J&T Express ‘ghi điểm’ với dịch vụ chuyển phát đa dạng

Với sự “ bùng nổ ” của thương mại điện tử, dịch vụ giao hàng đang ngày càng tăng trưởng, J&T Express nhạy bén tăng trưởng dịch vụ, cung ứng nhu yếu chuyên biệt của người mua .

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt

Dịch vụ giao nhận hàng hóa phát triển đi đôi với việc các doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng dịch vụ và thời gian chuyển phát. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu cao và sự “khắt khe” của tệp khách hàng khác nhau. 

Nắm bắt được nhu yếu người mua và xu thế thị trường, nhiều doanh nghiệp chuyển phát không ngừng nỗ lực thiết kế xây dựng quy trình tiến độ và bảo vệ chất lượng của từng dịch vụ .Theo Sách trắng Thương mại điện tử Nước Ta năm 2021, tỷ suất người người dân sử dụng internet, số lượng người tiêu dùng shopping trực tuyến liên tục tăng mạnh trong 5 năm qua cho thấy nhu yếu mua và bán sản phẩm & hàng hóa trực tuyến tăng và càng trở nên thông dụng .Hiện tại, về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, J&T Express có 4 dịch vụ khác nhau : Chuyển phát tiêu chuẩn, Chuyển phát nhanh, Siêu dịch vụ giao hàng – J&T Super, Giao hàng tươi sống – J&T Fresh. Mỗi mô hình dịch vụ đều hướng tới cung ứng nhu yếu chuyên biệt của người dùng .Đại diện J&T Express cho hay : “ Đối với nhu yếu luân chuyển thường thì, đối tượng người dùng thường là những shop bán hàng trực tuyến với những mẫu sản phẩm đại trà phổ thông, không yêu đặc biệt quan trọng về thời hạn giao hàng nhưng lại chăm sóc đến hiệu suất cao về ngân sách thì chúng tôi đưa ra dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, với mức giá cạnh tranh đối đầu và những gói chương trình tương hỗ để bảo vệ hiệu suất cao ngân sách .Còn so với những công ty lớn cần giao nhận sách vở, sản phẩm & hàng hóa quan trọng với tính bảo mật thông tin cao, thời hạn giao nhận gấp thì chúng tôi có dịch vụ J&T Super. Ngoài ra doanh nghiệp cũng tăng trưởng dịch vụ gửi hàng quốc tế với hơn 200 tuyến luân chuyển tới những vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế ”

Ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam chia sẻ, là thương hiệu chuyển phát quốc tế, J&T Express có lợi thế về ứng dụng công nghệ và hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, J&T Express luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, tìm hiểu nhu cầu chuyên biệt, đa dạng của khách hàng để mở rộng dịch vụ, tăng cường các trải nghiệm cho người dùng.

J&T Express ‘ghi điểm’ với dịch vụ chuyển phát đa dạng

Chị Hồ Thanh H. – chủ một vựa trái cây tại Nha Trang cho biết, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời hạn qua đã khiến việc mua và bán và tiêu thụ lương thực, thực phẩm tăng mạnh trước và sau dịch, được lời ra mắt từ bạn hữu sử dụng dịch vụ gửi hàng tươi sống của J&T Express, chị quyết định hành động gửi 1 số ít loại rau củ, trái cây cho những người mua từ Nha Trang về những tỉnh phía Bắc. Nhờ đó, chị đã nhận được nhiều lời khen từ phía người mua về chất lượng loại sản phẩm cũng như dịch vụ giao hàng .

Nhanh nhạy nắm bắt tình hình thực tế

Không chỉ kịp thời phân phối nhu yếu thực tiễn của người mua trong toàn cảnh dịch, J&T Express luôn chớp lấy và phân phối nhu yếu thực tiễn của hoạt động giải trí giao nhận trong tình hình trong thực tiễn .Dịch bệnh khó khăn vất vả khiến người tiêu dùng ngày càng thắt chặt tiêu tốn, nhằm mục đích kích thích shopping, doanh nghiệp còn liên tục có những chương trình khuyễn mãi thêm, khuyễn mãi thêm tương hỗ người dùng như chuỗi chương trình Red Tuesday được tung ra đầu tháng 11/2021 với nhiều phần thưởng có giá trị .

Anh Hoàng X. – chủ một tiệm nước hoa tại Hà Nội cho biết: “Nhiều khi khách hàng cần giao hàng gấp trong ngày để tặng quà sinh nhật hoặc cần gửi hàng trong dịp lễ đặc biệt nên cửa hàng luôn ưu tiên lựa chọn đơn vị giao nhận chất lượng, đảm bảo thời gian giao nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo khi đến khách hàng”.

J&T Express ‘ghi điểm’ với dịch vụ chuyển phát đa dạng

Trong dịp lễ, Tết hoặc cuối năm, J&T Express đã có những dịch vụ tương hỗ kịp thời như đội ngũ giao nhận đến tận nhà giúp shop đóng gói sản phẩm & hàng hóa, đội ngũ chăm nom người mua luôn sát cánh và chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ đồng thời cam kết bảo mật thông tin sản phẩm & hàng hóa cao giúp người mua yên tâm khi sử dụng dịch vụ .J&T Express đã và đang trên con đường kinh doanh thương mại bền vững và kiên cố và hướng tới tiềm năng : cung ứng xu thế thị trường và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu phong phú của người mua. Điều này sẽ góp thêm phần giúp nền thương mại điện tử trong và ngoài nước tăng trưởng một cách bền vững và kiên cố và lành mạnh .

Lệ Thanh

Viết một bình luận