【Bảng giá Kichi Kichi】5+ Kinh nghiệm ăn lẩu bằng chuyền Kichi Kichi

Kichi Kichi là một trong số các chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ buffet lẩu đứng đầu Việt Nam theo phong cách Nhật Bản vô cùng ấn tượng và mới lạ. Mặc dù có rất nhiều nhà hàng Lẩu băng chuyền Nhật Bản khác nhau nhưng Kichi Kichi vẫn đang nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo khách hàng Việt hiện nay. Cùng Top Kinh Doanh tham khảo qua Bảng giá Kichi Kichi và bó túi những kinh nghiệm khi đến với nhà hàng lẩu băng chuyền này nhé!

Bảng giá Kichi Kichi Tại TP.HCM

Loại Buffet

Thời gian áp dụng 

Giá tiền (vnđ)

Buffet Trưa 11 h – 17 h : T2 – T6 229.000
Buffet Tối

17 h – 22 h : T2 – T6

Cả ngày T7 – CN và dịp nghỉ lễ

279.000
Trẻ em Mọi thời gian Dưới 1 m : Free
Dưới 1 m3 : 30 % vé người lớn

Bảng giá Kichi Kichi Tại Hà Nội 

Loại Buffet

Thời gian áp dụng 

Giá tiền (vnđ)

Buffet Trưa 11 h – 17 h : T2 – T6 239.000
Buffet Tối

17 h – 22 h : T2 – T6

Cả ngày T7 – CN và ngày lễ hội

269.000
Trẻ em Mọi thời gian Dưới 1 m : Free
Dưới 1 m3 : 109.000

Bảng giá Kichi Kichi mới nhất hiện nay

Bảng giá Kichi Kichi mới nhất hiện nay

Thông tin về Kichi Kichi

Kichi Kichi được biết đến với vai trò là một chuỗi nhà hàng chuyên cung cấp buffet lẩu kiểu Nhật hàng đầu Việt Nam. Tại đây phục vụ theo phong cách Kaiten đến từ Nhật Bản cùng lối kiến trúc hiện đại. 

Đây là chuỗi nhà hàng quán ăn Búp Phê lẩu băng chuyền thuộc tập đoàn lớn Golden Gate Restaurant Group. Được sinh ra từ năm 2005, cho đến thời gian hiện tại Kichi Kichi đã hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô ra cả trong và ngoài nước. Tính đến thời gian hiện tại Kichi có hơn 65 Trụ sở và luôn đứng đầu list nhà hàng quán ăn nhà hàng được thương mến tại Nước Ta .

Thông tin về Kichi Kichi

tin tức về Kichi Kichi
Với sự phát minh sáng tạo từ hình thức băng chuyền mới lạ, tân tiến cùng những món ăn phong phú, mê hoặc đã lôi cuốn nhiều sự lựa chọn của người mua cho nhu yếu nhà hàng của mình và mái ấm gia đình. Ngoài ra, nhà hàng quán ăn còn trang bị cho mình một khoảng trống tiện lợi, văn minh và vô cùng thân thiện. Điều này giúp cho bất kể ai cũng thuận tiện bị hấp dẫn vào sự mới mẻ và lạ mắt trong mùi vị những món lẩu cũng như cách ăn Búp Phê mới lạ tại đây .

Kinh nghiệm khi đi ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

1. Có thể gọi món yêu thích ra bàn

Không ít người khi đến với Kichi Kichi thường ngồi đợi dây chuyền sản xuất đến vị trí của mình có món nào sẽ ăn món đó. Điều này sẽ không có gì quá thiệt thòi cho bạn nếu bạn ngồi đoạn gần đầu băng chuyền. Còn nếu bạn ngồi cuối băng chuyền thì rất khó để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình món ăn yêu quý. Lúc này băng chuyền chỉ còn một vài món cơ bản như mì, ức gà, những loại rau, bún, …
Tình trạng này sẽ tồi tệ hơn nếu bạn đi ăn vào những buổi xế chiều, gần như là chỉ còn lại một vài món và chúng cứ chạy vòng vòng. Và chắc rằng bạn sẽ không thể nào chờ đón cho đến khi ăn được món thương mến .
Và cách để bạn không tốn thời hạn đợi món mà vẫn hoàn toàn có thể ăn được những món thương mến thì hoàn toàn có thể nhờ nhân viên cấp dưới mang món ăn ra bàn. Yêu cầu này vẫn được gật đầu vì không có bất kể nhà hàng quán ăn băng chuyền nào cấm người mua gọi đồ ăn ra bàn cả. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự do gọi những món ăn yêu dấu nằm trong phần combo đã chọn. Sẽ thật thiếu xót nếu như bạn bỏ lỡ độc quyền tuyệt vời này và ngồi nhìn băng chuyền chạy qua chạy lại mà không có món ăn thương mến .

Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

2. Chọn vị trí ngồi “Thuận tiện” 

Nếu như bạn muốn thưởng thức cảm xúc lấy đồ ăn và chọn món trên băng chuyền thì việc lựa chọn chổ ngồi phải chăng là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn vị trí ngồi càng gần “ Thượng nguồn ” càng tốt. Càng ngồi ở đoạn đầu băng chuyền thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn về món ăn .

3. Tư thế ngồi và cách ngồi

Nếu đi 2 người thì bạn nên ngồi bên phía tay phải của người đi cùng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với món ăn yêu dấu của bạn trước 1 bước .
Bạn cần ngồi cách nồi lẩu một khoảng chừng vừa phải. Bởi vì ngồi quá gần thì sẽ bị nóng còn quá xa thì rất khó để với tay chọn món trên băng chuyền .

4. Tôn trọng ranh giới chủ quyền

Đường ranh giới của bạn và người khác vô cùng thiêng liêng và đừng vì món mình thích mà xâm phạm đến vị trí của họ. Đừng quá hấp tấp vội vàng chọn đĩa đồ ăn khi nó vẫn chưa qua khu vực bàn của bạn. Nên bình tĩnh, lịch sự và trang nhã và bảo vệ văn minh khi đi ăn bạn nhé !

5. Thường xuyên quan sát 

Thường xuyên quan sát chỗ ngồi

Thường xuyên quan sát chỗ ngồi

Việc quan sát thường xuyên sẽ giúp bạn để ý được món ăn yêu thích của mình. Và việc của bạn là nhanh tay lấy món ngay khi đến trước mặt của mình. Đã là món ăn yêu thích thì đương nhiên là phải ăn cho thật đã đời rồi phải không nào. 

6. Cân nhắc khi mua vé line món ăn kèm

Khi bạn đến sử dụng dịch vụ tại Kichi Kichi chắc rằng sẽ được tư vấn về việc lựa chọn thêm giá vé quầy line để sử dụng những món ăn kèm. Nhưng theo mình thì giá vé này khá là uổng phí. Thông thường sau khi bạn đã ăn lẩu thì đã khá no và không còn muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức thêm món ăn nào khác trên quầy line .
Ngoài ra, trên quầy line thường phục vụ những món ăn dầu mỡ và nhanh no. Nếu ăn những món này trước thì chắc rằng là bạn sẽ không ăn được nhiều đồ ăn lẩu bên trong rồi. Mục đích chính của tất cả chúng ta khi đến Kichi Kichi là để ăn lẩu nên hãy xem xét kỹ càng nhé !

Bài viết liên quan:

Viết một bình luận