Trải nghiệm ‘kinh hoàng’ của khách hàng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê – Diễn đàn Công dân & Pháp luật

Mới đây, trên 1 số ít forum đã hàng loạt san sẻ bài viết của một người mua “ tố ” sự thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm của Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê .Theo nội dung bài viết, ngày 13/10/2020, chị H. đến Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê để thu hẹp cánh mũi. Tại đây, chị H. được nhân viên cấp dưới tư vấn là nên mài gồ vì đây là “ khuyết điểm lớn nhất ”. Nghe lời tư vấn ngon ngọt, chị H. quyết định hành động làm cả 3 dịch vụ gồm : mài gồ sống mũi ( 25 triệu đồng ), thu cánh và chỉnh đầu mũi ( 11 triệu đồng ). Do làm combo 3 dịch vụ nên chị H. được giảm mài gồ còn 20 triệu đồng. Tổng số tiền chị phải trả là 32.050.000 đồng .172069620-845267412726937-6320749072486099359-n-1619082727.jpgTheo chị H., đến thời gian hiện tại, dù đã 6 tháng trôi qua kể từ khi thực thi 3 dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ trên nhưng chị chưa thể quên được nỗi sợ hãi, đau đớn và sự tá hỏa khi nằm trên bàn phẫu thuật .

Được biết, bác sĩ Hùng, số 52 là người thực hiện phẫu thuật chị H.

“ Lúc tiêm tê, nó đau và buốt đến chảy nước mắt. Mũi mình làm tổng thời hạn hết 2 tiếng mấy. Mũi khi làm thì nhét bông vào thở bằng miệng gần như trong suốt thời hạn làm, khổ thực sự. Lúc mài gồ, mặc dầu đã tiêm tê vào mũi, nhưng đang mài thì đùng một cái mình thấy đau điếng người và kêu á 1 tiếng thất thanh, cả bác sĩ làm và người tương hỗ đều giật mình. Rồi quay ra trách mình là làm tác động ảnh hưởng đến quy trình làm, trong khi mình mới là người đau và sợ hãi tột độ. Sau đó bác sĩ liên tục tiêm tê cho mình và mài tiếp. Đoạn này mình chỉ còn biết tự nhủ cố gắng nỗ lực và cố gắng nỗ lực … ”, chị H. kể lại thưởng thức “ kinh hoàng ” .10 ngày sau khi phẫu thuật, chị H. được cắt chỉ. Lúc này, mũi chị vẫn sưng và đau, nhưng toàn diện và tổng thể nhìn ổn, lúc này chưa phát hiện có yếu tố gì .Tuy nhiên, khoảng chừng 2 tháng sau, khi đã hết đau, mũi chị H. từ từ lộ ra vẫn còn gồ, kèm theo đó là việc đầu mũi bị rỉ chút nước hôi .Cảm thấy lo ngại, chị H. gửi tin nhắn trực tiếp cho bác sĩ Hải Lê và cả nhân viên cấp dưới tư vấn cho mình. Lúc này, chị H. được bác sĩ Hải mời đến để bác sĩ trực tiếp thăm khám lại .“ Trước khi đến tái khám, mình đã có khoảng chừng thời hạn buồn rầu vì đã chịu đau, mất tiền, nhưng hiệu quả không ra gì. Ngày 6/3/2021, mình đến tái khám. Mình bị sốc, bị tổn thương do những lời nói của Giám đốc một viện nghệ thuật và thẩm mỹ cũng gọi là nổi tiếng – bác sĩ Hải Lê … ”

Theo lời chị H., sau khi xem xét, bác sĩ Hải Lê nói rằng “mũi này bác sĩ thấy đẹp, nhìn tổng thể ok, chỉ gồ chút thôi nhìn cho tự nhiên”. Khi chị H. thắc mắc về việc mất tiền tận 20 triệu nhưng không hết gồ, mũi sau khi làm xong thành 3 khúc, bác sĩ Hải Lê liền trả lời:

“ Bác sĩ đã làm rồi, nhưng không đẹp là do cảm nhận của cô, cô không thích thì cô làm lại. Còn nữa, trước khi cô làm, cô kí tên vào sách vở rồi. Giờ tôi không có nghĩa vụ và trách nhiệm gì nữa. Cô không thích thì làm lại. “Sau đó, bác sĩ Hải đuổi chị H. ra .“ Mình đã tủi thân từ ở nhà, đến đó nghe những lời ức chế, mình xuống dưới tầng khóc um lên. Sau đó 1 chị tóc ngắn tên Quỳnh đã dụ mình vào phòng riêng năn nỉ, an ủi, san sẻ những kiểu. Mục đích là để những người mua khác không biết .Một lát sau, có bác sĩ Hùng 52 đã làm cho mình vào kiểm tra, bác sĩ Hùng đã xác nhận rằng mũi mình làm còn gồ, lõm 1 bên, do khi làm tiêm tê nhiều nên đã dẫn đến sai sót. Và đã hẹn mình giữa tháng tư này đến lấy sụn 1 bên tai để lấp vào chỗ lõm ấy là chỗ gồ mũi được khắc phục .Từ đầu đến cuối mình không hề nhận được một lời xin lỗi nào. Mình đã quá căng thẳng mệt mỏi, đã mất công chịu đau đớn, mất thời hạn nghỉ ngơi, mất 1 khoản tiền không nhỏ so với mặt phẳng giá chung. Nhưng tới giờ đã được 6 tháng, mũi không đẹp lên, mà còn vết sẹo khâu chân cánh vẫn nhìn rõ .

Mình không muốn làm lại, mình đã quá sợ và ám ảnh rồi. Mạnh dạn đăng lên cho mọi người tham khảo và cẩn thận.”

Cũng theo san sẻ của chị H., sau khi chị đăng tải bài viết lên mạng xã hội Facebook về vấn đề này, Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê đã liên hệ với chị để đề xuất gỡ bài viết xuống và muốn thỏa thuận hợp tác trả lại tiền .174179606-845267459393599-5709850525422451853-n-1619082727.jpgĐược biết, Viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê là một trong những cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật lớn, có tiếng. Hiện viện thẩm mỹ và nghệ thuật có 2 cơ sở : cơ sở 1 tại số 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội và cơ sở 2 tại số 552 – 554 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, TP.HCM.Qua vấn đề lần này, chị em có nhu yếu làm đẹp cần xem xét, xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động can thiệp nghệ thuật và thẩm mỹ, cũng lựa chọn cơ sở phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ, để không gặp phải thưởng thức bàng hoàng như chị H .

Viết một bình luận