Cái kết đắng cho Quỳnh Trần JP sau ồn ào tố Lyly thiếu trách nhiệm: kênh Youtube giảm chục triệu lượt xem, thất thoát lên đến 1,5 tỷ đồng

Vốn chỉ là bà mẹ bỉm sữa, nổi lên thành hiện tượng nhờ những clip mukbang, tuy nhiên, sau khi lùm xùm với Lyly nổ ra, khán giả mới ngã ngửa khi biết rằng, đằng sau Quỳnh Trần JP là cả một ê-kíp chuyên nghiệp, quản lý fanpage tại Việt Nam, nhận quảng cáo, thậm chí còn có ý định dùng hình ảnh bé Sa để “thương mại hóa” món quà là ca khúc “Chẳng thể rời Sa” Lyly có ý định tặng riêng mẹ con Quỳnh Trần. Tuy quản lý Quỳnh Trần liên tiếp tố cáo chủ nhân hit “24h” thiếu trách nhiệm, “quay ngoắt 180 độ” vì muốn dùng bài hát trên vào mục đích cá nhân, đồng thời mẹ bé Sa cũng đã rũ bỏ trách nhiệm, khẳng định mình chỉ phụ trách việc quay clip ăn mà không liên quan đến ồn ào tại Việt Nam nhưng khi netizen đã mất niềm tin ở cô thì kênh Youtube Quỳnh Trần JP sẽ là đối tượng chịu thiệt hại nặng nề nhất. 

Cái kết đắng cho Quỳnh Trần JP sau ồn ào tố Lyly thiếu trách nhiệm 1

Hình ảnh của Quỳnh Trần JP bị ảnh hưởng tác động nặng nề sau tranh chấp với Lyly

Cụ thể, chỉ ít ngày sau khi drama trên nổ ra, nhất là khi Lyly tung ra được bằng chứng cho thấy ê-kíp Quỳnh Trần muốn lợi dụng hình ảnh bé Sa, nhiều cư dân mạng đã tuyên bố hủy theo dõi kênh Youtube của bà nội trợ. Không dừng lại ở đó, họ còn “đào mộ” được quá khứ tai tiếng của cô gái được cho là em gái Quỳnh Trần. Phốt chồng phốt, tuy không phải hứng chịu làn sóng tẩy chay kinh khủng như K-ICM nhưng lượng người xem trên kênh Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật đã bị giảm gần 16 triệu view chỉ trong ngày 5/3 (theo thống kê từ Social Blade). Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tổng view toàn kênh, khiến nó giảm từ 679 triệu lượt xem xuống còn 663 triệu, tương ứng Quỳnh Trần có thể đã bị thiệt hại lên đến 63,7 nghìn đô (khoảng 1,5 tỷ đồng). 

Cái kết đắng cho Quỳnh Trần JP sau ồn ào tố Lyly thiếu trách nhiệm 2

Vào ngày 5/3, kênh Youtube của Quỳnh Trần mất đi gần 16 triệu view. Tuy nhiên, có nguồn tin cho hay, số view này liên quan đến nhiều MV bị chính cô xóa bỏ do không muốn hình ảnh em gái bị cư dân mạng “đào mộ”

Trước đó, chính fanpage Quỳnh Trần JP đã san sẻ dòng trạng thái ám chỉ Lyly thao tác thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm, không đủ điều kiện kèm theo để cùng cô thực thi MV ” Chẳng thể rời Sa ” dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1/6. Tuy nhiên, dự án Bất Động Sản này đã bị ” đắp chiếu ” trọn vẹn do tranh chấp xảy ra từ phía 2 bên. Đáng nói, Quỳnh Trần lại khẳng định chắc chắn bản thân cô không tương quan gì nhưng lời lấp liếm ấy không được dư luận cảm thông .

Cái kết đắng cho Quỳnh Trần JP sau ồn ào tố Lyly thiếu trách nhiệm 3

Nhiều người cho rằng, hành vi cứu vớt lúc này của Quỳnh Trần là đổi ê-kíp, chuyên tâm làm 1 bà nội trợ chứ không phải nhăm nhe tiến công showbiz .

Viết một bình luận