Mã Giảm Giá Điện Máy Chợ Lớn | Tháng 12/2021 | 50% OFF

Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi Tặng PMH 7 Triệu TV TCL Cho Bạn Ở Nhà Chống DịchCảm ơn bạn đã ĐK, bạn sẽ nhận được tin giảm giá và tặng thêm sớm nhất !Cảm ơn bạn đã ĐK, bạn sẽ nhận được tin giảm giá và tặng thêm sớm nhất !

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Điện Máy Chợ Lớn là gì?

Điện Máy Chợ Lớn là một trong những tên thương hiệu kinh doanh thương mại điện máy đứng đầu tại Nước Ta. Ra mắt vào năm 2001 dưới sự quản lý của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Phong, Điện Máy Chợ Lớn thực sự ‘ mở đường dẫn lối ’ thị trường kinh doanh nhỏ điện máy tại Nước Ta lúc bấy giờ. Với những nỗ lực không ngừng, Điện Máy Chợ Lớn liên tục dành được những ghi nhận và thương hiệu như ‘ Hệ thống kinh doanh nhỏ xuất sắc ’, ‘ Thương hiệu nổi tiếng tại Nước Ta ’ hay ‘ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta ’.

Các sản phẩm Điện Máy Chợ Lớn cung cấp

Nhằm cung ứng tốt nhất nhu yếu của người mua, hiện tại Điện Máy Chợ Lớn chuyên về 6 ngành hàng chính, đó là : • Điện tử : Với ngành hàng điện tử, nhà hàng siêu thị Điện Máy Chợ Lớn cung ứng không thiếu những loại sản phẩm như tivi led, dàn máy, loa, đầu karaoke, amply, … đến từ những tên thương hiệu lớn như Sony, Samsung, … • Điện lạnh : Đối với ngành hàng này, những loại sản phẩm được bày bán là tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy sấy, … với cực nhiều tên thương hiệu phong phú. • Gia dụng : Gian hàng gia dụng được mở ra giúp đời sống của những chị em phụ nữ dễ thở hơn với sự tương hỗ từ vô vàn những tên thương hiệu như Midea, Sunhouse, Sharp, … • Viễn thông : Bao gồm những mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều tại những công ty, văn phòng như máy in, máy fax, phụ kiện vi tính, … • Di động – Tablet : Đây là ngành hàng nòng cốt tại nhà hàng Điện Máy Chợ Lớn với sự lựa chọn đa dạng và phong phú về tên thương hiệu bảo vệ đem lại sự hài lòng cho người mua không dễ chiều nhất. • Nội thất : Ngoài đồ điện máy, Điện Máy Chợ Lớn cũng đang hướng tới những loại sản phẩm nội thất bên trong chất lượng cao với mong ước đem tới những sự lựa chọn tốt nhất.

Làm thế nào để đặt mua hàng thành công trên website dienmaycholon.vn?

Để giúp bạn shopping thuận tiện trên website của Siêu thị Điện máy và Nội thất Chợ Lớn, bạn vui mừng làm theo những bước hướng dẫn dưới đây :

  1. Nhập tên sản phẩm bạn muốn mua vào ô tìm kiếm để hiện ra danh sách các sản phẩm gợi ý dành riêng cho bạn.
  2. Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn có thể nhấn vào hình ảnh sản phẩm trên website dienmaycholon.vn để hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm và thông tin khuyến mãi (nếu có).
  3. Bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi tại trang iPrice để dán vào ô “sử dụng mã giảm giá”
  4. Nhấn “đặt mua” để chuyển đến trang thanh toán sản phẩm
  5. Hoàn tất các thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán

Khi đặt hàng thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được email thông tin xác nhận cụ thể đơn hàng. Trong vòng 24 tiếng, nhân viên cấp dưới sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng một lần nữa trước khi triển khai giao hàng.

Cách sử dụng Coupon Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi

Bạn có thể dễ dàng cập nhật và săn Coupon Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi bằng cách để lại email tại iPrice Việt Nam. Thông thường, Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn thường xuyên có các khuyến mãi theo tuần, giảm giá một số mặt hàng điện máy gia dụng như khuyến mãi cho tivi, tủ lạnh, máy giặt và nội thất lên đến 50%. Hoặc một số chương trình Khuyến mãi Điện máy Chợ Lớn cực kỳ hấp dẫn như đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, khuyến mãi Black Friday… Một số chương trình Điện máy Chợ Lớn Khuyến Mãi kết hợp với các ngân hàng như mua trả góp lãi suất 0% đối với khách hàng sử dụng thẻ thanh toán của Sacombank chẳng hạn.

Làm thế nào để không bỏ lỡ các cơ hội giảm giá, mua sắm giá rẻ từ các chương trình ưu đãi đặc biệt tại Siêu thị điện máy – nội thất Chợ Lớn?

Tại trang coupon iPrice, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể update những tặng thêm của ẩm thực ăn uống điện máy chợ lớn mới nhất năm 2020 thật nhanh gọn và đơn thuần chỉ với vài bước :

  1. Vào trang Coupon Điện Máy Chợ Lớn iPrice Việt Nam.
  2. Chọn sản phẩm đang có giảm giá hay khuyến mãi còn hiệu lực theo nhu cầu của bạn. Nhấp vào ô ‘Nhận ưu đãi’ hoặc ‘Mã coupon’.
  3. Sao chép mã coupon (nếu có) và đi đến trang bán hàng theo đường dẫn cung cấp. Dán ‘mã giảm giá’ vừa được sao chép vào bước thanh toán sau khi mua hàng tại website Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn.

Điều kiện và điều khoản sử dụng mã giảm giá Điện Máy Chợ Lớn

Để người mua có thưởng thức shopping tốt hơn cùng mã giảm giá Điện Máy Chợ Lớn tại iPrice, iPrice khuyên những bạn nên kiểm tra kỹ những điều kiện kèm theo sử dụng mã giảm giá, như : • Hiệu lực sử dụng mã giảm giá Điện Máy Chợ Lớn • Các loại sản phẩm được vận dụng giảm giá • Đối tượng người mua • Giá trị tối thiểu của đơn hàng

Các chương trình khuyến mãi “khủng” tại Điện Máy Chợ Lớn

Cơn bão khuyễn mãi 11.11 đã quét đến tổng thể những trang thương mại điện tử, thậm chí còn một ẩm thực ăn uống điện máy cũng không năm ngoài cuộc chơi, năm nay, Điện Máy Chợ Lớn đã chính thức gia nhập Ngày hội shopping với chương trình ” Sale khổng lồ “, rất nhiều loại sản phẩm điện máy, đặc biệt quan trọng là TV được GIẢM LỚN đến 50 %, đi kèm rất nhiều quà khuyến mãi mê hoặc. Hãy vào trang Coupon Điện Máy Chợ Lớn của iPrice để update những khuyến mãi ” hót hòn họt ” nhất !

Thời gian làm việc của siêu thị Điện Máy Chợ Lớn

Điện Máy Chợ Lớn ship hàng Thương Mại Dịch Vụ người mua từ 8 h30 đến 21 h30 ( tại quầy ) và từ 8 h30 đến 21 h ( trực tuyến ) những ngày trong tuần kể cả lễ, Tết ( trừ Tết Nguyên Đán ).

Hệ thống siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tại Việt Nam

Hiện nay, Điện Máy Chợ Lớn đã có tới 70 Trụ sở trên toàn nước với 33 Trụ sở tại khu vực TP.Hồ Chí Minh cùng những tỉnh thành lân cận, 21 Trụ sở tại những tỉnh miền Tây và 16 Trụ sở khu vực miền Trung.

Thông tin liên hệ

Để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn, Siêu thị Điện máy & Nội thất Chợ Lớn đã triển khai các đầu số điện thoại liên lạc phục vụ khách hàng từ 8:30 – 21:00 hàng ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin qua Facebook và website Điện Máy Chợ Lớn, hay đặt các câu hỏi về việc mua hàng qua email.

• Số điện thoại thông minh dành cho người mua có nhu yếu Bảo hành mẫu sản phẩm : 028.39505060 • Số điện thoại thông minh dành cho người mua có câu hỏi tương quan đến việc mua hàng tại ĐMCL : 028.3856 3388 • Số điện thoại cảm ứng dành cho người mua có khiếu nại : 028.39505060

Hotline 028. 39505060
Facebook https://www.facebook.com/dienmaycholononline/
Website https://dienmaycholon.vn
Email [email protected]

Viết một bình luận