Máy vừa mua ở Tân Doanh đã có vấn đề | Tinh tế

– 23/7 chiều hôm đầu tiên nhận máy. Được TanDoanh cài Win 7. – 24/7 máy mình bị dump màn hình xanh 3 lần, sau đó vẫn khởi động lại bình thường. – 25/7 mình xách máy lên bảo hành thì họ bảo không tìm được vấn đề nên mình mang về. sau đó tối về máy mình tiếp tục bị dump màn hình xanh và mất Win luôn không bật máy lại được. – 26/7 mình lại mang lên bảo hành. Họ cài lại Win, bảo là máy chỉ do lỗi Win thôi rồi bảo mình cài hết các thứ quan trọng xem có bị nữa không, mình cài lại hết không bị gì nên lại mang về. Và vẫn tiếp tục bị dump màn hình xanh liên tục. Hôm đầu tiên sau khi cài Win lại thì cũng được tầm 3tiếng bị dump, các ngày sau dùng tầm 30-45ph là lại dump rồi khởi động lại từ đầu, LIÊN TỤC như thế nên mình mệt quá tắt máy luôn. Mẹ mình nóng quá nên gọi điện cho bên kinh doanh thì họ bảo để gửi người đến nhà đổi cái RAM mới. – Thứ 3 (30/7) đổi RAM – Thứ 4 (31/7) đổi VGA – Thứ 5 (1/8) đích danh chú bán hàng cho mình đến đổi SSD (cài lại Win) – Thứ 6 (2/8) đích danh chú bán hàng cho mình đến đổi PSU (mất Win, cài lại lần nữa)

Bên này có chế độ bảo hành 7 ngày đầu tiên nếu có vấn đề gì sẽ 1 đổi 1, hàng mới nên mới có chuyện thay mới từng thứ như thế, nếu bạn chưa biết.
& họ luôn bảo nếu đến cuối cùng không được thì đổi lại luôn 1 bộ mới.

Nhưng việc đổi từng món vẫn không ích gì đến thứ 7 (3/8) máy lại mất Win,
Mình rất xót ruột vì máy chưa dùng gì hết đã cài lại Win đến 4 lần rồi, nên bảo mẹ mình nói họ phải đổi cho mình bộ mới chứ không tan nát ổ cứng của mình.

– Sáng thứ 2 (5/8) họ cho người đến lấy máy đi nhưng không hẹn hôm nay gửi máy khác đến,
– Sáng thứ 3 (6/8) mình gọi điện hỏi, họ bảo đã đổi hết hàng mới rồi, đang check máy nên hẹn chiều hôm đó tầm 18h sẽ mang cho mình. Mình bảo có check thì check rồi hẹn đúng giờ để mình nhận, họ bảo để báo lại nhưng rồi bặt âm vô tín, đến tối 19h không thấy ai, mình gọi lại thì họ hẹn thứ 4.
– Chiều nay, tức thứ 4 (7/8) hẹn 17h chiều sẽ đến. Mình đợi mãi đến tận 19h không thấy ai, gọi điện hỏi thì họ bảo bận giao hàng bên Thủ Đức nên không qua kịp, hẹn lại chiều ngày mai.

Cả mình & mẹ đều rất bận rộn, hôm nào cũng phải ngồi ở nhà chờ giao máy và cuối cùng đều không nhận được gì. Mình bảo nếu không giao được thì có thể bảo mình tự lên nhận chứ mình không thể ngồi nhà chờ mãi được. Mình cũng có bảo nếu cập rập quá thì để mình chở lên cty lần nữa check gì check nhưng bên bán hàng bảo áy náy nên để họ chở cho. Nhưng mà sự như mình đã kể đó, thậm chí mình còn không nhận được một cuộc điện thoại nào hủy hẹn. Họ cứ bảo “chị đi đâu thì đi, em đến rồi chờ” (??), mình thì không làm chuyện đó được, mình không trễ hẹn ai và cũng không muốn ai trễ hẹn mình nhất khi mình-là-khách-hàng.

Quảng cáo

Viết một bình luận