Giới thiệu về hệ thống King Buffet của King BBQ | King BBQ

Bạn ăn đồ nướng nhiều, nhưng với đồ nướng Hàn Quốc – xứ sở ẩm thực được nâng tầm lên thành văn hóa quốc gia, liệu bạn có chắc mình ăn đúng cách? Hãy để King BBQ giúp bạn.

Buffet là gì?

Ra đời tại Pháp từ thế kỷ 17, khái niệm Búp Phê hay còn gọi là “ tiệc đứng ” là hình thức người ăn tự phục vụ mình, tự đi chọn những món ăn ưa thích bằng cách lấy đồ ăn được bày sẵn trên những quầy, kệ của nhà hàng quán ăn. Thông thường có 3 loại tiệc Buffet chính đó là : Sitdown Búp Phê, Cooktail buffet và Standing buffet .

King Buffet

 • Cooktail buffet là loại tiệc nhẹ nhàng, các món mang đến cho từng thực khách ở trên những đĩa lớn. Thực khách sử dụng đồ ăn chủ yếu bằng tay.
 • Standing buffet là loại tiệc Buffet cơ động nhất. Sau khi lựa chọn các loại đồ ăn, đồ uống và dùng các dụng cụ ăn trực tiếp trên tay, thực khách chủ yếu đứng hoặc có thể nghỉ chân tại một số ghế có sẵn trong khi dùng bữa.
 • Sitdown buffet là loại tiệc Buffet lớn nhất. Không gian buổi tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được bày sẵn từ trước. Đồ ăn phục vụ trong các bữa tiệc Sitdown buffet nhiều và đa dạng hơn nữa. Thực khách dùng đồ ăn và sẽ được phục vụ đồ uống tại bàn.

King BBQ Buffet có gì mới?

Buffet Vua nướng Hàn Quốc (King BBQ Buffet) theo phong cách “sitdown buffet”. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng, ấm cúng mang những nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Tại đây có hơn 200 món được chắt lọc từ Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc từ các món ăn Âu, Á đặc trưng, các món truyền thống Việt Nam, gần 20 món truyền thống Hàn Quốc đến hơn 50 món nướng BBQ.

Một bữa ăn Búp Phê tại King BBQ thường gồm có : những loại panchan ( hơn 200 loại panchan biến hóa theo ngày ), salad ( 4 loại ), những món nóng, những món ăn chơi ( gần 20 loại ), những món nướng BBQ ( hơn 50 món ), canh hoặc lẩu ( 10 loại ), món ăn truyền thống lịch sử Nước Hàn ( gần 10 món ) và ở đầu cuối là đồ tráng miệng đổi khác theo mùa .
Tại quầy Búp Phê, có rất nhiều món cho thực khách lựa chọn như : những loại panchan độc lạ phong thái Nước Hàn ; những loại salad rất tốt cho sức khỏe thể chất ; khu đồ nóng với cơm, súp truyền thống lịch sử ; quầy đồ Nhật với “ thuyền ” sushi và sashimi và những món tráng miệng như kem tươi, chè và hoa quả theo mùa .

suon-nuong-bbq

Sau khi chọn món, thực khách có thể sử dụng bếp nướng không khói công nghệ hiện đại ngay tại bàn để trải nghiệm sự khác biệt của đồ nướng Hàn Quốc. Riêng với thịt và hải sản, để đảm bảo sự tươi ngon nhất và theo bí quyết sốt tẩm ướp của đầu bếp Hàn Quốc có hơn 40 năm kinh nghiệm, phục vụ nhà hàng sẽ đưa tới tận bàn ngay sau khi thực khách chọn món. Có đến hơn 20 món nướng như: Dẻ sườn rút xương sốt Kingbbq, Ba chỉ bò Kingbbq, Cổ bò Kingbbq, Gầu bò Mỹ ướp muối, Sườn Los Angeles, Ba chỉ heo Samgyeosal ướp muối, Mực nướng, Gà ướp sốt cay,… cho quý khách chọn lựa thoải mái không hạn chế.

Nếu thực khách muốn được Giao hàng tại bàn, nhà hàng quán ăn luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức, tạo điều kiện kèm theo để mỗi khách đến với King BBQ buffet đều cảm thấy thỏa mãn nhu cầu, vừa dùng những món ăn yêu quý ngon lành vừa tự do “ tám ” chuyện với bạn hữu, người thân trong gia đình hay đối tác chiến lược .
Tùy theo mùa và những tháng đặc biệt quan trọng, có nhiều set menu cho thực khách lựa chọn tại King BBQ Buffet tương thích với bữa ăn bè bạn, mái ấm gia đình hay tình nhân như : suất 199.000, 269.000 và 319.000. So với quy mô King BBQ Alacarte, mỗi phần món ăn sẽ được ship hàng với định lượng ít hơn nhưng ưu điểm của quy mô này là khách được ship hàng theo thực đơn món nướng và không số lượng giới hạn số lần nhu yếu ( số lượng món nhờ vào vào những mức giá Buffet khác nhau ) .

Cách thưởng thức lý tưởng tại King BBQ buffet

 • Bước 1: Lựa chọn loại đồ uống mà bạn ưa thích. Các món nướng rất hợp với các loại đồ uống pha trộn và các loại đồ uông có cồn đặc biệt với rượu gạo hay rượu Soju Hàn Quốc.
 • Bước 2: Chọn các món thịt nướng và hải sản trong danh mục thực đơn món nướng tùy thuộc vào sở thích và mức giá Buffet mà bạn dùng.
 • Bước 3: Chọn các món ăn khai vị được bày sẵn trên quầy Buffet để thưởng thức. Lấy loại sốt tại quầy sốt tương ứng với món ăn đã chọn.
 • Bước 4: Các món thịt nướng và hải sản sẽ được nhân viên phục vụ và nướng tại bàn để bạn thưởng thức. Bạn có thể gọi nhiều lần để thưởng thức những món bạn ưa thích.
 • Bước 5: Lựa chọn thêm các món ăn truyền thống Hàn Quốc: canh, cơm trộn, miến trộn… trong danh mục thực đơn để nhân viên phục vụ bạn tại bàn.
 • Bước 6: Dùng thêm một số món truyền thống, món nóng tại quầy Buffet.
 • Bước 7: Kết thúc bữa ăn với các loại hoa quả, chè, kem tráng miệng được bày trên quầy Buffet.

mon ngon han quoc

Mức giá tham khảo tại King BBQ Buffet

Bữa trưa : Có 3 mức giá để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu :

 • Giá 199.000: Menu gồm 12 món nướng (mông bò Mỹ, Nầm heo nướng chao đỏ, đùi gà rút xương sốt King BBQ, ba chỉ heo cay…) và hơn 20 món tại quầy Buffet
 • Giá 269.000: Menu gồm 18 món nướng (thêm 6 món đặc biệt như cá tầm sốt Guang Yang, sườn Los Angeles…) và hơn 20 món tại quầy Buffet.
 • Giá 319.000: Menu gồm 22 món nướng và hơn 20 món tại quầy Buffet.

Bữa tối: Nhà hàng phục vụ 2 mức giá :

 • Giá 269.000 và 319.000

Cuối tuần: Nhà hàng phục vụ 1 mức giá chung là menu 319.000

Viết một bình luận