iPad Pro 2020 giá rẻ bất ngờ tại Hnam Mobile (nammobile)

Mẫu iPad Pro 2020 với nhiều tính năng hấp dẫn có thể “vét sạch” túi tiền của bạn. Đây được hứa hẹn là mẫu máy tính bảng đáng mua nhất 2020 này.

iPad Pro 11 Wifi 2020 – Chiếc máy tính bảng xứng tầm Laptop

Apple vừa mới nâng cấp chiếc iPad Pro 2020 với những cải tiến vượt bậc cùng với đó là phụ kiện bàn phím Magic Keyboard mới giúp cho chiếc iPad giờ đây đã có thể thay thế công việc của một chiếc laptop cồng kềnh.

Màn hình sắc nét

Màn hình cao cấp Liquid Retina

iPad Pro 11 Wifi 2020 vẫn được trang bị một màn hình cho khả năng hiển thị xuất sắc với những trang bị công nghệ hàng đầu hiện nay như tần số làm mới 120Hz, hỗ trợ không gian màu P3, True Tone, độ sáng cao và có lớp chống chói để hiển thị ngoài trời tốt hơn.

Ngoài ra màn hình trên iPad Pro 2020 được nâng cấp được Apple gọi là Liquid Retina cho khả năng hiển thị màu chính sắc và tiết kiệm pin.

Hiệu năng vượt bậc

Hiệu năng can đảm và mạnh mẽ với chip A12Z

Máy được trang bị chip A12Z Bionic, bao gồm GPU 8 lõi cùng kiến trúc kiểm soát nhiệt mới và hệ thống controller được tối ưu hóa cho hiệu suất cao hơn. Ngoài ra A12Z cũng được trang bị 8 lõi CPU và Neural Engine, tích hợp modem LTE gigabit với tốc độ nhanh.

Điểm hiệu năng trên iPad Pro 2020 được nhìn nhận trên ứng dụng Antutu lên đến 700.000, đây là điểm số cao nhất trên Antutu lúc bấy giờ .

Ngoài ra với trang bị bộ nhớ 6GB RAM sẽ cho bạn hiệu năng cùng khả năng đa nhiệm cực kỳ ấn tượng.

Camera LiDAR ứng dụng thực tế cao

Camera kép chụp mọi khoảnh khắc
iPad Pro 2020 chiếm hữu lên đến 2 camera gồm : camera góc rộng 12MP f / 1.8, camera góc cực rộng 10MP f / 2.4 và đèn flash True Tone sáng hơn .
Thực tế ảo tăng cường AR
Đặc biệt iPad Pro 2020 còn được trang bị camera LiDAR mới, camera này là một cảm ứng dùng để sử dụng cho những ứng dụng thực tiễn ảo tăng cường AR đang được phổ cập lúc bấy giờ. Nó được dùng cho 1 số ít ứng dụng như đo đạc, giả lập nội thất bên trong trong phòng, hoặc dùng cho những ứng dụng dạy học giúp những bài học kinh nghiệm được trực quan hơn. Mục tiêu Apple đưa camera này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về AR đặc biệt quan trọng là cho giáo dục và bán hàng .

Bàn phím Magic mới

Bàn phím Magic Keyboard 2020

Đây được xem là phụ kiện giúp chiếc iPad Pro 2020 hoàn toàn có thể trở thành một chiếc máy tính để sử dụng cho việc làm. Bàn phím Magic mới 2020 được trang bị thêm Trackpad, bàn phím mới sẽ được gắn vào cạnh hông của iPad bằng nam châm hút, phần bản lề của bàn phím được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được độ nghiêng giao động trong khoảng chừng 130 độ để hoàn toàn có thể treo chiếc iPad Pro 2020 lên. Các phím bấm vẫn sử dụng cấu trúc cắt kéo và sẽ có đèn nền bên dưới .

Mua iPad Pro 2020 chính hãng

Để được cảm nhận những tính năng mới nhất cũng như nhận được nhiều tặng thêm khi mua iPad Pro 11 Wifi 2020 hãy đến những shop của Hnam Mobile để được những nhân viên cấp dưới tư vấn. Ngoài ra Hnam Mobile sẽ phân phối cho bạn khuyến mại trả góp 0 % với nhiều phương pháp giao dịch thanh toán tương thích với bạn .

Để Mai tính

Viết một bình luận