Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

1. Chính sách hủy thanh toán giao dịch :

1.1. Điều kiện hủy thanh toán giao dịch :

Bạn đang đọc: Chính sách đổi trả

– Khách hàng hoàn toàn có thể hủy thanh toán giao dịch kể từ lúc bấm nút ” Đặt hàng trực tuyến ” đến trước thời gian nhận hàng thành công xuất sắc .

1.2. Phương thức hủy thanh toán giao dịch :

Sau khi đặt hàng thành công xuất sắc, khi muốn huỷ thanh toán giao dịch, người sử dụng sung sướng :
– Gọi điện thoại thông minh lên tổng đài 19002091 hoặc email đến [email protected] hoặc gửi tin nhắn trên fanpage : Hoàng Hà Mobile để báo hủy thanh toán giao dịch .
– Từ chối nhận hàng và xác nhận hủy mua loại sản phẩm khi bên vận chuyển giao hàng .

2. Chính sách đổi trả

2.1. Đổi trả mẫu sản phẩm lỗi do đơn vị sản xuất vận dụng so với những loại sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, máy tính, đồng hồ đeo tay mưu trí

Sản phẩm lỗi do đơn vị sản xuất
Miễn phí đổi trả trong 15 ngày đầu sử dụng loại sản phẩm tương tự : cùng Mã Sản Phẩm, cùng dung tích, cùng thời hạn bh …
Trường hợp Hoàng Hà Mobile hoàn trả tiền 100 % .
Từ ngày 16 Hoàng Hà Mobile gửi máy đi bh theo chủ trương của hãng hoặc Bảo hành của Hoàng Hà Mobile .

– Hoàng Hà Mobile tương hỗ người mua ngân sách luân chuyển với tổng thể những trường hợp loại sản phẩm phát sinh lỗi trong 15 ngày, gửi máy Bảo hành, đổi trả ( chú ý quan tâm khi gửi về cho Hoàng Hà Mobile vui mắt không khai giá trị mẫu sản phẩm, không chuyển khẩn cấp ) ngoài những khi máy gửi về thì phải thoát hết thông tin tài khoản ( nếu có ) .
– Thời gian thay đổi tính từ ngày người mua nhận máy và theo chủ trương bh của Hoàng Hà Mobile .
– Khách hàng gửi máy thay đổi vui mắt gọi tổng đài 1900 2091 để được hướng dẫn cụ thể .
– Nhận được loại sản phẩm Hoàng Hà sẽ có bộ phận đảm nhiệm và sẽ liên hệ trực tiếp với người sử dụng trong thời hạn sớm nhất .
* Lưu ý :
– Chúng tôi chỉ đồng ý những đơn đặt hàng khi cung ứng đủ thông tin đúng mực về địa chỉ, số điện thoại cảm ứng. Sau khi hành khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận hợp tác thêm những điều có tương quan .
– Một số trường hợp nhạy cảm : giá trị đơn hàng quá lớn và thời hạn giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc hoàn toàn có thể dẫn đến nguy khốn. Chúng tôi sẽ dữ thế chủ động liên lạc với hành khách để thống nhất lại thời hạn giao hàng đơn cử .
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, hành khách hoàn toàn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả hàng loạt số tiền mà hành khách trả trước ( nếu có ) trong vòng 7 ngày .
– Hoàng Hà Mobile cam kết toàn bộ sản phẩm & hàng hóa gửi đến hành khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website ( có khá đầy đủ hóa đơn, được Bảo hành chính thức ). Những rủi ro đáng tiếc phát sinh trong quy trình luân chuyển ( va đập, khí ẩm, tai nạn thương tâm .. ) hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sản phẩm & hàng hóa, cho nên vì thế xin Quý Khách sung sướng kiểm tra sản phẩm & hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận và quay lại video trong quy trình mở hộp loại sản phẩm. Hoàng Hà Mobile sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những rơi lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng và không có video mở hộp làm vật chứng .
2.2. Đổi trả mẫu sản phẩm không có lỗi
Chỉ vận dụng so với những mẫu sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, máy tính, đồng hồ đeo tay mưu trí mua tại Hoàng Hà Mobile .

Sản phẩm không lỗi ( đổi trả theo nhu yếu của người mua )
Khách hàng muốn đổi sang mẫu sản phẩm khác hoặc trả mẫu sản phẩm : Hoàng Hà Mobile sẽ kiểm tra thực trạng máy và thông tin đến Khách hàng về giá trị thu lại mẫu sản phẩm ngay tại shop .

2.3. Sản phẩm lỗi do người sử dụng
Đối với những mẫu sản phẩm điện thoại di động, loa, tai nghe, máy tính bảng, máy tính, đồng hồ đeo tay mưu trí .

Sản phẩm lỗi do người sử dụng
Không vận dụng đổi trả với mẫu sản phẩm :

– Máy không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, móp, bị vào nước…

– Không đủ điều kiện kèm theo bh theo chủ trương của hãng .
Trong trường hợp này, Hoàng Hà Mobile tương hỗ chuyển loại sản phẩm đến Trung Tâm bh của hàng hoặc TT Bảo hành của Hoàng Hà Mobile và người mua chịu phí thay thế sửa chữa .

Phí đổi trả khác nếu có : Hoàng Hà Mobile sẽ kiểm tra thực trạng máy và thông tin đến người mua về mức phí phải thu ngay tại shop .

Viết một bình luận