.652.9192 (Hotline phòng Marketing)
  • Tổng đài CSKH: 1900.2091 (máy bàn Hà Nội: (024).7304.5566, TP.HCM: (028).7304.5566)

2, Lừa đảo qua Facebook và các mạng xã hội khác

Thủ đoạn:

Các đối tượng người tiêu dùng lừa đảo lập những Fanpage mạo danh và inbox cho người mua thông tin trúng thưởng minigame, nhu yếu chi trả tiền luân chuyển hoặc thông tin giảm giá máy, nhu yếu giao dịch chuyển tiền trước 1 phần để mua hàng .

Nhận biết:

  • Hoàng Hà Mobile chỉ sử dụng duy nhất 1 Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hoanghamobilecom/. Fanpage này có dấu tích xanh chứng nhận của Facebook. Tất cả các Fanpage khác đều là giả mạo.
  • Tất cả các minigame do Hoàng Hà Mobile tổ chức, khách hàng đều có thể nhận thưởng sau khi gửi đầy đủ thông tin cá nhân về mail [email protected], khách hàng không phải chi trả chi phí vận chuyển.
  • Đối với các đơn hàng, Hoàng Hà Mobile áp dụng hình thức FREE SHIP COD, tức là khách hàng nhận hàng rồi thanh toán giá trị đơn hàng, không phải thanh toán chi phí vận chuyển.
  • Hoàng Hà Mobile không nhận cọc khi khách mua máy, trừ những sản phẩm trong thời gian pre-order. Khi chuyển cọc online, khách hàng lưu ý chỉ chuyển đến cho tài khoản mang tên Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư thương mại Hoàng Hà. Không chuyển cho các tài khoản cá nhân.

Các kênh liên hệ của Hoàng Hà Mobile

Khi người mua nhận thấy có tín hiệu bị lừa đảo, hoặc muốn xác nhận thông tin, sung sướng liên hệ với Hoàng Hà Mobile qua những phương pháp sau :
Tổng đài : 1900.2091

Website: https://luadao88.net/

Fanpage Facebook : Hoàng Hà Mobile
E-Mail : [email protected]

Viết một bình luận