GearVN và ViruSs mang trải nghiệm mua sắm mới cho cộng đồng công nghệ Việt

Sự tích hợp giữa mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ quy mô lớn của GearVN với tầm nhìn kế hoạch của ViruSs sẽ là chìa khoá để tạo sự nâng tầm, mang đến thưởng thức shopping tổng lực cho hội đồng công nghệ tiên tiến Việt .

GearVN và ViruSs mang trải nghiệm mua sắm mới cho cộng đồng công nghệ Việt - ảnh 1

GearVN kết hợp ViruSs – Câu chuyện của game thủ bắt tay game thủ để phục vụ cho cộng đồng game thủ

Nhà sáng lập GearVN là ông Nguyễn Thế Anh và ViruSs đều là những người xuất thân từ giới game thủ. Niềm đam mê game mãnh liệt chính là động lực khởi nghiệp và tạo điều kiện kèm theo cho cả hai gặp gỡ vào năm năm ngoái, với cùng tiềm năng mang lại những giá trị tích cực cho hội đồng game thủ Việt. Tuy nhiên con đường của họ lại khác nhau, khi ông Nguyễn Thế Anh xây dựng shop GearVN để mang đến những giải pháp phần cứng Giao hàng game thủ thì ông Đặng Tiến Hoàng trở thành streamer truyền cảm hứng đến cho hội đồng .

2018 đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa GearVN và ViruSs, với nhiều dự án truyền thông được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Cũng chính qua chuỗi dự án này, ViruSs đã chứng minh được năng lực và tầm nhìn của mình phù hợp với triết lý và định hướng kinh doanh của GearVN. Đồng thời GearVN cũng chứng tỏ là đối tác đáng tin cậy sở hữu nền tảng kinh doanh hỗ trợ ViruSs hiện thực hoá mục tiêu của mình.

GearVN và ViruSs mang trải nghiệm mua sắm mới cho cộng đồng công nghệ Việt - ảnh 2

GearVN chính thức đón rước sự tham gia của ViruSs với tư cách là cổ đông và giám đốc marketing ( CMO ). Ông Nguyễn Thế Anh, nhà sáng lập và đại diện thay mặt cho Ban Giám Đốc GearVN, khẳng định chắc chắn sự phát minh sáng tạo và tầm nhìn kế hoạch của ViruSs chính là mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giúp GearVN nâng tầm thưởng thức shopping của người mua .

ViruSs trong vị trí giám đốc marketing tại GearVN – Sự khác biệt đến từ khả năng thấu hiểu và truyền cảm hứng

ViruSs – Đặng Tiến Hoàng là một trong những nhân vật của công chúng có sức ảnh hưởng tác động lớn tại Nước Ta, với gần 9 triệu người theo dõi trên những nền tảng mạng xã hội. ViruSs không chỉ thành công xuất sắc với vai trò gamer – streamer – caster mà còn gây tiếng vang trong vai trò nhạc sĩ với nhiều bài HIT đi vào lòng giới trẻ. Nền tảng của những thành công xuất sắc này đến từ năng lực đồng cảm giới trẻ, từ đó tạo ra những thông điệp truyền cảm hứng đến cho hội đồng. Đây cũng chính là điều giúp ViruSs tự tin nắm giữ vị trí giám đốc marketing của GearVN .

Marketing là câu truyện về những thông điệp, đồng cảm người mua để truyền tải đến đúng đối tượng người tiêu dùng là chìa khoá quyết định hành động sự thành công xuất sắc. Trong cương vị giám đốc marketing, câu truyện của ViruSs chính là đưa những thông điệp vào trong toàn bộ giải pháp về công nghệ tiên tiến mà GearVN đang phân phối. Những thông điệp này không chỉ đơn thuần tiếp thị loại sản phẩm đến đúng người cần, đó còn là nguồn cảm hứng được truyền tải để nâng thưởng thức shopping của người mua lên tầm cao mới .

GearVN và ViruSs mang trải nghiệm mua sắm mới cho cộng đồng công nghệ Việt - ảnh 3

ViruSs và sứ mệnh nâng tầm GearVN

Nhà sáng lập Nguyễn Thế Anh và Ban Giám Đốc GearVN tin rằng ViruSs chính là chìa khoá để giúp nâng tầm GearVN trở thành tên thương hiệu “ quốc dân ” về mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến. Kinh nghiệm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ gaming và vui chơi giúp ViruSs có được cái nhìn tổng quan về thị trường, từ đó đưa ra những kế hoạch tương thích để GearVN hoàn toàn có thể tiếp cận những tập người mua mới .

Dựa trên thế mạnh hiện có của GearVN và ViruSs, eSport và thiết bị âm thanh sẽ là hai mục tiêu mang tính chiến lược trong thời gian tới.

GearVN và ViruSs mang trải nghiệm mua sắm mới cho cộng đồng công nghệ Việt - ảnh 4

Kết hợp với công ty tổ chức triển khai giải đấu VPT do chính ViruSs sáng lập, GearVN sẽ tổ chức triển khai nhiều giải đấu eSport để mang đến sân chơi mê hoặc dành cho hội đồng game thủ Việt. Sự kiện này cũng là lời cám ơn đến với những bạn game thủ, những người đã giúp GearVN và ViruSs có được thành công xuất sắc như hiện tại .
Thiết bị âm thanh là thị trường khá mới mẻ và lạ mắt so với GearVN, nhưng lại chính là thế mạnh của ViruSs. Là một nhạc sĩ tài ba với nhiều bài HIT đã chinh phục giới trẻ, ViruSs hiểu rõ làm thế nào để giúp người mua của GearVN có chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc được toàn vẹn. Và hơn thế nữa, hội đồng nghệ sĩ hứa hẹn sẽ có được những giải pháp máy tính được tối ưu cho sự nghiệp màn biểu diễn và sáng tác của mình .

Viết một bình luận