Ngân Hàng HD Sài Gòn Cho Vay Tiền Tiêu Dùng Nhanh| Vay Không Thế Chấp

HD saigon bank cho vay tiền tiêu dùng trả góp với lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Vay tiền tín chấp sau 2 ngày mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh của người thân. Nếu bạn là mua hàng tiêu dùng thường xuyên thì chắc hẳn bạn không còn lạ với cái tên HD sài gòn đúng không ạ. Ngân hàng HD sài gòn chuyên hỗ trợ mua hàng trả góp tại các trung tâm siêu thị, điện máy, các hàng xe máy, oto. Mua hàng trả góp chỉ cần đối ứng trước 20% giá trị tài sản và chỉ cần có CMND ( chứng minh thư ) và hộ khẩu.

hd sai gon cho vay tien tra gop nhanh

HD TP sài thành bank cho vay tiền trả góp

Ngoài việc phát triển dịch vụ cho vay tiền mua hàng trả góp thì hd saigon hiện nay còn cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi thấp. Bạn có thể vay theo lương, vay theo sim, vay theo bảo hiểm, đây đều là hình thức vay tiền không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập tại HD sài gòn. Với các hình thức vay trên bạn sẽ được vay tối đa lên đến 70 triệu VNĐ trong vòng 3 năm ( tương đương với 36 tháng ). Khoản vay sẽ được chia đều và trả góp theo định kỳ hàng tháng ( khoản vay sẽ được tính cả gốc + lãi ).

Điều kiện vay tiền trả góp tạiHD saigon cần những gì?

 • Yêu cầu đầu tiên đối với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn ở saigon hd cần có độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi ( đối với cả Nam và Nữ).
 • Đang công tác tại các công ty hay là lao động kinh doanh tự do thì cũng cần phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu là trên 3 triệu VNĐ.
 • Không có dư nợ xấu tại Fe Credit, HD sai gon và các ngân hàng khác. Trường hợp khách hàng đang còn dư nợ, muốn vay khoản mới cần phải tất toàn hợp đồng cũ.
 • Với hình thức vay theo bảng lương: Yêu cầu cần có giấy xác nhận bảng lương của 3 tháng gần nhất ( lương tiền mặt) và giấy sao kê của ngân hàng ( đối với lương chuyển khoản). Xem thêm tại đây >> https://luadao88.net/vay-tin-chap-theo-luong
 • Với hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì cần có hợp đồng bảo hiểm ngoài 2 năm. Giá trị hóa đơn đóng phí bảo hiểm mỗi tháng trên 167.000 VNĐ. Để tìm hiểu thêm gói vay theo BHNT quý bạn xem thêm tại >> https://luadao88.net/vay-tien-tra-gop-theo-bao-hiem.html 
 • Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cho vay theo sim điện thoại Viettel ( liên kết với Trả Góp). Với hình thức vay này quý bạn chỉ cần cung cấp sim Viettel ( ngoài 1 năm). Không yêu cầu bảng lương, tài sản thế chấp, không thẩm định nhà và nơi làm việc. Xem thêm tại >> https://luadao88.net/vay-theo-sim.html

hd sai gon cho vay tien tra gop

 Saigon HD cho vay trả góp có đặc điểm gì

 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân sau 2 ngày làm việc.
 • Vay vốn hoàn toàn không mất phí dịch vụ. ( vay 20 triệu nhận đủ 20 triệu ).
 • Có hỗ trợ những khách hàng ở xa, hộ khẩu ngoại tỉnh.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% đến 2,95% ( tùy theo khoản vay, hình thức và kỳ hạn vay vốn).
 • Hợp đồng vay vốn ngoài 4 tháng có thể thanh toán bất cứ khi nào quý bạn có nhu cầu.
 • Khoản vay có thể giao động từ 10 triệu đến 70 triệu VNĐ.
 • Vay tiền không cần người bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản, có thể không cần chứng minh thu nhập và thẩm định.

HD sài gòn

cho vay tiêu dùng còn những nhược điểm sau

Tuy đây là hình thức vay tiền trả góp có tính chất ưu việt cao, nhưng do là hình thức vay tín chấp tại HD sài gòn cho nên vẫn còn một số mặt hạn chế như:

+ Khoản vay không vượt quá 70 triệu VNĐ .
+ Không tương hỗ cho những người mua có nợ xấu tại bất kể ngân hàng nhà nước hay công ty kinh tế tài chính nào .
+ Do không có gia tài bảo lãnh nên khoản vay tín chấp sẽ cao hơn những gói vay có gia tài thế chấp ngân hàng .
+ Trong quy trình vay vốn, người mua có nhu yếu thanh toán giao dịch hợp đồng vay sẽ phải chịu phí nộp phạt là 5 % số dư nợ còn lại .
+ Đến kỳ hạn đống lãi, hành khách hàng đống lãi chậm cũng sẽ chịu phí nộp phạt ( nếu 1 vài ngày thì phí không đáng kể ) .

hd sai gon cho vay tra gop

Vậy hồ sơ, thủ tục đăng ký vay tiền trả góp tại

HD sài gòn

cần những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký vay vốn tiêu dùng tín chấp không quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Sau khi được hỗ trợ tư vấn và đạt điều kiện vay vốn tại HD thì quý bạn hãy cung cấp cho chúng tôi một số giấy tờ như:

+ Bản scan hoặc bản photo CMND ( thẻ căn cước ) và hộ khẩu / KT3 .
+ Bản chính hộ khẩu và chứng minh thư ( để so sánh với bản photo ) .
+ 4 ảnh chân dung 3 × 4 ( hoàn toàn có thể chụp bằng điện thoại cảm ứng ) .
+ Giấy sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện nước ( nhu yếu theo khoản vay ) .

+ Hợp đồng vay vốn ( được cung cấp miễn phí khi đăng ký tại đây ).

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền trả góp nhanh tại HD sài gòn bank đã được điểm qua nội dung bên trên. Và để tìm hiểu kĩ và chính xác hơn về cách tính lãi suất của số tiền bạn muốn vay thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới hoặc điền vào form thông tin vay vốn.

Chúng tôi sẽ tương hỗ quý bạn một cách nhiệt tình nhanh gọn, đúng chuẩn và trọn vẹn không tính tiền .

>> Liên hệ vay tiền nhanh tại đây

Viết một bình luận