Nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến Gosell ra mắt tại TP HCM

Theo nhà phát hành, Gosell tạo app và website kinh doanh thương mại với ngân sách tương thích, tích hợp giao dịch thanh toán trực tuyến, luân chuyển, sử dụng thuận tiện .Công ty MediaStep Software vừa tổ chức triển khai sự kiện ra đời nền tảng tương hỗ bán hàng Gosell tại TP HCM. Với tiềm năng ” Giúp bạn bán nhiều hàng hơn “, Gosell cung ứng một giải pháp trọn gói để Giao hàng nhu yếu quản trị tổng thể những kênh bán hàng cùng lúc như mobile app, website, quầy bán hàng trên những sàn thương mại điện tử .

Đội ngũ Gosell và các đối tác, khách hàng tại sự kiện ra mắt.
Đội ngũ Gosell và những đối tác chiến lược, người mua tại sự kiện ra đời .

Theo nhà phát hành, khi sử dụng Gosell, doanh nghiệp sẽ xây dựng một hệ sinh thái bán hàng tổng quát. Các tính năng chính của sản phẩm là hỗ trợ xây dựng website, ứng dụng bán hàng trên cả Android và IOS, thanh toán online với 21 ngân hàng và đơn vị vận chuyển như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm. 

Gosell đồng điệu mọi loại sản phẩm từ những sàn thương mại điện tử lớn như Beecow, Shopee, Lazada lên website và ứng dụng, giúp doanh nghiệp không tốn nhiều thời hạn đăng tải .Nền tảng còn chiếm hữu những tiện ích điển hình nổi bật như : tự tạo hạng mục mẫu sản phẩm không số lượng giới hạn theo mong ước ; gửi thông tin thanh toán giao dịch và luân chuyển qua email người mua, website không bị số lượng giới hạn băng thông ; update ngân sách luân chuyển đơn hàng ngay lập tức .

Nền tảng tạo Web và App bán hàng Gosell

Những tiện ích trên nền tảng tạo web và app bán hàng Gosell.

Đại diện Gosell cho biết, thời hạn tới sẽ bổ trợ thêm nhiều tính năng mới trên nền tảng như quảng cáo retargeting, đồng nhất với messenger trên fanpage của facebook, tự tạo những khuyễn mãi thêm, đa dạng hóa giao diện, phong phú hình thức gửi thông tin, tổng hợp nghiên cứu và phân tích tài liệu người mua .

“Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống kinh doanh online nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả với chi phí phù hợp, theo như mục tiêu cốt lõi của Gosell là không cần bỏ ra quá nhiều công sức và chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất”, đại diện MediaStep Software chia sẻ. 

Anh Tài Ngô - Product Manager chia sẻ về sản phẩm
Ông Tài Ngô – Giám đốc mẫu sản phẩm san sẻ về những tính năng trên Gosell .

MediaStep Software nhìn nhận internet bùng nổ và những trang thương mại điện tử Open nhiều là thời cơ lớn cho doanh nghiệp tiếp cận với lượng người mua khổng lồ. Tuy nhiên, quản trị bán hàng đa kênh hiệu suất cao là bài toán không dễ với những doanh nghiệp. Đơn vị kỳ vọng Gosell sẽ là một giải pháp tối ưu .

Thành Dương 

Viết một bình luận