Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đoàn Vũ Thanh Hoàng Là Ai, Vào Đây Giao Lưu !

Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo mọi người bằng những chiêu trò gì? và những thủ đoạn để lừa đảo mọi người ra sao. Trong bài viết này sẽ tông hợp các phốt Đoàn vũ Thanh Hoang. Mời các bạn thảm khảo bài viết sau

Cảnh báo Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo

Tên này là Đoàn Vũ Thanh Hoàng, tức Hoàng Lừa Đảo, tự xưng Hoàng Lão Tà.Sinh năm 1991.

Bạn đang xem : Đoàn vũ thanh hoàng là ai

Tại Thôn Ngọc Lâm, xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Lịch sử thời chưa vị thành niên của bản thân cũng khá “ oanh liệt ” khi 16 tuổi vào thứ 6 ngày 13 tháng 7 năm 2007 ăn trộm sắn của 1 thầy dạy võ tên Dư Ngọc và bị ông này đánh đến gần chết .*Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo như thế nào ?Bản chất lừa lọc, đánh cắp và tráo trở hình như cũng ko vì bị 1 trận đòn chí tử năm 16 tuổi mà đổi khác. Đến khi lớn hơn tí học du lịch tại Đại học TP HCM thì đánh cắp hồ sơ .Khi bước chân vào làm nghề hdv thì vẫn là thực chất đấy đánh cắp, nói dối, mượn tiền ko trả, lừa thầy phản bạn … Kinh khủng hơn là bị tố sàm sỡ và hiếp dâm nữ đồng nghiệp khi đi dẫn tour .Sau khi hết đường làm ăn trong giới hdv thì khởi đầu khám phá học vặt tử vi, tử vi & phong thủy từ Google. Từ đó mở màn chuyển nghề sang làm thầy bà để lừa đảo thiên hạ và buôn thần bán thánh .Nó mở màn famous sau sự kiện làm mưa làm gió chửi bới nhân viên cấp dưới trường bay tại trường bay Cam Ranh. Trong livetream đó nếu là người sáng suốt nhìn nhận khách quan những yếu tố thì sẽ thấy rõ nó vô cùng mất dạy và sân si kiểu ta đây rất đáng ghét. Và sau sự kiện này nó tích cực lôi kéo những chuyến từ thiện, bán quắc, bán đá tử vi & phong thủy, chấm lá số tử vi, an sao … kính thưa những kiểu kinh doanh thương mại …Đáng nói là : ⛔ Từ thiện thì chưa khi nào công khái list mạnh thường quân và tác dụng từ thiện ⛔ Bán quắc thì giá 2.760 / tượng. Lãi gấp mấy lần nhưng cũng ko giao hàng. Stt order khi nào cũng là 20 tượng ở đầu cuối nhưng trong thực tiễn số người chuyển khoản qua ngân hàng hoàn toàn có thể lên vài trăm người. Nhận tiền 100 người thì giao chỉ vài người lấy lệ và để có dẫn chứng đối phó. ⛔ Đá tử vi & phong thủy và lá số tử vi thì ăn trọn, ko giao cho bất kể ai. ⛔ An sao cho hàng ngàn người chỉ bằng 1 stt vớ vẩn và lén lút dùng tiền lừa đc đưa gđ đi du lịch Mũi Né_ Nha Trang_ Đà Lạt .

Trong vài năm qua tên Hoàng (Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo) đã dùng facebook cá nhân để kêu gọi những người follow hắn chuyển khoản để làm từ thiện, mua vòng đá phong thủy, chấm lá số tử vi, thỉnh dì quắc…. Nhưng đáng nói ở đây là sau khi nhận tiền chuyển vào tài khoản thì nó im ru ko hề hồi âm cho người chuyển tiền cũng như ko nói gì đến việc giao hàng và công bố kết quả từ thiện. Đáng nói hơn, khi người ta đòi lại số tiền đã chuyển khoản vì đợi 1,2, 3 năm ko thấy giao hàng thì nó lại dọa yểm chết người ta thậm chí là yểm chết cả gia đình người ta.

Vài ba hôm nó lại up lịch sát chủ tuổi này tuổi kia, rồi lại còn bảo nó lộ thiên cơ nên yêu cầu con nhang đệ tử chuyển khoản tiền cúng tổ mà nó gọi đó là TIỀN TRÌNH.Nó livetream toàn nói về vấn đề tu đạo, hành thiện, xem bói cho vài người. Quan trọng vẫn là PR bản thân nhằm kiếm khách chuyển khoản cho nó, tất nhiên chuyển khoản thì xem như là mất toi cả số tiền đã chuyển…….Chúng tôi đã có lập 1 Facebook để công khai tố cáo Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo. Sau 1 thời gian hoạt động hiệu quả nó đã thuê hacker đánh sập facebook đó. Và hiện chúng tôi cũng đã lập 1 Group công khai tiếp tục tố cáo nó.

Thực tế nó chỉ là 1 thằng ba xạo, nổ banh xác. Kiến thức tử vi tử vi & phong thủy chỉ là những kiến thức và kỹ năng học vẹt từ Google, ko hiểu đc sâu xa và tường tận. Nhưng nhờ vào tài hoạt ngôn, luận ngữ rất tinh tế và thuyết phục nên vài năm qua đã lừa đc số tiền khủng :– Có Bất Động Sản Nhà Đất 3 miền – Có xe hơi – Có biệt phủ – Có tiền rủng rỉnh đi du lịch cùng người tình và mua Tặng người tình Iphone 87 tr xem là chuyện nhỏ .Gần đây nhất. Thầy bà kiểu gì mà xin tiền lì xì leo lẻo ko biết nhục là gì. Chưa từng thấy thầy bà nào trơ trẽn và mặt dày như vậy .

Xem thêm: Dùng Sữa Rửa Mặt Đúng Cách Chưa? Học Ngay 4 Bước Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Đúng Cách

Nếu tất cả chúng ta biết lòng tốt của mình bị tận dụng mà còn lạng lẽ để dung túng cho kẻ vô lương thì thứ nhất là có tội với bản thân, thứ 2 là có tội với người có thực trạng xấu số bị tận dụng hình ảnh. Thế giới trở nên tồi tệ không phải vì hành vi của kẻ xấu mà là sự yên lặng của người tốt .HÃY LÀ NGƯỜI TỐT THÔNG MINH. HÃY LÀ NGƯỜI CÓ ĐỨC TIN SÁNG SUỐT.Thân ái ! ! Người tố : Hoa Hoa

Đoàn vũ Thanh Hoàng Lừa đảo theo webtretho

CẢNH BÁO THANH NIÊN BUÔN THẦN BÁN THÁNH GIẢ TỪ THIỆN ĐỂ NHẬN TIỀN NHIỀU NGƯỜILink : https://www.facebook.com/groups/kosocho/permalink/587627058313051/?comment_id=588602201548870¬if_id=1534265771594531¬if_t=group_comment_followCảnh giác về hành vi lừa đảo sau đây .FB chính chủ ổng là Đoàn Vũ Thanh Hoàng. Ổng nói ổng là pháp sư, thầy tử vi, thầy tử vi & phong thủy, thầy bốc mộ. v.v. .Ban đầu thì ổng kêu mọi người giao dịch chuyển tiền để xem tử vi, xem ngày cưới, ai lá số xấu ổng sẽ hoán số, cải số cho, hoặc làm bùa suôn sẻ. Nhiều người tin cậy chuyển tiền nhưng mấy năm sau chưa thấy hồi âm, ổng viện lí do là chấm tử vi cải số thì phải kiên trì mấy năm mới có, rồi im luôn ko tăm hơi .Ai là người tỉnh táo, biết động não sẽ thấy ổng có yếu tố. Ổng tối ngày chịu khó tự sướng nhưng chưa khi nào thấy cái hình, cái clip nào chứng tỏ ổng đi từ thiện. Khoe thao tác cho triệu phú, quan chức lương tháng trăm triệu, nói là mỗi tháng tự bỏ tiền túi 70 triệu từ thiện, mà chưa khi nào thấy đi thao tác, việc của ổng là ngồi tâm lý ra 1 câu truyện thật hấp dẫn để đăng FB, không quên kèm vài câu xin tiền từ thiện ở cuối bài, rồi ngồi rung đùi chờ tiền vào thông tin tài khoản từ những con nhang cuồng tín. Nếu thật sự ổng giỏi coi tử vi tử vi & phong thủy thì sao không ngồi nhà mà coi, nếu coi giỏi người ta tự khắc tới coi và góp tiền, cần gì phải xin tiền trên FB ? Hay là sợ mở coi trực tiếp thì không được, thầy bà nào mà vừa coi vừa search Google, phải không ?Thầy ? Ừ thì thầy nhớ rất dai, những chuyện cách đây mấy năm xem tuổi cho ai, phán thế nào đều nhớ, nhưng những chuyện trước mắt thì không khi nào nhớ. Thầy bán đá tử vi & phong thủy, lá tử vi, rồi Dì Quắc, tiền vào ầm ầm nhưng rồi thầy ngâm đó, cả năm cũng không thấy tăm hơi .Ổng giỏi đánh vào tâm lí muốn cải số, muốn suôn sẻ, cứ nhìn số con nhang chuyển tiền dưới comment của ổng mới biết sự CUỒNG TÍN của dân mình. Nhiều khi ổng đã tậu được hơn chục căn nhà rồi, mà mọi người vẫn ngồi đó trông ngóng “ hữu duyên ” với ổng, trông vô lá số tử vi hay tuổi vợ chồng con cháu .Mình mong những bạn nên tỉnh táo, tâm lý kĩ trước khi chuyển tiền. Tiền là mồ hôi nước mắt, cẩn trọng bị lừa, đừng để ổng mãi HUYÊN HOANG như vậy .

Chuyện ko liên quan tới mình vì mình ko có những nhu cầu cải số hay mua bán bùa may. Nhưng anh ta lợi dụng lòng tin mù quáng, lợi dụng sự mê tín, và 1 số người trình độ chưa cao, bị anh ta huyễn hoặc, chuyển khoản cho anh ta. Mình không muốn mọi người bị lừa (ví dụ 1 số người mới follow anh ta sẽ không biết) À, FB mình follow là FB chính chủ của anh ta nhé.

À trong cái clip ông này rối loạn ở trường bay cam ranh thì có nhiều người vô bóc phốt. Có thể search đoàn vũ thanh hoàng rối loạn trường bay cam ranh sẽ có được diện kiến lão .

Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo tiền từ thiện, hiếp dâm khách tour

Bản chất lừa lọc, đánh cắp và tráo trở hình như cũng ko vì bị 1 trận đòn chí tử năm 16 tuổi mà biến hóa. Đến khi lớn hơn tí học du lịch tại Đại học Hồ Chí Minh thì đánh cắp hồ sơ .Khi bước chân vào làm nghề hướng dẫn viên du lịch thì vẫn là thực chất đấy đánh cắp, nói dối, mượn tiền ko trả, lừa thầy phản bạn … Kinh khủng hơn là bị tố sàm sỡ và hiếp dâm nữ đồng nghiệp khi đi dẫn tour .

Viết một bình luận