Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may – Netizen – Việt Giải Trí

Mỗi lần mở ra kinh doanh một sản phẩm nào đó, nữ nhà văn đều nhanh chóng bị “vạch trần”.

Nhà văn Gào là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội. Tuy nhiên, đi kèm đó luôn là những thị phi liên tục khiến lực lượng anti fan của cô nàng vô cùng hùng hậu, có hẳn một forum riêng chuyên “ bóc phốt ” cô. Bên cạnh đó, Gào không ngần ngại cãi nhau tay đôi với hội đồng mạng, dùng những lời lẽ tục tĩu, khó nghe.

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 1

Mới đây, tác giả “ Nhật ký son môi ” lại bị tố đặt đồ từ Trung Quốc nhưng lại “ nổ ” thành đồ tự phong cách thiết kế, tự may và bán với giá “ cắt cổ ”. Theo đó, thời hạn qua, nữ nhà văn cho biết con gái lớn của mình có start-up một tên thương hiệu riêng, bán quần áo do chính ông ngoại hoặc nhờ người quen may.

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 2

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 3

Tuy nhiên, nhiều dân cư mạng tinh ý phát hiện ra, những mẫu đầm mà cô nàng ra mắt, kinh doanh đều là những mẫu mã phổ cập, Open nhan nhản trên những trang thương mại điện tử. Đáng quan tâm, tên thương hiệu mới này lại bán những mẫu sản phẩm với giá khá “ chát ”, ngang với những tên thương hiệu khét tiếng.

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 4

Video đang HOT

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 5

Khi nhận được nhiều góp ý, Gào đã thẳng thường đáp lại anti-fan như mọi lần. Trước đó, cô cũng dính nhiều “ phốt ” trong kinh doanh thương mại như án bánh và món ăn dùng nguyên vật liệu ô nhiễm, mĩ phẩm quá đát, trang sức đẹp kém chất lượng …

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 6

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 7

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 8

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 9

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 10

Vào năm ngoái, Vũ Phương Thanh ( tên thật nhà văn Gào ), với hộ kinh doanh thương mại một shop mỹ phẩm ở Q. 3 đã bị phạt với hành vi quảng cáo những loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đặc biệt quan trọng mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước ; kinh doanh thương mại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nguồn gốc ; buộc tháo gỡ, tháo dỡ, xóa quảng cáo, tiêu hủy mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nguồn gốc. Với 2 sai phạm trên, tên thương hiệu này bị xử phạt 25 triệu đồng, buộc phải tiêu huỷ tổng thể những mẫu sản phẩm không rõ nguồn gốc, nguồn gốc, đồng thời phải tháo gỡ những quảng cáo có tương quan.

Nhà văn Gào bị bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán với giá cắt cổ, còn tự nhận hàng may - Hình 11

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: ‘Muốn kết thúc kiếp này sớm’

Động thái lạ của Gào khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Nhà văn Gào ( tên thật Vũ Phương Thanh ) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội. Tuy nhiên, đi kèm với đó luôn là những thị phi liên tục, dẫn đến bộ phận anti vô cùng hùng hậu, thậm chí còn có hẳn một forum riêng chuyên ” bóc phốt ” bà mẹ 3 con.

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 1

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 2

Thời gian khoảng chừng vài năm trở lại đây, Gào sống kín tiếng lặng thầm hơn, ít để chính sách công khai minh bạch trên Facebook cá thể để tránh những phản hồi xấu đi. Thế nhưng, không khó để nhận ra, tác giả ” Nhật ký son môi ” rất nhiều lần đăng đàn những dòng trạng thái khá sốc, nhất là từ khi cô công bố ly hôn chồng. Mới đây, Gào cũng gây chú ý quan tâm khi bày tỏ sự khổ cực vì sinh ra là phụ nữ và muốn ” kết thúc cuộc sống sớm “. Theo đó, cô viết : ” Hôm trước có ai đó nói với mình rằng sinh ra làm phụ nữ có nghĩa là kiếp trước mang tội phải trả nghiệp. Mình không biết có đúng hay không, nhưng mình thấy kiếp này làm phụ nữ khổ quá !

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 3

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 4

Mình muốn kết thúc kiếp này sớm sủa ! Nhưng thấy người ta bảo, nếu tự kết thì kiếp sau lại phải làm phụ nữ tiếp ! Hoặc phải bị đày ải còn ghê hơn ! Nhưng mình mệt dã man cái cuộc sống này ! Mệt như tập gym nhịp tim lên hơn 200 liên tục vậy đó ! Trên đe dưới búa xung quanh hành ! ”

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 5

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 6

Trong quá khứ, nữ nhà văn đã phải nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng do mái ấm gia đình cô bị lăng mạ, xúc phạm danh dự nghiêm trọng. Không chỉ dừng lại ở việc công kích việc làm kinh doanh thương mại của cô, nhiều người còn quay sang soi mói đời tư, đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của cô.

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: Muốn kết thúc kiếp này sớm - Hình 7

Viết một bình luận