Đồng Hair Salon dịch vụ tồi tệ bị khách hàng bốc phốt | Dính Phốt

GÓC BỐC PHỐT : Đồng Hair Salon

Đất Sài Gòn này quá dư dịch vụ. Nên chất lượng tốt, thái độ đẹp, cưng khách như cưng trứng còn khó cạnh tranh, nói gì đến cái thứ mất dạy chơi bẩn. 
————————————–
Mẹ muốn đi làm tóc nên con gái hiếu thảo chọn thử cái Salon Đồng vì nó cũng bự. Ngồi đăng ký chương trình ưu đãi của nó, nó xác nhận hẳn hoi, hẹn ngày hẹn giờ đàng hoàng.

Tới nơi mẹ nói muốn uốn, 1 thằng thợ ( có vẻ như đã tay nghề cao và đang được những em mới vây quanh học nghề ) tư vấn 2 cái gói uốn “ xịn ” của nó, kêu mình chọn. Mình nói mình đã ĐK cái chương trình tặng thêm đó đó ( trong hình có đủ nhé ). Nó quay qua kêu tóc mẹ mình yếu. WTF ! ! ! tóc yếu mà mới câu trc nó vẫn tư vấn uốn như thường ? ? ? Xong nó bồi thêm tóc này sợi mảnh, hư tổn tùm lum, muốn uốn thì phải hồi sinh, phải cắt, phải cái qq gì đó nữa. Nghe tới đây thấy mệt não quá, bị già rồi làm biếng nói nhiều, mình ngắn gọn “ Vậy anh coi làm được cái em đã ĐK thì làm, không thì thôi ”. Anh thợ khước từ chề môi và 2 mẹ con chở nhau về .

Tin nhắn phốt Đồng Hair Salon

Để nói thêm, tóc mẹ mình trước giờ chưa hề dùng hóa chất, gội đầu bằng nước vỏ bưởi, bồ kết, trà xanh, sả… Nói chung hơi bị lành mạnh, nên chỉ mỏng chứ xin lỗi hơi bị đen và ko hề chẻ ngọn luôn. Nó cam kết xài thuốc cỡ L’Oreal, Obsidian, mà tóc cỡ mẹ mình kêu không làm đc thì đúng là xúc phạm 2 hãng lớn này quá 

Và đm chuyện cũng chẳng có gì cho đến khi mình để lại đánh giá (nói rõ 1* là vì mất time chứ không phải vì tay nghề thợ vì có làm đâu). Nó sau lưng thì inbox giả lã vuốt đuôi xin lỗi, ngoài mặt thì láo chó phủi bỏ trách nhiệm, đổ lỗi cho khách hàng. Và trùng hợp thay, ngay ngày hôm sau facebook này của mình bị report, mất 2 3 ngày để lấy lại 

Mấy cái chiêu này xưa như trái đất rồi. Mày rảnh hơi ngồi report thì chi bằng nghĩ Content cho nó hấp dẫn mà vẫn chân thật đi. Không tự tin với chất lượng dịch vụ, sợ đánh giá kém thì ẩn cmn phần đánh giá luôn đi. Bày đặt xạo xạo mà làm gì? Đánh giá 10 cái khen nức nở cả 10 thì độ đáng tin tới đâu trong khi tới làm thì mặt thằng NV hãm như cái quần ko cười nổi 1 cái?

Mong mọi người tìm hiểu thêm câu truyện của mình để có thêm thông tin mà sàng lọc salon thực sự chất lượng. Đừng như em bị cái mã của nó làm cho tốn time, rước tức bực mà còn mất mấy ngày ko có có Fb chơi. Giờ Salon tóc nhiều như đèn đường luôn rồi mà. Đừng dễ dãi mà tiếp tay nuôi dưỡng tính chó. Làm ăn chưa biết tới đâu, mà mất dạy thì hơn người quá rồi, thiết nghĩ nên cho lên rừng chơi, dọn đường cho salon khác làm ăn .
Từ khóa tìm kiếm :

  • Đồng Hair Salon lừa đảo
  • Salon đồng lừa đảo

Xem Ngay: Page Ốp xinh 365 lừa đảo – treo đầu dê bán thịt chó

Viết một bình luận