Stylist Gill Nguyễn

Stylist Gill Nguyễn là ai?
Gill Nguyễn tên thật là Nguyễn Thu Giang sinh năm 1986, chị được mệnh danh là phù thủy làm tóc số 1 tại Việt Nam được rất nhiều các nghệ sĩ tin tưởng và yêu mến. Gill Nguyễn đã từng có 14 năm kinh nghiệm trong nghề và đã trở thành 1 trong những bậc thầy về nghề hair stylist tiên phong tại Việt Nam. Dưới bàn tay tài hoa của Gill Nguyễn đã có rất nhiều nghệ sĩ đã nhận được lời khen không ngớt của khán giả. Chính chị đã giúp cho mọi người có cái nhìn tốt đẹp hơn về nghề làm đẹp này. Nhờ có những người như chị giới showbiz mới có thêm nhiều những sắc tố tươi mới. Mới đầu khi khởi đầu với việc làm này chị gặp không ít những khó khăn vất vả, khi đó nghề hair stylist vẫn chưa được phổ cập như giờ đây, nhưng chị vẫn quyết tâm với những gì mình đã chọn. Chị vẫn quyết tâm nỗ lực với đường mình chọn, chị luôn cố gắng nỗ lực học hỏi từ những người đi trước, cộng thêm việc học hỏi từ những phong thái mới lạ từ những tạp chí giúp chị tạo nên một phong thái riêng cho mình .

Sau hàng loạt những nỗ lực cố gắng cuối cùng chị cũng được nhiều các nghệ sĩ và bạn trẻ công nhận và tìm đến, giúp công việc làm tóc của chị ngày càng thuận lợi hơn. Gill Nguyễn còn là hair stylist đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự New York Fashion Week trong năm 2019 mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ nước nhà. Chị tự hào là người đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự vào show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới với vai trò là tạo mẫu tóc cho những người mẫu đi catwalk trên sàn diễn. Tại New York Fashion Week, chị đã không khiến cho khán giả thất vọng, Chị đã mang hết tài năng, cảm hứng và kinh nghiệm của mình tạo nên một mái tóc bồng bềnh, chuyển động với một phong cách trẻ trung, phóng khoáng đậm chất Âu và được các chuyên gia đánh giá rất là cao.

Không chỉ là một hair stylist thành công mà chị còn là một cô giáo cũng rất tận tâm và tận tụy với học sinh của mình. Chị luôn cố gắng giúp đỡ các bạn trẻ theo đuổi ước mơ làm tóc của mình vì thế chị được rất nhiều các học viên yêu quý và săn đón.

Xin chúc cho hair stylist Gill Nguyễn thật nhiều sức khỏe để có thể tạo ra được nhiều những kiểu tóc ưng ý nhất cho các celeb Việt và trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc: Stylist Gill Nguyễn

Gill Nguyễn tên thật là Nguyễn Thu Giang sinh năm 1986, chị được ca tụng là phù thủy làm tóc số 1 tại Nước Ta được rất nhiều những nghệ sĩ tin cậy và yêu quý. Gill Nguyễn đã từng có 14 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề và đã trở thành 1 trong những bậc thầy về nghề hair stylist tiên phong tại Nước Ta. Dưới bàn tay tài hoa của Gill Nguyễn đã có rất nhiều nghệ sĩ đã nhận được lời khen không ngớt của người theo dõi .

Viết một bình luận