LG V50s ThinQ 5G cũ (Đẹp 99%) – Xách tay giá rẻ nhất Hà Nội

 

So sánh thiết kế của LG V50 và V50S

Là phiên bản con giá mềm của LG V50, V50S nhìn chung không có quá nhiều độc lạ lớn so với bậc tiền bối. Về ngoại hình, LG V50S “ đô con ” hơn V50 một chút ít với khối lượng lên tới 192 gram kèm size 159.3 x 75.8 x 8.4 mm, trong khi đó thì V50 chỉ tới 183 g. Mặc dù nặng ký hơn chút đỉnh, nhưng phiên bản con LG V50S được nhìn nhận có viền bezels đã được tối ưu đáng kể so với nhiệm kỳ trước đó .

Mặt trước của LG V50S ThinQ không có nhiều sự biến hóa so với LG V50 nhưng mặt sau của nó lại có phong cách thiết kế trọn vẹn độc lạ. Một trong số đó là công dụng cảm ứng vân tay ở phía sau cùng với phong cách thiết kế mặt sau bóng bẩy. Cảm biến vân tây nằm ở mặt sống lưng đã được chuyển sang nằm ở dưới màn hình hiển thị với công dụng nhận dạng vân tay trên màn hình hiển thị bằng sinh trắc học .

LG V50S ThinQ màn hình hiển thị có size 6.4 inch với độ phân giải Full HD + ( 2340 x 1080 pixels ) và một màn hình hiển thị kép. Điều độc lạ so với thế hệ trước là khung viền mỏng dính hơn nhờ phong cách thiết kế notch giọt nước mới phân phối cho người dùng màn hình hiển thị hiển thị to lớn hơn. Ngoài ra cảm ứng vân tay được đặt phía trong màn hình hiển thị cũng giúp thiết bị vô hiệu trọn vẹn được sự mở khóa phiền phức khi màn hình hiển thị kép gập lại .

So sánh về cấu hình LG V50 và LG V50S

Cả hai chiếc điện thoại thông minh LG V50 và LG V50S ThinQ đều đi kèm với bộ vi giải quyết và xử lý được tích hợp sẵn cho những dòng smartphone 5G có tên là Qualcomm Snapdragon 855 và cùng chạy trên nền tảng Android 9 Pie. Con chip này cung ứng cho bộ đôi mạng lưới hệ thống camera với chất lượng tuyệt vời. Tất cả là nhờ modem X50 5G tốt nhất và trí tuệ tự tạo AI đời thứ tư. Điều này giúp tất cả chúng ta thuận tiện chụp lại được những thước phim 4K HDR chuyên nghiệp. Tuy nhiên, LG V50S được tích hợp RAM 8GB và tàng trữ 256GB, trong khi đó ở người nhiệm kỳ trước đó LG V50 chỉ mang 6GB và kho tàng trữ chỉ tới 128GB .

 

Ngoài ra, LG V50S ThinQ cũng được tối ưu hóa để tạo ra được những nội dung tương thích với thời đại 5G. So với nhiệm kỳ trước đó V50 ThinQ, nó đã được cải tổ rất nhiều phiền phức không đáng có. Ví dụ như màn hình hiển thị kép đã có cùng kích cỡ với màn hình hiển thị chính. Ngoài ra tất cả chúng ta sẽ có thêm màn hình hiển thị OLED 2.1 ở mặt trước .

So sánh về camera LG V50 và LG V50S

Nhìn chung ở cả hai thiết bị này đều được hoàn thành xong tối đa về máy ảnh nhằm mục đích mang tới thưởng thức tối ưu nhất theo nhu yếu của thời đời. Ở phiên nhìn nhận về camera, LG V50S được Ngoài camera trước 32MP, f / 1.9, 79 độ, quay 4K. Cụm camera sau của LG V50S ThinQ tất cả chúng ta sẽ có ống kính tiêu chuẩn 12MP, f / 1.8, 78 độ + ống kính siêu rộng 13MP, f / 2.4, 136 độ. Cụm camera kép được đặt chìm xuống bên dưới không hề có một điểm lỗi lõm nào. Chính thế cho nên nó có phong cách thiết kế rất liền lạc và tự nhiên .

 

LG cũng gửi gắm số px lớn hơn trên phiên bản LG V50S do đó máy ảnh của thiết bị này sẽ có năng lực “ ôm ” nhiều ánh sáng hơn, tạo ra được những hình ảnh sắc nét ngay cả trong bóng tối. Điều này cũng được coi là sự bù đắp cho việc giảm số lượng ống kính từ 3 còn 2 so với V50 ThinQ .
Ngoài ra, V50S còn được trang bị thêm đèn Flash LED 2 tông màu giúp sắc tố bức ảnh không bị xô lệch quá nhiều so với thực tiễn và cũng gọi là văn minh hơn so với LED 1 tông ở người nhiệm kỳ trước đó .
Camera trước của LG V50S ThinQ cũng không chịu kém cạnh với công nghệ tiên tiến AI thế hệ 4 ghi lại được những khoảnh khắc hoạt động nhanh gọn nhất nhờ tích hợp thêm năng lực chỉnh rung ấn tượng. Nếu bạn là youtuber, thì công dụng bản ghi ASMR mới của V50S ThinQ chính là sinh ra để dành cho bạn .

Viết một bình luận