Vòng tay Xiaomi Mi Band 5 chính hãng, giá rẻ – Di Động Việt

Mi Band 5 là chiếc vòng tay thông minh lý tưởng, sản phẩm Xiaomi phù hợp với mọi người và mọi điều kiện sử dụng. Thiết bị được cải tiến tối đa nhằm mang lại cho người dùng sự trải nghiệm ấn tượng hơn.

Thiết kế thời trang, hiện đại và đơn giản

Xiaomi Mi Band 5 vẫn mang dáng dấp từ những chiếc vòng đeo tay thông minh trước đây của Xiaomi – nhỏ nhẹ nhàng và đồng thời cũng rất thời trang. Tổng thể thiết kế của Mi Band 5 mang xu hướng unisex nên bất kì ai cũng có thể đeo và sử dụng tốt được. Phần thân và cả dây đeo của Mi Band 5 được làm từ nhựa cao cấp, tạo nên một thiết kế cứng cáp cho vòng và đồng thời cũng làm cho vòng có trọng lượng nhẹ hơn.

Chất liệu được sử dụng là cao su đặc hạng sang, nên dây của Mi Band 5 cũng có độ bền rất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải máu mà sẽ không khi nào phảu thay dây. Phần mặt cảm ứng ở dưới được bảo vệ trải qua 1 lớp kính chống trầy nhằm mục đích tạo cảm xúc đeo tốt hơn, cũng như giúp làm cho mạng lưới hệ thống cảm ứng hoạt động giải trí được đúng mực hơn .

Xiaomi phải nói là đã rất tiến bộ về chất lượng gia công. Nhìn vào Mi Band 5 khó mà ai có thể nói đây chỉ là một thiết bị với mức giá rẻ. Ở những viền tiếp nối giữa 2 chất liệu, bạn cũng khó có thể nhận ra sự khác biệt, cứ ngỡ chiếc vòng tay này được thiết kế nguyên khối.

Tấm nền hiện đại, hiển thị chất lượng

Xiaomi Mi Band 5 được trang bị tấm nền OLED hiện đại. So với màn hình của những thế hệ trước, Mi Band 5 đã được nâng cấp không gian hiển thị lên rất nhiều. Kèm theo đó, độ sáng và dải màu cũng đã được nâng cấp, khiến cho Mi Band 5 hiển thị dưới trời sáng tốt hơn. Kèm theo đó, Xiaomi đã thực sự tận dụng được khả năng hiển thị màu của tấm nền OLED.

Vậy nên, Mi Band 5 cho sắc tố nét hơn so với những thế hệ trước. Xiaomi cũng đã thành công xuất sắc trong việc tăng cấp tỷ lệ điểm ảnh của Mi Band 5 lên trên 300 ppi, từ đó hoàn toàn có thể giúp ta có được những hình ảnh rõ ràng nhất trên màn hình hiển thị. Phím home đã bị vô hiệu trọn vẹn và mọi thao tác bạn hoàn toàn có thể thực thi được trực tiếp trên màn hình hiển thị một cách thuận tiện với năng lực nhận diện thao tác cảm ứng cực kỳ nhạy của Mi Band 5 .

Những tính năng hỗ trợ sức khỏe tối ưu

Và chức năng chính của 1 chiếc smartband ngoài hiện thông tin thì còn là theo dõi sức khỏe. Với sự nâng cấp về cảm biến nhịp tim thì Miband 5 cho những thông số chính xác hơn. Nhịp tim là 1 yếu tố quan trọng trong những bài tập hàng ngày. Và với thông số nhịp tim chính xác trên Miband 5, bạn có thể điều chỉnh bài tập để phù hợp hơn với sức khỏe của mình.

Cảm biến 6 trục trên Mi Band 5 sẽ cho bạn những thông số chính xác nhất trong những bài tập thể dục. Mi Band 5 có thể tự động nhận ra những hoạt động nhận dạng ra hoạt động của bạn, từ đó tự động chuyển thành chế độ tương ứng để hỗ trợ người đeo. Ví dụ như khi chạy bộ thì Mi Band 5 sẽ hiện ra thông số về quãng đường, tốc độ chạy và lượng calo đã đốt được tương ứng. Từ những thông số này, bạn có thể có cơ sở để điều chỉnh lại những bài tập của mình sao cho phù hợp.

Mi Band 5 còn có năng lực phân biệt giữa 4 kiểu bơi, và đồng thời với năng lực chống đước 5 ATM, bạn hoàn toàn có thể tự do đeo đi bơi mà không sợ Mi Band 5 hư hỏng. Mi Band 5 còn có năng lực theo dõi thực trạng giấc ngủ của bạn. Dựa vào những thông số kỹ thuật về giấc ngủ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được những thói quen trước và sau đi ngủ để có được giấc ngủ ngon hơn và thức dậy với 1 ngày thao tác hiệu suất cao hơn .

Quan trọng nhất, dù là một món phụ kiên giá rẻ nhưng mà Xiaomi Mi Band 5 vẫn có được một trong những xu hướng lớn nhất của thế giới công nghệ – AI. Đúng vậy, với Xiaomi Mi Band 5 mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì ấn tượng và hiện đại ngay trên cổ tay. Bạn có thể thao tác trên smartphone thông qua Mi Band 5 bằng khẩu lệnh 1 cách đơn giản. Hoặc bạn cũng có thể chuyển nhạc hay là từ chối cuộc gọi bằng cách ra lệnh cho XiaoAI trên Mi Band 5.

NFC cũng là một thứ quan trọng trong thời đại số. Và nếu trên Mi Band 4, NFC chỉ xuất hiện ở phiên bản nội địa Trung Quốc, thì Xiaomi Mi Band 5 đã mang đến NFC một cách hữu dụng hơn vì có thể sử dụng trên tất cả các phiên bản quốc tế và hỗ trợ tất cả các loại ví điện tử. Đặc biệt hơn, NFC trên cũng cho phép Mi Band 5 giao tiếp với smartphone của bạn ở tầm gần để có thể thực hiện những giao thức đơn giản như mở khóa,…

Mua Xiaomi Mi Band 5 chính hãng, giá rẻ nhất tại Di Động Việt

Trong thời đại công nghệ phát triển thì thiết bị điện tử đã lan đến phần lớn ngóc ngách trong cuộc sống. Và khi mọi người dần phụ thuộc vào công nghệ thì hãy dùng chính công nghệ để chiến thắng sự phụ thuộc này. Và Xiaomi Mi Band 5 là một trong những lựa chon sáng giá. Một chiếc vòng tay nhiều màu sắc nhưng đồng thời hỗ trợ tối đa cho thể dục thể thao sẽ nhắc bạn vận động mỗi ngày cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Xiaomi Mi Band 5 sẽ sớm có đầy đủ các phiên bản màu sắc tại Di Động Việt. Và Mi Band 5 tại Di Động Việt luôn được bảo đảm chất lượng trước khi tới tay khách hàng. Hơn nữa, mức giá hợp lý tại Di Động Việt sẽ luôn khiến bạn phải hài lòng khi mua sắm tại Di Động Việt.

Di Động Việt

Viết một bình luận