Hết bị tố giả danh người Hàn, Hana Phan Hân tiếp tục bị bốc phốt “sống ảo”

Tại chương trình Ca sĩ huyền bí phát sóng vào tháng 4 vừa mới qua, thí sinh Hana Jang ( Hana Phan Hân ) nhận được nhiều sự chú ý quan tâm từ người theo dõi bởi vẻ bên ngoài đáng yêu. Theo đó, cô nàng san sẻ bản thân là con lai Hàn – Việt, vừa từ Nước Hàn về Nước Ta vào tháng 2/2018 nên chưa nói rành tiếng Việt cũng như gặp khó khăn vất vả trong việc dùng từ .
Tuy nhiên, nhiều dân mạng đã ngay lập tức tố cáo Hana Jang là người chém gió bởi lẽ cha mẹ cô đều là người Việt 100 %. Nói có sách mách có chứng, những ” thánh soi ” đã liên tục tung loạt dẫn chứng về việc cô gái này từng tham gia nhiều gameshow trước đó. Lúc này, người theo dõi mới vỡ lẽ là Hana Jang chính là một ” thánh bốc phét ” thứ thiệt .


Hana Jang tại chương trình Ca sĩ bí ẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hana Jang tại chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Hana Phan Hân: Giả danh người Hàn, khai man thân thế

Theo những dẫn chứng dân mạng chỉ ra, Hana Jang tự ra mắt bản thân là Phan Hân và lấy tuổi 19 khi tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent năm ngoái. Khi được ban giám khảo hỏi thăm quê quán ở đâu thì cô vấn đáp bố là người Nước Hàn tên Jang Hoon và mẹ là người Quảng Trị .


Hana Jang trong thân phận Phan Hân tham gia chương trình Vietnam's Got Talent 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hana Jang trong thân phận Phan Hân tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent 2015.

Chưa hết, cô gái này liên tục gây hoang mang lo lắng khi tham gia Ngôi sao tình yêu với ngoại hình khác lạ. Đáng chú ý quan tâm là lúc này Hana Phan Hân khai rằng bản thân mới 18 tuổi. Hơn thế, cô nàng còn xích míc trong lời nói khi cho biết họ tiếng Việt của mình là ” Nguyễn ” thay vì ” Phan ” như trước đó .


Hana Phan Hân "trong vai" cô con lai có họ tiếng Việt là "Nguyễn" trong Ngôi sao tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hana Phan Hân “trong vai” cô con lai có họ tiếng Việt là “Nguyễn” trong Ngôi sao tình yêu.

Chỉ đến khi tham gia chương trình Ca sĩ huyền bí vào tháng 4 thì mọi màn kịch của Hana Phan Hân mới bị vạch trần. Trước những lời nói phét trắng trợn của Hana Phan Hân, hội đồng mạng tỏ ra rất bức xúc và phẫn nộ như thể bị dắt mũi suốt thời hạn qua .
Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra không dễ chịu khi nhà phân phối những gameshow mà Hana Phan Hân tham gia đã không làm đúng nghĩa vụ và trách nhiệm trong khâu kiểm duyệt thân thế thí sinh trước khi lên sóng .

Hana Phan Hân biến hóa khôn lường qua từng gameshow. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHana Phan Hân biến hóa khôn lường qua từng gameshow.

Tưởng chừng sau những ồn ào kể trên, Hana Phan Hân đã từ bỏ dự tính lao vào vào showbiz nhưng không, cô lại liên tục gây rối loạn khi tung MV đầu tay mang tên Cuối tuần vào tháng 5 vừa mới qua. Hiện tại, MV mới của ” thánh nói điêu ” chỉ đạt gần 250 lượt like nhưng đến tận 9,1 nghìn lượt dislike .
Chưa kể, hội đồng mạng còn phát hiện ca khúc tự nhận do bản thân mình viết này của Hana Phan Hân chính là ” bê nguyên xi ” từ hit Friday của nữ ca sĩ Nước Hàn IU. Vốn đã bị ghét lại gây thêm nhiều ồn ào, Hana Phan Hân đương nhiên không tránh khỏi ” cơn mưa gạch đá ” từ nhiều người .


Sản phẩm dính quá nhiều lỗi của Hana Phan Hân ngay lập tức bị gắn mác "thảm họa âm nhạc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm dính quá nhiều lỗi của Hana Phan Hân ngay lập tức bị gắn mác “thảm họa âm nhạc”.

>>> Xem thêm: Hana Phan Hân tung MV đạo nhái trắng trợn, bị gắn mác “thảm họa âm nhạc”

Hana Phan Hân tiếp tục dính phốt “sống ảo”

Gần đây, Hana Phan Hân lại tiếp tục bị dân mạng “vạch trần” tính thích nói xạo của mình. Nguyên văn bài chia sẻ của người này như sau:

” Sau một thời hạn vắng bóng chị Hana Phan Hân 18 tuổi đã quay trở lại vài xạo hơn xưa. Vì nguyên do gì đó chị ta để tên Face tiếng Hàn nên không ai tìm thấy, thế là chị đã quyết định hành động đổi tên để có thêm 91 người like page chị, trong đó có khoảng chừng 40 nick do chị tự tạo và 51 nick hóng để chửi chị ta …
… Hiện tại chị đang hay sắp casting chương trình xyz gì đó có Hương Giang. Tôi tha thiết mong đợi sự phốt cực mạnh từ ban chỉnh sửa và biên tập để chị ta muôn đời không ngốc đầu lên nổi nữa. Nói không phải ác chứ cái dòng đòi làm nghệ sĩ mà chối bỏ quê nhà, lời nói, không có trình độ trình độ, FALL ĐẠI HỌC …. nhắc lại là chị kêu FALL ĐẠI HỌC, nói láo từ thuở mới vào nghề thì tốt nhất nhấn xuống cho bớt rác trong Showbiz Việt .
Nói chứ Showbiz Việt này giờ đây khắc nghiệt không khác gì quê cha của chị ta, xạo đều đặn là bị tẩy chay không đứng lên nổi như đôi bạn trẻ nọ ” .


Dân mạng chỉ ra rằng Hana Phan Hân tạo tài khoản giả để theo dõi fanpage của chính mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng chỉ ra rằng Hana Phan Hân tạo tài khoản giả để theo dõi fanpage của chính mình.


Dân mạng rủ rê nhau vào Instagram mới của Hana Phan Hân để xem "tấu hài". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng rủ rê nhau vào Instagram mới của Hana Phan Hân để xem “tấu hài”.

Phần kê khai lý lịch đầy hài hước của Hana Phan Hân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhần kê khai lý lịch đầy hài hước của Hana Phan Hân.

Bên dưới bài ” bốc phốt “, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với những ” trò lố ” mới của Hana Phan Hân :
” Lại làm trò hề cho thiên hạ ”
” Trời ơi sắp tới Hana Phan Hân ĐK người ấy là ai hả. Không biết chị ta còn khai mình là con lai Nước Hàn và mới 18 tuổi nữa không ? ”
” Giờ hết thích làm nhà phân phối âm nhạc chuyển sang làm bác sĩ hả ? Ngộ nghĩnh ghê ! ”
” Sắp tới lại tham gia gameshow nữa à. Chuẩn bị xem tấu hài cực mạnh nhé mọi người ! ”
” Dân mạng Nước Ta dữ lắm, càng phốt mạnh càng bị ghét càng nhiều. Sau đó, thời hạn ngắn sẽ yêu quý trở lại. Công thức khá phổ cập. Chúc mừng Hana nhưng tụi tôi đã biết kế hoạch của cô rồi ”

“Khi MC hỏi Hana bao nhiêu tuổi chắc lại bảo 17 tuổi quá! Riết tham gia nhiều lại bảo “con là trẻ sơ sinh” mới thoả mãn được cái tính xạo sự của chị”

>>> Xem thêm: 18 câu nói dối kinh điển, ai cũng biết là “xạo là sai nhưng cũng đã từng thực hiện”

Chưa biết sắp tới Hana Phan Hân sẽ còn dự tính giả danh người Hàn hay khai man thân thế trên sóng truyền hình nữa hay không, nhưng có một điều chắc như đinh là người theo dõi đang cảm thấy rất ngán ngẩm trước những ” chiêu trò ” của cô. Nếu cứ liên tục như thế này thì chuyện bị ghét là điều không hề tránh khỏi .

Xem thêm nhiều thông tin sao Việt thú vị tại YAN!

Viết một bình luận