Câu hỏi thường gặp | Hoàng Hà Mobile

Được xây dựng từ năm 1996, chúng tôi là một trong những nhà phân phối ĐTDĐ tiên phong tại Thành Phố Hà Nội và kể từ năm 2000, chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối ĐTDĐ SamSung – Masterdealer duy nhất tại 194 đường Lê Duẩn .
Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề và uy tín đã tạo được trong những năm vừa mới qua, chúng tôi luôn đem lại cho người mua sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu với toàn bộ những loại sản phẩm của mình .

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 10 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần” .
 

Giải đáp 1 số vướng mắc của người mua :

1 : Tại sao Hoàng Hà Mobile rẻ hơn so với các đại lý khác ?

Trả lời : Do chúng tôi lấy lợi nhuận thấp và cập nhật giá liên tục theo giờ với phương châm giá luôn phải tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có được những sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

2 : Cụ thể về chính sách bao xài đổi trả trong 15 ngày.

Trả lời :

A, Trường hợp được đổi trả :
Máy được bán ra từ Hoàng Hà Mobile và còn trong thời hạn 15 ngày. Tình trạng máy phải bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Nếu máy phân phối đủ chúng tôi sẽ đổi ngay lập tức cho người mua máy mới trong vòng 24 h. Trong trường hợp hết máy, chúng tôi sẽ hoàn trả 100 % tiền mua máy tại thời gian mua cho người mua .
B, Trường hợp không được đổi trả :
+ Không phải máy của Hoàng Hà Mobile bán ra .
+ Thời gian sử dụng đã quá 15 ngày ( sau 15 ngày chúng tôi sẽ vận dụng những chủ trương Bảo hành của hãng hoặc shop nếu là hàng nhập khẩu )
+ Máy không phát sinh lỗi nhưng chủ máy không ưng và muốn trả lại : trường hợp này shop sẽ nhập lại máy với tối đa 85 % tùy theo thực trạng mới, cũ của máy .

3 :  Khách hàng ở tỉnh làm sao để mua được máy?

Trả lời : Bạn vui lòng sử dụng dịch vụ mua hàng Online để được ưu tiên. Hoàng Hà Mobile hỗ trợ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển khi mua hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng bạn nhé. Bên mình sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có sản phẩm để xác nhận thông tin nhé.

4 : Khách hàng thắc mắc về cách thức và lãi suất khi mua trả góp tại Hoàng Hà Mobile

Trả lời :

Khách hàng mua hàng trả góp theo chương trình của Sacombank .
Áp dụng với những người mua có thẻ tín dụng thanh toán của Sacombank, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng với lãi suất vay 0 %. Thủ tục hồ sơ gồm : CMND + Thẻ tín dụng thanh toán. Bạn sung sướng qua trực tiếp những Trụ sở của Hoàng Hà Mobile để được tương hỗ .
Để trả góp theo chương trình của Home Credit với ưu điểm lãi xuất thấp, thời hạn làm thủ tục ngắn gọn. Yêu cầu độ tuổi từ 21 – 60, khi làm thủ tục đăng kí trả góp nhu yếu CMND, Bằng lái xe. Chi nhánh tương hỗ làm thủ tục theo chương trình của Home Credit ( Không tương hỗ mua hàng trả góp với loại sản phẩm cũ ) tại 194 Lê Duẩn – ĐT : 043.51.86.033
Để trả góp theo chương trình của FE Credit với ưu điểm lãi xuất thấp, thời hạn làm thủ tục ngắn gọn. Yêu cầu độ tuổi từ 21 – 60, khi làm thủ tục đăng kí trả góp nhu yếu CMND, Bằng lái xe, hóa đơn điện nước. Chi nhánh tương hỗ làm thủ tục trả góp theo chương trình của FE Credit ( Hỗ trợ mua hàng trả góp với tổng thể những mẫu sản phẩm cho mua hàng trả góp trên trang chủ ) tại 95B Phố Huế – ĐT : 0968668995
Để biết đúng mực mức phí trả góp cho từng hình thức để người mua có sự lựa chọn tương thích, bạn vui vẻ tìm hiểu thêm trực tiếp tại đây :

5 : Các cơ sở của Hoàng Hà Mobile ở đâu? Làm sao để liên hệ?

Trả lời :

Khu vực Hà nội

194 Lê Duẩn – ĐT : 043.51.86.033
382 Nguyễn Văn Cừ – ĐT : 0915.963.222
122 Thái Hà – ĐT : 097.379.0122
95B Phố Huế – ĐT : 0968.668.995
392 Cầu giấy – ĐT : 0968.32.33.99

Khu vực TP HCM

55 Trần Quang Khải – Quận 1 – ĐT : 0942.89.22.55

 

Update …

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ những người mua đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi .

Viết một bình luận