Quá bức xúc với Đồng Hair Salon

Có chị em nào từng làm tóc ở Đồng Hair Salon mà gặp như em chưa ?

Em ức chế quá các chị em à.Em ức chế quá những chị em à .

Hôm trước em thấy cái quảng cáo khuyến mãi của bên Đồng Hair Salon mùa noel đồng giá uốn duỗi nhuộm từ 50k – 600k. Thấy salon cũng lớn với được nhiều người nổi tiếng làm nên vào làm ở chi nhánh Nguyễn Tri Phương. Kết quả em đã phải đi sửa cái đầu 2 lần mà vẫn không ra gì cả.Hôm trước em thấy cái quảng cáo khuyễn mãi thêm của bên Đồng Hair Salon mùa noel đồng giá uốn duỗi nhuộm từ 50 k – 600 k. Thấy salon cũng lớn với được nhiều người nổi tiếng tạo ra sự vào làm ở Trụ sở Nguyễn Tri Phương. Kết quả em đã phải đi sửa cái đầu 2 lần mà vẫn không ra gì cả .

Lần đầu vào em được tư vấn tóc khô quá, bị hư do làm đợt trước ở chỗ khác nên phục hồi caratin hết 400k. Hẹn 2 ngày đến 1 tuần ra sẽ uốn hoặc duỗi tùy ý. Phục hồi rất ok, nhân viên cũng dễ thương lắm.

Lần đầu vào em được tư vấn tóc khô quá, bị hư do làm đợt trước ở chỗ khác nên phục hồi caratin hết 400k. Hẹn 2 ngày đến 1 tuần ra sẽ uốn hoặc duỗi tùy ý. Phục hồi rất ok, nhân viên cũng dễ thương lắm.

Tầm 4 ngày sau khi phục hồi thì em ra để uốn. Được một anh tên H tư vấn nên uốn dợn, dập phồng và hấp nano vì tóc em yếu, mặt em hơi dài để vậy sẽ hợp. Phí tổng cộng là 1.080k (đã khuyến mãi). Em cũng ok làm. Hôm đó em làm xong lúc 10h đêm, về đến nhà 11h đêm nên đi ngủ luôn, ko đụng gì đến tóc. Sáng dậy thì trời ơi cái đầu tóc nó xù lên như con điên, thẳng không thẳng, xoăn không xoăn mà xơ như cái chổi. Em tức quá gọi điện cho bên chăm sóc khách hàng thì được hẹn tối đến cho chủ salon đích thân sửa tóc cho em.Tầm 4 ngày sau khi hồi sinh thì em ra để uốn. Được một anh tên H tư vấn nên uốn dợn, dập phồng và hấp nano vì tóc em yếu, mặt em hơi dài để vậy sẽ hợp. Phí tổng số là 1.080 k ( đã tặng thêm ). Em cũng ok làm. Hôm đó em làm xong lúc 10 h đêm, về đến nhà 11 h đêm nên đi ngủ luôn, ko đụng gì đến tóc. Sáng dậy thì trời ơi cái đầu tóc nó xù lên như con điên, thẳng không thẳng, xoăn không xoăn mà xơ như cái chổi. Em tức quá gọi điện cho bên chăm nom người mua thì được hẹn tối đến cho chủ salon đích thân sửa tóc cho em .

Tối đó em đến, đúng là đích thân chủ salon tư vấn và sửa tóc cho em thiệt. Em được tư vấn cắt ngắn và uốn cúp lại. Anh chủ salon cắt rất chuyên nghiệp, cắt xong sấy ra nhìn rất đẹp. Cắt xong anh ấy có hẹn nên đi, giao lại cho 1 anh tên N. Các chị em biết gì không, khi anh chủ vừa ra khỏi, anh N này lập tức giao tóc em lại cho 1 anh tên T uốn lại rồi bỏ đi mất biệt. Nghe nhân viên nói với nhau là đi chơi với bồ. Em cũng ráng tin tưởng kiên nhẫn ngồi làm hy vọng tóc được làm lại sẽ ok hơn. Hôm đó em làm xong lúc 11h đêm, về nhà 11h45 xong lại đi ngủ. Sáng ra cái đầu uốn cúp mà thay vì cúp không cúp lại chĩa ra đủ chỗ. Đến bây giờ sau khi em gội xong thì tóc em khô xơ như chưa hề phục hồi mà còn xù rối tứ tung.Tối đó em đến, đúng là đích thân chủ salon tư vấn và sửa tóc cho em thiệt. Em được tư vấn cắt ngắn và uốn cúp lại. Anh chủ salon cắt rất chuyên nghiệp, cắt xong sấy ra nhìn rất đẹp. Cắt xong anh ấy có hẹn nên đi, giao lại cho 1 anh tên N. Các chị em biết gì không, khi anh chủ vừa ra khỏi, anh N này lập tức giao tóc em lại cho 1 anh tên T uốn lại rồi bỏ đi mất biệt. Nghe nhân viên cấp dưới nói với nhau là đi chơi với bồ. Em cũng ráng tin yêu kiên trì ngồi làm kỳ vọng tóc được làm lại sẽ ok hơn. Hôm đó em làm xong lúc 11 h đêm, về nhà 11 h45 xong lại đi ngủ. Sáng ra cái đầu uốn cúp mà thay vì cúp không cúp lại chĩa ra đủ chỗ. Đến giờ đây sau khi em gội xong thì tóc em khô xơ như chưa hề hồi sinh mà còn xù rối tứ tung .

Nói thiệt em không dám ra đường với cái đầu luôn và cũng không muốn trở lại đó thêm 1 lần nào nữa. Giờ đành cam chịu với cái đầu tốn cả triệu mà xơ rối đủ đường. Các chị xem hình đi, có ai tin là em đã làm cái đầu tóc đó hết 1 triệu không.hình ảnhNói thiệt em không dám ra đường với cái đầu luôn và cũng không muốn trở lại đó thêm 1 lần nào nữa. Giờ đành cam chịu với cái đầu tốn cả triệu mà xơ rối đủ đường. Các chị xem hình đi, có ai tin là em đã làm cái đầu tóc đó hết 1 triệu không .

Viết một bình luận