Mỹ phẩm Mai Thảo Mộc lừa đảo bán hàng kém chất lượng gây tai biến da

Một người bạn của bạn P.T sau khi đọc được bài viết của ad trên page Đẹp Chanh Sả về MTM đã rất bức xúc và liên hệ cho ad biết trường hợp này .

Nạn nhân là bạn P.T vì chỗ quen biết nên đã tin tưởng mua sản phẩm Mai Thảo Mộc từ Facebook N.Pham về sử dụng. Sau đó tình trạng da của bạn ngày càng tệ, nên bạn đã tới Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh để khám thì bác sĩ chuẩn đoán: Tai Biến Da do Corticoid.

Mất khá nhiều thời hạn để kiên trì chữa trị, vì tin người quen mà tiền mất tật mang .

Tai Biến Da do Corticoid – từ mỹ phẩm Mai Thảo Mộc

Hiện tại là 3 giờ 37 phút, ad muốn viết bài ngay và sẽ lên lịch tự đăng vào buổi sáng luôn. 
Thực sự thấy rất là ghét những con ng kinh doanh trên sức khoẻ của người khác. Một phần là vì chính nạn nhân đã rất rất dũng cảm khi dùng hẳn facebook cá nhân chính chủ của mình để liên hệ trực tiếp với mình nên mình rất nghiêm túc khi viết những dòng này. Lời cuối cùng bạn pm “ad giúp mình khuyên mọi người đừng dùng Mai Thảo Mộc nha, có hại lắm lắm luôn” 

Cám ơn bạn rất nhiều đã dám lên tiếng giúp những bạn khác cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn và làm đẹp .
Bài viết này cũng là bài ở đầu cuối về MTM ( Mai Thảo Mộc ) ad đưa lên page Đẹp Chanh Sả .
Kèm những bài viết trước, mình muốn cảnh tỉnh người dùng nên tỉnh táo hơn trong làm đẹp. Tất cả những cái tương quan tới sức khoẻ của những bạn, mặt mũi của những bạn, hãy thật khó chiều chuộng và khoa học lên .

Để đăng tải 1 vấn đề gì mình cũng khá đắn đo suy nghĩ, tìm hiểu và có đủ cơ sở, bằng chứng, dẫn chứng các bài báo chính thống để lên bài. Còn ad nói thật mấy má hệ thống vào cứ bô bô cái mồm nhưng tuyệt nhiên không phản biện đc những bằng chứng ad đưa ra, kẻ tung người hứng, quá vô liêm sỉ buôn bán bất nhân như vậy. Nói cứ trơ ra nên ad cũng làm biếng với bọn cố chấp. 

Các thím đọc, tiếp nhận thông tin, phân tích và chọn lựa, đó là quyền của các thím. 
Page Đẹp Chanh Sả cũng như cá nhân mình không kinh doanh buôn bán, không trù dập hay thù hằn gì với ai. Hoạt động với mong muốn xây dựng 1 cộng đồng làm đẹp sạch, an toàn, không bị bất cứ cái gì chi phối. Nếu có đắc tội gì thì chắc là tội đã nói đúng và nói to thôi.

Vậy nên nghe mấy con thất đức bảo, “ do ghen ăn tức ở, bán hàng cạnh tranh đối đầu nên đăng tin câu like ” ad thấy buồn i * v.lin. Câm mm mồm vào và lấy MTM ra tự bôi đi .

Nguồn bài viết cảnh báo nhắc nhở mỹ phẩm Mai Thảo Mộc lừa đảo

UPDATE: Mấy nay các em ấy còn gáy gì nữa không mọi người!
Đừng chọc điên anh các em ah! Thích chơi lớn thì anh chơi lớn với các em, chưa nói đến vấn đề sản phẩm, anh có đầy đủ bằng chứng các em tiêu thụ hơn triệu hộp sản phẩm và trốn thuế như nào chứ không như các em khai trên báo chí truyền thông là bán được 2000 hộp, và anh dư điều kiện cho các em sấp ml.

mỹ phẩm Mai Thảo Mộc lừa đảo

Xem Ngay: Đồng Hair Salon dịch vụ tồi tệ bị khách hàng bốc phốt

Viết một bình luận