Mã giảm giá Didongthongminh (Còn Hiệu Lực!) | 50% | tháng 2021

Nhiều hơn về Didongthongminh:

DIDONGTHONGMINH khuyến mãi

Giới thiệu về didongthongminh

Didongthongminh.vn là thương hiệu được bảo hộ bởi Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh. Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh toàn quốc là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng thông thái bắt nguồn từ diễn đàn mua bán www.tinhte.vn – diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Didongthongminh.vn hiện đang kinh doanh nhiều mặt hàng công nghệ như điện thoại di động, máy tính bảng, macbook, các loại phụ kiện của nhiều hãng sản xuất khác nhau với mảng giá dao động khá rộng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tại trang chủ của didongthongminh.vn, bạn có thể thấy rất nhiều các khuyến mãi, các đợt xả hàng giá rẻ vô cùng hấp dẫn tại mục “Khuyến mãi”.

Một số chính sách đáng chú ý là: mua trả góp được tặng quà, các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày lễ lớn, chương trình hỗ trợ học sinh sinh viên; miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua smartphone có giá trị >1 triệu đồng, phụ kiện >500.000đ, và nhiều ưu đãi khác.

Cách thức mua hàng

Với didongthongminh, việc mua hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tiến hành mua hàng như sau.
Bước 1: Duyệt qua danh mục sản phẩm hoặc nhập tên sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm. Ví dụ, tôi muốn tìm một điện thoại samsung s6, sau khi gõ cụm từ trên vào ô tìm kiếm, sẽ có các sản phẩm sau cho tôi lựa chọn:

Bạn có thể thấy ở đây có rất nhiều mặt hàng cũ mới, giá cả chênh lệch khá nhiều.

Bước 2 : Sau khi tìm thấy loại sản phẩm tương thích, bạn click vào để xem những thông tin về loại sản phẩm. Giả sử tôi chọn S6 edge plus cũ, giá hơn 11 triệu .

Cạnh loại sản phẩm là rất nhiều những khuyến mại như được khuyến mãi ốp sống lưng, tai nghe, sạc, dán màn hình hiển thị. Có thể thực thi mua hàng trả góp với lãi suất vay thấp .Bước 3 : Mua hàngClick “ Mua ngay ” và triển khai điền những thông tin nhu yếu. Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng qua điện thoại cảm ứng .Bước 4 : Chọn “ giao dịch thanh toán ”, lựa chọn phương pháp tương thích .Phương thức giao dịch thanh toánCó 3 hình thức thanh toán giao dịch khi mua hàng tại didongthongminh.vn là :

a) Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng

b ) Thanh toán qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nướcc ) Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCardGiống như mọi năm Didongthongminh sẽ tung ra vô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiện Black Friday 2021 và Cyber Monday 2018 trong tháng này. Hãy luôn update những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé .

Viết một bình luận