đánh giá cửa hàng hoàng hà mobile – review cửa hàng hoàng hà mobile

“phong cách vãi l”

Thực ra thì e cũng chẳng định nói ra đâu, cơ mà e thấy trên xây dựng thương gia đang có phong trào cung cách làm ăn của các cửa hàng nên e mạn phép trình bầy câu truyện của e như sau :
Chả là thế này truyện này nó phải nói là hơi dài về thời gian nên e sẽ tóm tắt ngắn gọn ạ 😀

Năm 2010 : e có qua Hoàng Hà mobile mua máy, đây là lần đầu tiên e mua máy đt ở HoàngHàmobile ở 194 Lê Duẩn ( e phải choáng ngợp ạ, khách đông nghịt trong cái cửa hàng bé tý, e nghĩ chắc do có uy tín nên mới vậy ) vào đến nơi, e bảo cho e xem con nokia x6 màu đen, thì họ nói hết hàng (mà rõ ràng e thấy trên web ghi còn hàng ??? ). E bấm bụng đi về, sáng hôm đó e gọi điện lên HoàngHàmobile hỏi lại xem khi nào có hàng thì họ nói có hàng rồi, thế là e lại túc tắc lên, chớ trêu thay vẫn 1 câu trả lời màu đen hết rồi e, e lấy tạm màu xanh =_= ( bực vãi ra ấy ạ ), nhưng do hồi đấy e mới là SV năm 1, mới tích đc tí tiền nên e chẳng dám mua lung tung, nên quyết tuần sau đến áy máy 😀 may thay lần này thì đc đúng như ý nguyện ạ. Cơ mà khổ 1 nỗi, e đến mua người ta lấy máy rồi vứt phịch đấy bảo e tự xem vì khách đông =_= nên e cũng kệ tự xem tự mở máy ( khổ nỗi lúc mua máy họ KM cho e cái ốp, e thực sự ko hài lòng lắm, ốp gì mà sứt sứt 1 chút ở góc trái, thà bảo e mua cái ốp mới cho xong >”< ) MÀ thôi kệ đồ KM có bao h tốt ^^ .
Đến đây thì chuyện đã chẳng có gì xảy ra^^ cơ mà các bác phải nghe chuyện thứ 2 và thứ 3 của e, xem các bác nào bị cận như e có ức ko nhé .

Đến năm 2012 : E lại quay lại HoàngHàmobile để mua 1 con Nokia x2 mua cho thằng e ( do con x6 trước của e dùng tốt nên e có thiện cảm ) đầu tiên e vào cửa hàng, hôm đấy là vào tầm trưa trưa ạ, như mọi khi e bảo cho e xem con x2, người bán hàng cũng lấy máy rồi vứt đấy e xem ( rõ ràng cửa hàng chả đông gì vì e rút kn nên đi lúc trưa cho vắng ) xem xong e thấy okê hết, rồi e quen miệng hỏi giá, ôi thôi bực mình ở đây ạ =_= cái bà chị bán hàng bà ấy đang làm gì, hay đang giận gì thì e ko biết, e chỉ hỏi có câu máy bao nhiêu tiền để e thanh toán và chị ấy nói 1 câu mà e nhớ tới tận bây h ạ : ” Ko có mắt ah, bảng giá kìa ( câu này thì chị ấy nói đủ cho cửa hàng nghe) ” còn câu sau, chị ấy nói đủ cho e nghe ạ ” đúng là đồ bốn mắt có khác, nhà quê ” E nói thật với các bác chứ, cận cũng là cái tội ạ ? e mua máy e hỏi giá chắc cũng là tội lỗi luộn ạ =_= Lúc đấy e bực lắm cơ mà nhỡ hứa mua quá sn cho thằng e rồi nên e cố mua ( mà rõ ràng chị tạ nói giọng lai lái chứ chả phải ở HN, trong khi đó e người Tràng An gốc Hà lội chính chủ >”<, e chả có í phân biệt gì đâu ạ mong các bác thông cảm ) Và từ đấy e bắt đầu thấy mất dần thiện cảm ạ . Rồi đến truyện thứ 3 : truyện này bắt đầu từ năm nay chính xác là tháng trước ạ e đã đi làm nên bây h tiền nong đủng đ*nh 1 chút, tháng cũng đủ tiền ăn tiêu, nên e quyết định lên đời con x6 >> SamSung S4 ( e rút kn như lần trước hỏi xem có hàng ko mới ra, nên lần này ko bị đi về mấy lần )
ra đến nơi, e hỏi mua thì đc người ta tận tình hơn mấy lần trước ạ, cơ mà cái khoản KM thì e nói thật chứ cái ốp, ôi sước sước =_=. Nhưng nghĩ lại lần trước, nên e ra xem đủ thứ bảo cho xem S4 rồi Lumina rồi quay sang IP, sau đó e ứ mua nữa. Rồi hang nhiên lấy xe đi về, qua cellphone mua 😀
Chốt lại e nhận xét thấy 1 điều khi mua hàng các bác ạ
Mua hàng rẻ rất dễ bị khinh ( vì con X2 e mua có 1tr7, nên chắc thấy hàng rẻ tiền nên họ ko nhiệt tinh )
ko nên dùng đồ KM ( nát lắm ạ )
Nên xem xét kỹ trước khi đi ko lại đi đi lại lại mấy lần như e ( khổ lắm )

Viết một bình luận