Hướng dẫn mua hàng | Hoàng Hà Mobile

Chào mừng bạn đến với Hoanghamobile. com, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: 

Gọi điện thoại cảm ứng đến hotline : 0938.55.25.45 / 0946.56.26.46 / 0963.006.222 8 g20 – 21 g ( cả CN và đợt nghỉ lễ ) nhân viên cấp dưới chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng bạn .

Cách 2: 

Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm loại sản phẩm theo nhiều cách

– Click vào “Điện thoại di động” để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( Theo từng hãng | theo khoảng giá …), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh loại sản phẩm trong khung tìm kiêm. Bạn chỉ cần gõ ” tên loại sản phẩm ” vào box tìm kiếm, mạng lưới hệ thống sẽ gợi ý bạn tên loại sản phẩm đúng nhất hiện có trong mạng lưới hệ thống .

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin cụ thể loại sản phẩm, bạn đã vừa lòng mẫu sản phẩm bạn hoàn toàn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương pháp mua hàng :

1. MUA NGAY (Giao hàng miễn phí toàn quốc, Thanh toán trực tuyến an toàn qua cổng Onepay hoặc qua thẻ ATM)

2. ĐẶT HÀNG ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc, thanh toán tại nhà, không thích không mua)

 

3. MUA TRẢ GÓP

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, người sử dụng hãy điền vừa đủ thông tin thiết yếu để Hoanghamobile. com ship hàng người mua tốt nhất và nhanh nhất .

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Bạn hoàn toàn có thể xem HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ đồng ý những đơn đặt hàng khi cung ứng đủ thông tin đúng mực về địa chỉ, số điện thoại cảm ứng. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận hợp tác thêm những điều có tương quan .
2. Một số trường hợp nhạy cảm : giá trị đơn hàng quá lớn và thời hạn giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc hoàn toàn có thể dẫn đến nguy khốn. Chúng tôi sẽ dữ thế chủ động liên lạc với hành khách để thống nhất lại thời hạn giao hàng đơn cử .

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tổng thể sản phẩm & hàng hóa gởi đến hành khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite ( có vừa đủ hóa đơn, được Bảo hành chính thức ). Những rủi ro đáng tiếc phát sinh trong quy trình luân chuyển ( va đập, khí ẩm, tai nạn đáng tiếc .. ) hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sản phẩm & hàng hóa, do đó xin Quý Khách vui mắt kiểm tra sản phẩm & hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Hoanghamobile sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những rơi lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng .

Hoàng Hà Mobile – Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần

Viết một bình luận