Lễ khai trương chào đón “Chú gấu ấm áp từ xứ sở Kim Chi” – GOMI STORE đầu tiên tại Việt Nam

Tổ chức Khai trương đánh dấu sự ra đời thành công của một sản phẩm, thương hiệu mới. Là bước đệm mạnh mẽ cho việc kinh doanh lâu dài, bền vững. Chính vì thế, khi được chọn là đơn vị tổ chức lễ khai trương của GOMI Store; Cyber Show luôn đề cao trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình qua từng quy trình tổ chức. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp không chỉ là sự thành công của GOMI Store. Đó còn là niềm vinh hạnh cho Cyber Show.

Giới thiệu về GOMI Store

GOMI thuộc công ty CS Pacific, là một kênh mỹ phẩm uy tín, phân phối phong phú những dòng mỹ phẩm trong nước của Nước Hàn .Đến với GOMI, người mua hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh gọn với những loại sản phẩm “ hot trend ” ( xu thế mới ) của giới trẻ Nước Hàn .

GOMI Store với cam kết hàng hóa 100% xuất xứ từ Hàn Quốc, đầy đủ các chứng nhận nhập khẩu và kinh doanh.

Cùng đó, những mẫu sản phẩm được bán ra là hiệu quả của quy trình tinh lọc, nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng. Để hoàn toàn có thể đưa ra những mẫu sản phẩm tương thích với làn da và nhu yếu của người tiêu dùng .lễ khai trương cửa hàng gomiGOMI đang từng ngày hoàn thành xong và trau dồi với tiềm năng mang đến người mua thưởng thức shopping chuyên nghiệp đi cùng với chất lượng dịch vụ ưu việt .Hiện tại GOMI tích cực lan rộng ra nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại trở nên tổng lực hơn trong việc chăm nom sức khỏe thể chất người tiêu dùng. Bằng việc trở thành nhà phân phối loại sản phẩm thể thao, tương hỗ sức khỏe thể chất và vẻ đẹp ; kèm theo chất lượng cam kết số 1 cho người mua .

Tưng bừng lễ khai trương GOMI Store với nhiều ưu đãi hấp dẫn

GOMI Store là quy mô shop nhập khẩu và phân phối những loại sản phẩm chính hãng từ Nước Hàn được tinh lọc tương thích với nhu yếu của người mua Nước Ta. Nhưng vẫn không làm mất đi nét đặc trưng trong phong thái sử dụng, phương pháp làm đẹp của người Nước Hàn .Vì thế lễ mở bán khai trương GOMI cũng mang đậm truyền thống Nước Hàn. Một phong thái tối giản nhưng tinh xảo. Tông màu của buổi lễ cũng chính là màu chủ yếu của shop : Cam và Trắng. Tạo không khí sáng sủa và vui tươi cho mọi người .lễ khai trương cửa hàng gomiBuổi mở bán khai trương được tổ chức triển khai ngay tại showroom của GOMI Store : Số 100 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Thời gian : 18 g30 – 20 g00 ngày 9/11/2018 .Khách mời của chương trình là những thành viên của ngôi nhà GOMI và những khách du lịch thăm quan shopping. Lễ khai trương mở bán được tổ chức triển khai với nhiều khuyễn mãi thêm dành cho người mua dễ thương và đáng yêu đến tham gia buổi lễ cùng GOMI .Kịch bản Tổ chức Lễ Khai TrươngCyber Show Group sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Lễ Khai Trương khi hành khách để lại thông tin bên dưới :

Cyber Show rất vui khi được là chiếc cầu nối đưa GOMI Store đến gần hơn với khách hàng

Để có được buổi lễ khai trương mở bán thành công xuất sắc ; mọi tiến trình đều phải được lên kế hoạch đơn cử, rõ ràng từ khâu tiền kỳ đến sản xuất, cho đến sau sự kiện kết thúc .

Chuẩn bị cho chương trình:

 • Cyber Show và GOMI Store cùng lên sáng tạo độc đáo và chủ đề cho chương trình : Chọn tông màu chủ yếu và cách sắp xếp sắp xếp buổi lễ .
 • Lên ngữ cảnh đơn cử cho buổi lễ mở bán khai trương .
 • Lên timeline chi tiết trình tự chương trình.

 • Liên hệ đội Múa lân mừng khai trương mở bán .
 • Chuẩn bị băng khánh thành, kéo ( số lượng : 4 cây ) .
 • Pháo hoa kim tuyến .
 • PG tương hỗ cắt băng khánh thành, phát quà và chào khách ( số lượng : 4PG ) .
 • Âm thanh cho buổi lễ : Loa phát nhạc – Micro ( số lương : 2 ) .
 • Phóng viên hiện trường : Ghi hình và chụp ảnh cho buổi khai trương mở bán .
 • Thuê khung backdrop ( GOMI phân phối file phong cách thiết kế ) : Kích thước : Dài 3 m. Cao : 2 m .
 • Tiệc ăn nhẹ cho người mua .

lễ khai trương cửa hàng gomi

Tiến hành tổ chức lễ khai trương:

 • Trang trí backdrop, shop
 • Bố trí âm thanh, loa, test thử .
 • PG chuẩn bị sẵn sàng đón khách .

Buổi lễ diễn ra suôn sẻ theo trình tự: ( 18 : 30 – 20 : 00 )

 • 18 : 00 : PG đón khách và trao quà cho khách .
 • 18 : 30 : Múa lân mừng khai trương mở bán .
 • 19:00: Cắt băng khánh thành, bắn pháo kim tuyến. Ban đại biểu phát biểu.

 • 19 : 15 – 20 : 00 : Hướng dẫn, tư vấn người mua du lịch thăm quan shopping. Dùng tiệc nhẹ .
 • 20 : 00 : Kết thúc buổi lễ khai trương mở bán. Cửa hàng chính thức đi vào hoạt động giải trí .

Buổi lễ khai trương mở bán của GOMI Store diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp chính là niềm vinh hạnh lớn cho Cyber Show. Với bất kể mô hình sự kiện nào, Cyber Show luôn dốc hết tâm và sức để mang đến những dịch vụ sự kiện tuyệt vời nhất đến người mua của mình. Sự hài lòng của người mua chính là thiên chức và nghĩa vụ và trách nhiệm lớn nhất của chúng tôi !

Viết một bình luận