Đánh giá Shop https://luadao88.net có lừa đảo không? – Review Việt

Đôi điều về Gomhang.vn

Là chốn lập nghiệp của một người trẻ tuổi trẻ với hai bàn tay trắng yêu dấu những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến mưu trí. Từ khi khởi nghiệp với 1 loại sản phẩm đến khi đã có Trụ sở trải khắp quốc gia thì văn hóa truyền thống của shop vẫn luôn không biến hóa :

  • Đàng hoàng : Sản phẩm tiên phong mở màn sự nghiệp là Smart cover Ipad tuy nhiên gặp khá nhiều khó khăn vất vả về chất lượng do bắt đầu đội nhập hàng của shop chưa thực sự vững mạnh. Nhưng cậu sinh viên trẻ quyết định hành động đổi trả hàng loạt số hàng đó. Nhờ sự đàng hoàng đó mà shop đã được người mua yêu quý và ủng hộ. Từ đó ngày càng tăng trưởng và nhiều mối quan hệ can đảm và mạnh mẽ .
  • Bán các sản phẩm thông minh: Từ một sản phẩm thông minh shop đã phát triển gắn bó với các sản phẩm thông minh phục vụ cho những khách hàng có đam mê với công nghệ. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt cùng những chính sách bảo mật hướng dẫn sử dụng chu đáo.

Hơn thế nữa đội ngũ chỉ huy cũng chính là những con người chung tay kiến thiết xây dựng từ những ngày đầu, luôn tuân thủ văn hóa truyền thống của công ty và tri ân người mua đã tin yêu công ty trong suốt những ngày từ khi mở màn .

Những chính sách dành cho khách hàng

Giao hàng chuẩn mực : Theo chủ trương luân chuyển của shop mà không tính tiền luân chuyển cho những đơn hàng. Miễn phí cho những người mua có C-card ở thành phố Hồ Chí Minh và TP.HN. Khách hàng được kiểm tra kỹ hàng trước khi lấy .
Mang hàng tìm hiểu thêm : Với mỗi mẫu sản phẩm mà người mua đã đặt mua tại shop sẽ hoàn toàn có thể nhu yếu mang thêm một mẫu sản phẩm để tìm hiểu thêm .

Đóng hàng chu đáo: Đối với những khách hàng ở xa hoặc ở tỉnh lẻ thì việc vận chuyển khá khó khăn nên việc đóng gói hàng cẩn thận là vô cùng quan trọng. Gomhang.vn bộc lộ sự ân cần và chăm sóc khách hàng qua từng sản phẩm được gói chuyển đi.

Quảng cáo trung thực : Khi người mua thấy quảng cáo của shop sẽ thấy được những ưu điểm yếu kém rõ ràng của mẫu sản phẩm. Video quay thật ảnh thật không chỉnh sửa, tư vấn bán hàng là thật .
Giá cộng dồn : Khuyến mãi 5 % khi người mua mua từ 2 mẫu sản phẩm trở lên .
Bảo hành giá bán : Giữ uy tín kinh doanh thương mại, Gomhang. vn luôn update giá chung cạnh tranh đối đầu với thị trường .

Đổi trả hàng hóa: Miễn phí 100% nếu hàng chưa bị tác động tiêu cực, thời gian chuyển đổi là 8 ngày từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Bám sát chất lượng : Trợ giá 50 % mẫu sản phẩm trong 6 tuần bất kể nguyên do gì .
10 % khi đổi trả mẫu sản phẩm trong 8 tháng .

 

Viết một bình luận