Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Sau 3 tháng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà nội, bác sĩ Ngọc thành lập phòng khám Da Thẩm Mỹ đầu tiên ngày 22/12/2014. Vừa khởi nghiệp, bác sĩ Ngọc vừa cộng tác với 5 cơ sở thẩm mỹ khác với mục đích tích luỹ thêm kinh nghiệm cũng như có tiền duy trì và phát triển phòng khám của mình.

Để nâng cao kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ Ngọc theo học lớp Laser Thẩm mỹ tại Khoa Y Dược trường Đại học Quốc gia TP.HN, rồi được giữ lại làm giảng viên của trường. Nhận thấy nhu yếu học tập của những Spa và thẩm mỹ và nghệ thuật viện về laser nghệ thuật và thẩm mỹ rất lớn nhưng không có nơi nào huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp về nghành nghề dịch vụ này ; bác sĩ Ngọc quyết định hành động xây dựng TT đào tạo và giảng dạy nghệ thuật và thẩm mỹ NOCOS. Thời điểm mới xây dựng, bác sĩ Ngọc chưa có kinh nghiệm tay nghề marketing nên ít người biết đến TT. Khoá học tiên phong truyền đạt quá trình nghệ thuật và thẩm mỹ của bác sĩ Ngọc chỉ có 8 học viên. Khoá thứ 2 chỉ có duy nhất 1 học viên. Khoá học thứ 3 và 4 cũng không khá hơn là mấy, chỉ vỏn vẹn 2-3 học viên. Lúc đó, bác sĩ Ngọc cảm thấy chán nản nhưng lại tự động viên bản thân phải cố gắng nỗ lực. Không có người nào thành công xuất sắc mà không trải qua khó khăn vất vả. Số lượng học viên ít giúp bác sĩ Ngọc chỉ bảo tận tình hơn. Dần dần, những học viên của bác sĩ sau khi hoàn thành xong khoá học lại ra mắt học viên khác đến. Trung tâm NOCOS của bác sĩ Ngọc ngày càng lan rộng ra. Đến nay, Bác sĩ Ngọc đã huấn luyện và đào tạo hàng nghìn học viên khắp cả nước ứng dụng công nghệ tiên tiến Laser ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như nhiều chiêu thức làm đẹp da khác. Phương châm sống và thao tác của bác sĩ Ngọc là ” Give Win – Người cho đi là người thắng lợi “. Bác sĩ Ngọc luôn tâm niệm ” Khách hàng đạt được tiềm năng của họ thì anh cũng đạt được tiềm năng của mình. Sứ mệnh của anh là giúp người mua của mình có làn da đẹp hơn mỗi ngày, học viên chắc kỹ năng và kiến thức để hành nghề .

Song song với việc đào tạo và điêu trị da liễu, bác sĩ Ngọc còn đam mê nghiên cứu. Anh là người thành lập viện nghiên cứu Y dược học Thăng Long với những phòng lab đảm bảo tiêu chuẩn. Từ đây, bác sĩ Ngọc tìm ra nhiều phương pháp mới trong điều trị da thẩm mỹ.

Bác sĩ Ngọc cho rẳng viết sách là cách giúp anh tăng chuyên môn nhanh nhất, hiểu về chuyên môn sâu nhất. Mỗi lần viết, anh phải đọc rất nhiều sách và nhiều bài báo, bài nghiên cứu khoa học thì mới đủ kiến thức. Trong quá trình viết sách, bản thân anh cũng vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Mỗi lần viết xong, bác sĩ Ngọc lại quay video chia sẻ kiến thức với mọi người.

Viết một bình luận