CellphoneS khu vực TP.HCM mở cửa trở lại

Được thả lỏng giãn cách, nhiều cửa hàng kinh doanh bán lẻ thuộc nhóm thiết bị công nghệ tiên tiến Giao hàng nhu yếu thiết yếu của người dân tại TP. Hồ Chí Minh đã Open trở lại trên niềm tin thích ứng bảo đảm an toàn với dịch bệnh .Từ ngày 30/9, hệ thống CellphoneS và Điện Thoại Vui đã sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng cho việc Open hoạt động giải trí hàng loạt 33 cửa hàng. Khách hàng cần khai báo y tế trước khi vào mua, mỗi cửa hàng sẽ có mã QR code thuận tiện cho người mua khai báo nhanh .

CellphoneS khu vực TP.HCM mở cửa trở lại

Đại diện hệ thống CellphoneS cho biết, hiện toàn bộ nhân viên của CellphoneS và Điện Thoại Vui đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin, được xét nghiệm nhanh tại cửa hàng 5 ngày 1 lần/mẫu gộp 2. Bên cạnh đó, các cửa hàng vẫn theo dõi sát các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng địa phương để thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch.

Hệ thống này lao lý, lượng khách vào cửa hàng một lượt hoàn toàn có thể từ 3-5 người tuỳ khu vực và theo hướng dẫn của chính quyền sở tại địa phương để bảo vệ công tác làm việc phòng chống dịch những ngày đầu thả lỏng giãn cách .Trong ngày đầu thả lỏng, hệ thống kinh doanh nhỏ CellphoneS và sửa chữa thay thế Điện Thoại Vui ghi nhận một số lượng lớn người mua có nhu yếu shopping, sửa thiết bị. Tần suất khách chờ luân phiên ra vào cửa hàng liên tục nhưng đều bảo vệ tiêu chuẩn phòng chống dịch .

Đại diện hệ thống cho biết, nhiều khách hàng đã đến chờ từ rất sớm. Phần lớn khách hàng có nhu cầu về laptop, máy tính bảng, các dòng điện thoại tầm trung. Các thiết bị tin học hỗ trợ làm việc, học tập tại nhà như tai nghe, loa, các loại sim thẻ vẫn tiếp tục bán tốt. Cũng có nhiều khách hàng tới để bảo hành các sản phẩm bị lỗi sau thời gian giãn cách.

Theo san sẻ từ đại diện thay mặt CellphoneS, khu vực TP. Hà Nội Open trước và đã có mức tăng doanh thu khá tốt, nhiều cửa hàng có mức tăng lên đến gấp 3 lần so với thời hạn trước dịch bệnh. Điều này diễn ra cả ở những cửa hàng kinh doanh bán lẻ CellphoneS và những cửa hàng sửa chữa thay thế Điện Thoại Vui, được lý giải bởi nhu yếu bị dồn nén trong thời hạn giãn cách .“ Chúng tôi cũng kỳ vọng những cửa hàng CellphoneS và Điện Thoại Vui Open trở lại ở Thành Phố Hồ Chí Minh tăng doanh thu. Tuy nhiên, do thời hạn giãn cách của TP. Hồ Chí Minh lê dài hơn TP.HN, ảnh hưởng tác động dịch bệnh tới kinh tế tài chính của thành phố và thu nhập người dân nặng hơn nên chúng tôi Dự kiến khó hoàn toàn có thể mức tăng mạnh như TP. Hà Nội trong thời hạn đầu ”, đại diện thay mặt CellphoneS cho biết .

Hệ thống CellphoneS là đại lý bán lẻ di động, laptop, tablet và phụ kiện chính hãng với mức giá tốt, nhiều ưu đãi và dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Cửa hàng tương hỗ giao hàng không lấy phí ship với đơn hàng trên 300.000 đồng .Khách hàng có nhu yếu shopping hoàn toàn có thể truy vấn website CellphoneS hoặc liên hệ hotline 18002097 ( Hồ Chí Minh ) và 18002044 ( HN ) để được tư vấn chi tiết cụ thể .

Tố Uyên

Viết một bình luận