Đánh giá Review https://luadao88.net có lừa đảo không?

Đôi nét về Giao hàng tiết kiệm- GHTK

giaohangtietkiem.vn (Giao hàng tiết kiệm- GHTK) là hãng vận chuyển quen thuộc của nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh nhất hiện nay.

GHTK là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử. Đây là dịch vụ chuyên giao hàng và thu tiền tận nơi cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trực tuyến. Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, hiện nay GHTK đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, số lượng xe tải đường bộ hơn 1.000 xe trên 700 chi nhánh. Cùng theo đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu đang làm việc tại GHTK đã lên tới hơn 20.000 nhân viên. Đối tượng khách hàng chính của dịch vụ GHTK là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ. Với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

Thế mạnh của giaohangtietkiem.vn là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (gọi là COD) trong phạm vi 2 thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Ưu điểm của GHTK:

Có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc và đặc biệt hỗ trợ giải quyết vấn đề hoàn toàn miễn phí.

– Phủ sóng trên hầu hết những tỉnh thành, huyện xã cả nước : Lấy hàng / Giao hàng trên 11 Nghìn huyện xã trên toàn nước .

– Có dùng APP cho IOS và ANDROID: Dễ dàng đăng đơn – Tracking – Xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.

– Giao hàng nhanh không kịp hủy: Giao nội tỉnh 6-12h; Giao nội miền 24-36h; Giao liên miền 48h.

– Giao hàng linh động : Có thể đổi địa chỉ giao, đổi tiền thu hộ, đổi SĐT, đổi người nhận hàng, …

– Có thể miễn phí vẫn chuyển nhiều lần.

Phương thức hoạt động của GHTK:

– Tiếp nhận đơn hàng : Shop đăng nhập rồi đăng đơn hàng cho TT điều vận GHTK qua mạng lưới hệ thống quản trị riêng .

– Lấy hàng Nhân viên GHTK tới tận nơi địa chỉ của shop để lấy hàng.

– Giao hàng : GHTK giao hàng cho người mua và thu hộ tiền trực tiếp ( COD ) .

– Đối soát: GHTK sẽ đối soát trả tiền cho shop ( khoảng 3 lần/tuần) qua tài khoản ngân hàng và đồng thời gửi biên bản đối soát định kì vào email.

– Kết thúc : hoàn thành xong thanh toán giao dịch .
Không những như vậy, người mua còn hoàn toàn có thể đến bưu cục gần nhất với họ để hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn đúng chuẩn và đơn cử hơn về gói dịch vụ mà người mua đang có nhã ý muốn được sử dụng .

Viết một bình luận