HANOICOMPUTER KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 8!

Tháng 3/2021 tới đây, HANOICOMPUTER sẽ hân hoan chào đón showroom mới tại số 299 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tháng 3/2021 tới đây, HANOICOMPUTER sẽ hân hoan nghênh đón showroom mới tại số 299 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, TP Bắc Ninh ( cạnh ẩm thực ăn uống Từ Sơn ). Đây là showroom thứ 8 của mạng lưới hệ thống HANOICOMPUTER trên Toàn quốc và là showroom tiên phong tại tỉnh TP Bắc Ninh. Tọa lạc trên trục đường lớn Minh Khai, TT của thị xã Từ Sơn – cầu nối của thủ đô hà nội với những tỉnh phía Đông Bắc, HANOICOMPUTER Từ Sơn – Thành Phố Bắc Ninh là một trong những showroom có vốn góp vốn đầu tư lớn và quy mô văn minh. Đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm shopping uy tín, là điểm đến tiện ích, thân thiện với khoảng trống tọa lạc và thưởng thức mới độc lạ .

Trong suốt 19 năm hoạt động giải trí trong nghành kinh doanh nhỏ những loại sản phẩm công nghệ thông tin, HANOICOMUPTER đã từng bước khẳng định chắc chắn vị thế trên thị trường. Sự sinh ra của HANOICOMPUTER Từ Sơn – TP Bắc Ninh không chỉ là một bước tiến trong tiềm năng lan rộng ra, tăng trưởng mạng lưới hệ thống tại những miền trên Toàn quốc của Công ty mà còn một lần nữa chứng minh và khẳng định TP Bắc Ninh là thị trường trọng điểm giúp Công ty tận dụng nguồn lực cũng như thế mạnh của mình .

Showroom HANOICOMPUTER Từ Sơn – Bắc Ninh sẽ có diện tích khoảng 400m2, trưng bày đa dạng sản phẩm công nghệ thông tin cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, làm việc đến giải trí của mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Chúng tôi mong rằng showroom mới này sẽ giúp các Quý khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm công nghệ hi-end tiên tiến nhất. 

Hanoicomputer Từ Sơn Bắc Ninh

Hanoicomputer Từ Sơn Bắc Ninh

Hanoicomputer Từ Sơn Bắc Ninh

Trong thời hạn gần kề ngày khai trương mở bán, rất nhiều chương trình khuyến mại cùng hàng ngàn phần quà mê hoặc sẽ được HANOICOMPUTER sớm công bố trên những phương tiện đi lại truyền thông online để những Quý khách hàng tiện theo dõi .

Hanoicomputer Từ Sơn Bắc Ninh

Bên cạnh mức giảm giá sâu, HANOICOMPUTER còn không ngừng nỗ lực triển khai xong chất lượng dịch vụ của mình, biểu lộ qua những chủ trương như giao hàng nhanh, không lấy phí giao hàng lên đến 300 km, bán hàng trực tuyến toàn nước, thanh toán giao dịch khi nhận hàng, dùng thử mẫu sản phẩm trong 3 ngày, trả bảo hành tại nơi sử dụng cũng như bh ngay tại nơi sử dụng .

HANOICOMPUTER “đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy Khách hàng làm trung tâm mang đến những giá trị đích thực tới Khách hàng và đối tác”, đến nay Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội tự hào vì luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía Khách hàng. Đây cũng chính là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

HANOICOMPUTER., JSC – HI END COMPUTER WORLD

Showroom 1 : Số 129 + 131 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội
Showroom 2 : Số 43 Thái Hà – Q. Đống Đa – Thành Phố Hà Nội
Showroom 3 : A1-6 Lô 8A Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng Đất Cảng
Showroom 4 : Số 77 + 79 Nguyễn Văn Huyên – CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội

Showroom 5: Số 511+513 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 6 : Số 520 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – Hồ Chí Minh
Showroom 7 : Số 398 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – TP. Hà Nội
Showroom 8 : Số 299 Minh Khai – Đồng Nguyên – Từ Sơn – Thành Phố Bắc Ninh

Viết một bình luận