Bóc Phốt Thầy tử Vi ĐOÀN VŨ THANH HOÀNG-HOÀNG LÃO TÀ

CẢNH BÁO THANH NIÊN BUÔN THẦN BÁN THÁNH GIẢ TỪ THIỆN ĐỂ NHẬN TIỀN NHIỀU NGƯỜI

Nguồn: Thuy Linh Tran Nguồn : Thuy Linh Tran

Link: https://www.facebook.com/groups/kosocho/permalink/587627058313051/?comment_id=588602201548870¬if_id=1534265771594531¬if_t=group_comment_followLink : https://www.facebook.com/groups/kosocho/permalink/587627058313051/?comment_id=588602201548870¬if_id=1534265771594531¬if_t=group_comment_follow

Cảnh giác về hành vi lừa đảo sau đây. Cảnh giác về hành vi lừa đảo sau đây .

FB chính chủ ổng là Đoàn Vũ Thanh Hoàng. Ổng nói ổng là pháp sư, thầy tử vi, thầy phong thủy, thầy bốc mộ.v.v..FB chính chủ ổng là Đoàn Vũ Thanh Hoàng. Ổng nói ổng là pháp sư, thầy tử vi, thầy tử vi & phong thủy, thầy bốc mộ. v.v. .

Ban đầu thì ổng kêu mọi người chuyển khoản để xem tử vi, xem ngày cưới, ai lá số xấu ổng sẽ hoán số, cải số cho, hoặc làm bùa may mắn. Nhiều người tin tưởng chuyển tiền nhưng mấy năm sau chưa thấy hồi âm, ổng viện lí do là chấm tử vi cải số thì phải kiên nhẫn mấy năm mới có, rồi im luôn ko tăm hơi.Ban đầu thì ổng kêu mọi người giao dịch chuyển tiền để xem tử vi, xem ngày cưới, ai lá số xấu ổng sẽ hoán số, cải số cho, hoặc làm bùa suôn sẻ. Nhiều người tin cậy chuyển tiền nhưng mấy năm sau chưa thấy hồi âm, ổng viện lí do là chấm tử vi cải số thì phải kiên trì mấy năm mới có, rồi im luôn ko tăm hơi .

Ai là người tỉnh táo, biết động não sẽ thấy ổng có vấn đề. Ổng tối ngày chăm chỉ tự sướng nhưng chưa bao giờ thấy cái hình, cái clip nào chứng tỏ ổng đi từ thiện. Khoe làm việc cho đại gia, quan chức lương tháng trăm triệu, nói là mỗi tháng tự bỏ tiền túi 70 triệu từ thiện, mà chưa bao giờ thấy đi làm việc, việc của ổng là ngồi suy nghĩ ra 1 câu chuyện thật lôi cuốn để đăng FB, không quên kèm vài câu xin tiền từ thiện ở cuối bài, rồi ngồi rung đùi chờ tiền vào tài khoản từ các con nhang cuồng tín. Nếu thật sự ổng giỏi coi tử vi phong thủy thì sao không ngồi nhà mà coi, nếu coi giỏi người ta tự khắc tới coi và góp tiền, cần gì phải xin tiền trên FB? Hay là sợ mở coi trực tiếp thì không được, thầy bà nào mà vừa coi vừa search Google, phải không?Ai là người tỉnh táo, biết động não sẽ thấy ổng có yếu tố. Ổng tối ngày chịu khó tự sướng nhưng chưa khi nào thấy cái hình, cái clip nào chứng tỏ ổng đi từ thiện. Khoe thao tác cho triệu phú, quan chức lương tháng trăm triệu, nói là mỗi tháng tự bỏ tiền túi 70 triệu từ thiện, mà chưa khi nào thấy đi thao tác, việc của ổng là ngồi tâm lý ra 1 câu truyện thật hấp dẫn để đăng FB, không quên kèm vài câu xin tiền từ thiện ở cuối bài, rồi ngồi rung đùi chờ tiền vào thông tin tài khoản từ những con nhang cuồng tín. Nếu thật sự ổng giỏi coi tử vi tử vi & phong thủy thì sao không ngồi nhà mà coi, nếu coi giỏi người ta tự khắc tới coi và góp tiền, cần gì phải xin tiền trên FB ? Hay là sợ mở coi trực tiếp thì không được, thầy bà nào mà vừa coi vừa search Google, phải không ?

Thầy? Ừ thì thầy nhớ rất dai, những chuyện cách đây mấy năm xem tuổi cho ai, phán thế nào đều nhớ, nhưng những chuyện trước mắt thì không bao giờ nhớ. Thầy bán đá phong thủy, lá tử vi, rồi Dì Quắc, tiền vào ầm ầm nhưng rồi thầy ngâm đó, cả năm cũng không thấy tăm hơi.Thầy ? Ừ thì thầy nhớ rất dai, những chuyện cách đây mấy năm xem tuổi cho ai, phán thế nào đều nhớ, nhưng những chuyện trước mắt thì không khi nào nhớ. Thầy bán đá tử vi & phong thủy, lá tử vi, rồi Dì Quắc, tiền vào ầm ầm nhưng rồi thầy ngâm đó, cả năm cũng không thấy tăm hơi .

Ổng giỏi đánh vào tâm lí muốn cải số, muốn may mắn, cứ nhìn số con nhang chuyển tiền dưới comment của ổng mới biết sự CUỒNG TÍN của dân mình. Nhiều khi ổng đã tậu được hơn chục căn nhà rồi, mà mọi người vẫn ngồi đó trông ngóng “hữu duyên” với ổng, trông vô lá số tử vi hay tuổi vợ chồng con cái.Ổng giỏi đánh vào tâm lí muốn cải số, muốn suôn sẻ, cứ nhìn số con nhang chuyển tiền dưới comment của ổng mới biết sự CUỒNG TÍN của dân mình. Nhiều khi ổng đã tậu được hơn chục căn nhà rồi, mà mọi người vẫn ngồi đó trông ngóng ” hữu duyên ” với ổng, trông vô lá số tử vi hay tuổi vợ chồng con cháu .

Mình mong các bạn nên tỉnh táo, suy nghĩ kĩ trước khi chuyển tiền. Tiền là mồ hôi nước mắt, cẩn thận bị lừa, đừng để ổng mãi HUYÊN HOANG như vậy.Mình mong những bạn nên tỉnh táo, tâm lý kĩ trước khi chuyển tiền. Tiền là mồ hôi nước mắt, cẩn trọng bị lừa, đừng để ổng mãi HUYÊN HOANG như vậy .

Chuyện ko liên quan tới mình vì mình ko có những nhu cầu cải số hay mua bán bùa may. Nhưng anh ta lợi dụng lòng tin mù quáng, lợi dụng sự mê tín, và 1 số người trình độ chưa cao, bị anh ta huyễn hoặc, chuyển khoản cho anh ta. Mình không muốn mọi người bị lừa (ví dụ 1 số người mới follow anh ta sẽ không biết) À, FB mình follow là FB chính chủ của anh ta nhé.Chuyện ko tương quan tới mình vì mình ko có những nhu yếu cải số hay mua và bán bùa may. Nhưng anh ta tận dụng lòng tin mù quáng, tận dụng sự mê tín dị đoan, và 1 số người trình độ chưa cao, bị anh ta huyễn hoặc, giao dịch chuyển tiền cho anh ta. Mình không muốn mọi người bị lừa ( ví dụ 1 số người mới follow anh ta sẽ không biết ) À, FB mình follow là FB chính chủ của anh ta nhé .

À trong cái clip ông này náo loạn ở sân bay cam ranh thì có nhiều người vô bóc phốt. Có thể search đoàn vũ thanh hoàng náo loạn sân bay cam ranh sẽ có được diện kiến lão.À trong cái clip ông này rối loạn ở trường bay cam ranh thì có nhiều người vô bóc phốt. Có thể search đoàn vũ thanh hoàng rối loạn trường bay cam ranh sẽ có được diện kiến lão .

Viết một bình luận