[REVIEW] Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê có thật sự đáng tin cậy?

Thẩm mỹ lúc bấy giờ là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để có được vẻ đẹp mong ước. Một trong những TT thẩm mỹ và nghệ thuật viện uy tín và được nhiều chị em lựa chọn không hề không kể đến đó chính là Viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê. Vậy viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê có thực sự uy tín và đáng an toàn và đáng tin cậy ? Cùng Tamguong. vn tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây .

Tổng quan Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Thời gian hoạt động từ khi xây dựng

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê được thành lập vào năm 2010 tính đến nay đã được 11 năm thành lập viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê. Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê ra đời với sứ mệnh giúp chị em tiếp cận gần hơn với các công nghệ làm hiện đại giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào bản thân hơn từ việc khắc phục những nhược điểm để trở nên xinh đẹp.

Đội ngũ nhân viên Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Với thiên chức trên là “ Đồng hành với người mua để tìm ra phiên bản đẹp nhất của chính mình ”, viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê thu được nhiều thành tựu không chỉ dựa vào cơ sở vật chất văn minh, trang thiết bị tân tiến mà còn nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề, đi cùng dịch vụ chăm nom tận tâm, nhiệt tình .

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê sở hữu đội ngũ y, bác sĩ đều có trình độ kiến thức chuyên môn sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, Ths. BS Hải Lê có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đóng góp nhiều vào những thành tự của viện thẩm mỹ.

Đội ngũ chuyên viên Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Các ghi nhận, phần thưởng uy tín

Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê với đội ngũ trình độ dày dặn cùng với trạng thiết bị văn minh, chăm nom người mua tận tình. Từ những điểm điển hình nổi bật trên giúp Viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê đã đạt được những thành tựu trong nghành nghề dịch vụ này. Cụ thể, Ths. BS Hải Lê đã đạt được những phần thưởng : Vinh danh giải “ Tin và dùng 2017 ” cho thành tựu cắt mí Mani Mini Deep 5D đẹp nhất năm 2017 ; Đạt giải “ Nghệ nhân bàn tay vàng 2018 ” ; Đạt giải “ Tự hào tên thương hiệu – Rạng ngời Nước Ta ” … Những phần thưởng trên như một lời chứng minh và khẳng định được vị thế và quý phái của một thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa tiêu chuẩn Quốc tế .Các chứng nhận, giải thưởng uy tín

Các dịch vụ làm đẹp điển hình nổi bật tại Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Tại Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê có nhiều dịch vụ làm đẹp nổi bật dưới đâu là các dịch vụ mà nhiều chị em lựa chọn gồm có:

 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê – Dịch vụ thẩm mỹ mắt
 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê – Dịch vụ thẩm mỹ mũi
 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê – Dịch vụ phun xăm
 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê – Dịch vụ thẩm mỹ filter
 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê – Dịch vụ công nghệ cao

Bên cạnh những dịch vụ trên viện thẩm mỹ và nghệ thuật không ngừng lan rộng ra với mục tiêu nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của những chị em ngày càng tăng. Với những dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê đều được tuân thủ theo tiến trình chuẩn để bảo vệ bảo đảm an toàn nhất trong phẫu thuật và trị liệu .Các dịch vụ làm đẹp nổi bật tại Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Bảng giá những dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật của Viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê

Viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê uy tín như vậy thì giá những dịch vụ như thế nào ? Đây là vướng mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đến viện thẩm mỹ và nghệ thuật. Dưới đây là vài giá những dịch vụ làm đẹp mà chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Bảng giá cắt mí – Dr Hải Lê

Có nhiều dịch vụ cắt mí khác nhau và những mức giá khác nhau như :

 • Cắt Mí Mini Deep 5D: Chi phi khoảng 13 triệu đồng
 • Cắt Mí Open Deep 5D: Chi phí khoảng 14 triệu đồng
 • Cắt Mí Mani Mini/Open Deep 5D: Chi phí khoảng 16 triệu đồng

Bảng giá nâng mũi – Dr hải Lê :

 • Nâng mũi S – line: Chi phi khoảng 28 triệu đồng
 • Nâng mũi Demi 5D Dáng S Line:Chi phi khoảng 45 triệu đồng
 • Nâng mũi Medi Form Dáng S Line:Chi phi khoảng 75 triệu đồng
 • Nâng mũi Demi Tech 6D:Chi phi khoảng 68 triệu đồng

Ngoài bảng giá cắt mí, nâng mũi thì viện thẩm mỹ và nghệ thuật còn nhiều dịch vụ khác để làm tăng vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Một số dịch vụ như tạo má lúm đồng xu tiền, tạo môi trái tim Nước Hàn, điêu khắc lông màu, phun xăm lông mày, … Một type chị em nên biết là Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê thường xuyên có những giá khuyến mại giảm giá nhiều từ 30 – 50 % tùy từ dịp khuyến mại. Các chị em hoàn toàn có thể căn vào những thời gian dịp khuyến mại như dịp Ngày phụ nữ Nước Ta 20/10 hoặc 8/3 Ngày Quốc tế Phụ nữ … để được nhận được giá khuyễn mãi thêm .Có nhiều dịch vụ khác nhau và các mức giá khác nhau

Quy trình thao tác khi người mua đến Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Dr. Hải Lê

Quy trình triển khai dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Dr. Hải Lê thì tương đối ngặt nghèo :

 • Quý khách sẽ được đón tiếp tại bàn lễ tân

Khi đến với viện thẩm mỹ và nghệ thuật thì người mua sẽ được lễ tân tiếp đón. Sảnh nghênh tiếp được bày trí đơn thuần nhưng vừa đủ. Không gian thoáng với sự tiếp đón tận tình của của nhân viên cấp dưới sẽ giúp người mua cảm thấy tự do và hài lòng .

 • Thăm khám và được tư vấn từ y bác sĩ

Sau khi được tiếp đón ở lễ tân thì người mua sẽ được thăm khám sơ bộ về bộ phận mà người mua mong ước. Tiếp đó bác sĩ sẽ dựa vào nhu yếu của người mua mà đưa ra những tư vấn tương thích với sức khỏe thể chất, Chi tiêu … của người mua .Các chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá những thông tin về những dịch vụ của viện thẩm mỹ và nghệ thuật mà chị em mong ước để ở tiến trình này sẽ lựa chọn thuận tiện hơn và tương thích nhất cho mình .

 • Đặt lịch hẹn và điều trị

Về yếu tố này thì người mua sẽ dữ thế chủ động về nhu yếu và thời hạn của mình để có lịch phẫu thuật và điều trị thích hợp hợp với bản thân. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ ngay sau khi tư vấn hoặc sau khi thăm khám. Với cơ sở vật chất văn minh và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề trình độ triển khai. Vì vậy, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về độ bảo đảm an toàn và chất lượng dịch vụ .

 • Chế độ chăm sóc và bảo hành sau dịch vụ

Sau khi khách hàng được điều trị thì sẽ được nhân viên trong viện thẩm mỹ hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và các hoạt động sinh hoạt để đạt được kết quả tốt nhất. Với thái độ làm việc có trách nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, Viện thẩm mỹ Dr Hải Lê luôn đồng hành cùng khách hàng ngay khi đã kết thúc quy trình dịch vụ.

Quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, chặt chẽ

Chất lượng Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Dr. Hải Lê có tốt không ?

Điều mà chị em luôn do dự là chất lượng Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê có tốt không ? Và dưới đây là những yếu tố chứng tỏ chất lượng dịch vụ của viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê :

 • Chất lượng dịch vụ tốt và có uy tín trong ngành: Với tôn chỉ phục vụ khách hàng theo phương thức: “Chất lượng – Uy tín – Tâm đức”. Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê luôn lấy tính an toàn của khách hàng là điều hàng đầu. Vì vậy, qua bao năm hoạt động Dr.Hải Lê với bề dày kinh nghiệm kết hợp công nghệ hiện đại thì đã được công nhận về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.
 • Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết kinh nghiệm: Như đã nói trên thì đội ngũ y bác sĩ của Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê luôn có khát vọng là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả mọi người. Với nhiều thành tích trong lĩnh vực làm đẹp càng khẳng định được chất lượng dịch vụ của viện.
 • Chất lượng đánh giá khách hàng: Từ những đánh giá xác thực của mỗi khách hàng sau khi được thăm khám và điều trị tại viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê về tính an toàn và đảm bảo chất lượng của các dịch vụ. Những hình ảnh thực tế “biến hóa” sẽ giúp khách hàng củng cố thêm niềm tin cho các dịch vụ tại viện. Uy tin của Viện thẩm mỹ cũng được tăng lên nhờ các đánh giá xác thực từ khách hàng.

Chất lượng Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê có tốt không?

Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Dr. Hải Lê có lừa đảo người mua như lời đồn ?

Trên mạng có thông tin nhìn nhận Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Dr. Hải Lê lừa đảo người mua vậy đây có phải thực sự ? Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Hải Lê có không thiếu những yếu tố thiết yếu để đi vào hoạt động giải trí của Bộ y tế gồm có :

 • Cơ sở của viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận của Bộ y tế.
 • Các thiết bị y khoa và cơ sở máy mọc tại thẩm mỹ viện đều có chất lượng cao và đã được kiểm định
 • Sử dụng chất liệu trong phẫu thuật có rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Bác sĩ có bằng cấp, giấy chứng nhận nghề nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành.

Ở thời gian hiện tại, Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Dr. Hải Lê đã có khá đầy đủ thậm chí còn là nhiều hơn những yếu tố thiết yếu trên. Vì vậy, viện nghệ thuật và thẩm mỹ chuẩn bị sẵn sàng cung ứng những dịch vụ chất lượng nhất đến người mua. Không thuận tiện gì mà Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê có chỗ đứng vững chãi trên thị trường lúc bấy giờ. Do đó mà những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của thẩm mỹ và nghệ thuật viện đã sử dụng những chiêu trò tận dụng sự cả tin của người mua mà tung những thông tin, tạo những lời đồn thổi nhảm sai thực sự về viện thẩm mỹ và nghệ thuật từ đó gây tác động ảnh hưởng xấu đến hình tượng viện. Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là một thẩm mỹ và nghệ thuật viện uy tin trên cả nước .Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê có lừa đảo khách hàng như lời đồn?

Đánh giá của người mua về Viện nghệ thuật và thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Các nhìn nhận của những người mua sau khi sử dụng những dịch vụ tại viện nghệ thuật và thẩm mỹ :

LÊ THỊ NỮ, 32 TUỔI, LẠNG SƠN
Dịch vụ: Cắt mí Mani Mini Deep 5D
Ý kiến khách hàng: “Mình là Nữ, mắt của mình 1 mí nên rất ngại mỗi khi giao tiếp với người lạ. Nhờ được bạn bè giới thiệu đến Dr.Hải Lê, giúp mình có đôi mắt 2 mí tươi trẻ và tự nhiên! Cám ơn đội ngũ y bác sĩ VTM Hải Lê rất nhiều!”

TÂM ANH, 41 TUỔI, HÀ NỘI
Dịch vụ: Cắt mí MK + Cắt mí dưới
Ý kiến khách hàng: “Mí mắt trên của mình bị sụp nặng, mắt hõm sâu khiến gương mặt già nua. Mí mắt dưới bọng mỡ nhiều và dày, khiến đôi mắt có cảm giác nặng nề. Mình quyết định đến Dr.Hải Lê thực hiện và ngạc nhiên trước kết quả khi xóa mọi khuyết điểm bọng mắt, mỡ mắt,.. giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện”

HÀ ĐỨC NAM, 31 TUỔI, HÀ NỘI
Dịch vụ: Sửa mí Deep Tech 20
Ý kiến khách hàng: “Nhược cơ nâng mi toàn phần bẩm sinh + đã cắt mí tại 1 cơ sở khác nhưng không thành công khiến cả 2 mắt sụp mí nặng. Thật sự bất ngờ trước kết quả có được khi sửa mí Deep Tech20, đã cải thiện mí mắt rất nhiều. Cám ơn đội ngũ y bác sĩ VTM Y Khoa Dr.Hải Lê!”

PHẠM HƯỜNG, 26 TUỔI, HÀ NAM
Dịch vụ: Sửa mí Deep Tech 20
Ý kiến khách hàng: “Hường phải sống chung với nỗi ám ảnh mí cắt đến 3 lần vẫn lỗi, mà chắc có lẽ cả cuộc đời này cô không còn muốn nghĩ đến. Sau khi đến VTM và sử dụng dịch vụ, đã giúp mình trở nên tự tin hơn rất nhiều. Cám ơn VTM và đội ngũ y bác sĩ tại đây”.

Đánh giá của khách hàng về Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Địa chỉ những Trụ sở Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê có 2 cơ sở là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê 552 – 554, P.2, Q5, TP.HCM

hotline : 1900.55.55.55 – 039.2636.999 ( HN ) – 0886579279 ( Hồ Chí Minh )

Fan Page: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe/

Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê là viện thẩm mỹ và nghệ thuật có chỗ đứng nhất định trên thị trường trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp. Viện thẩm mỹ và nghệ thuật y khoa Dr. Hải Lê có cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ bảo đảm an toàn và chất lượng mà chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Qua bài san sẻ trên những chị em hoàn toàn có thể hiểu biết sơ bộ về Viện nghệ thuật và thẩm mỹ Dr. Hải Lê. Từ đó hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn những dịch vụ tương thích với mình. Mong chị em sẽ luôn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng .Xem thêm : Thẩm mỹ viện quốc tế Việt Hàn có tốt không ? Chi tiết bảng giá dịch vụNgày viết: 15 Tháng Sáu, 2021

Viết một bình luận