Điện thoại cũ giá rẻ, đã qua sử dụng – Hỗ trợ trả góp 0%

Điện thoại cũ là một trong những lựa chọn của đông đảo những tín đồ công nghệ nhưng lại bị giới hạn về khả năng tài chính. Hiện nay, do nhu cầu về điện thoại cũ đã qua sử dụng trên thị trường khá cao nên những sản phẩm này được nhập về khá nhiều. Từ đó, có thể phù hợp và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua điện thoại cũ nói riêng và những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến cũ nói chung, người mua thường có tâm ý lo ngại về chất lượng của loại sản phẩm. Chính do đó một địa chỉ uy tín, chất lượng và có tên thương hiệu trên thị trường sẽ là nơi chiếm được lòng tin và là lựa chọn của động hòn đảo người mua khi có nhu yếu .

Điện thoại cũ là gì? Có nên mua điện thoại cũ

Điện thoại cũ là những mẫu điện thoại đã qua sử dụng, nhưng chất lượng còn khá tốt và ngoại hình vẫn gần được như mới. Điểm độc lạ nhỏ so với điện thoại mới chất lượng đó là có một vài trường hợp máy sẽ bị thiếu phụ kiện oặc hộp đi kèm, do người dùng trước không còn lưu giữ khi có nhu yếu bán lại cho shop .

Điện thoại cũ là gì? Có nên mua điện thoại cũ

Tuy là điện thoại cũ nhưng hầu hết những loại sản phẩm đều đạt chất lượng nên khi sử dụng không khác gì so với máy mới. Đặc biệt hơn nữa, rất nhiều máy vẫn còn bảo hành chính hãng khá lâu nên người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm mua để sử dụng .
Ngoài điện thoại cũ, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng máy tính bảng cũ đang bán tại CellphoneS hoặc

Những ưu nhược điểm khi mua điện thoại cũ

Là mẫu sản phẩm được phần đông người mua lựa chọn, điện thoại cũ mang trên mình những ưu điểm yếu kém nhất định. Dưới đây là cụ thể về ưu điểm cũng như điểm yếu kém khi mua điện thoại cũ để những bạn tìm hiểu thêm trước khi đưa ra lựa chọn chính thức cho mình .

Ưu điểm khi khách hàng mua điện thoại cũ

– Ưu điểm tiên phong phải kể tới là giá rẻ : đây là nguyên do khá phổ cập khiến người mua lựa chọn điện thoại cũ. Vì năng lực kinh tế tài chính số lượng giới hạn, nếu một chiếc điện thoại thông số kỹ thuật cao trong tầm giá đấy nếu như mua máy mới thì sẽ không được vừa lòng lắm .

– Thoải mái trải nghiệm siêu phẩm với giá cực hời: nếu bạn mong chờ được trải nghiệm iPhone 11 Pro thì đợi khoảng 1 – 2 tháng sau thời điểm ra mắt thị trường, một số người trải nghiệm xong sẽ bán lại với giá ưu đãi. Lúc này bạn có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.

– Đỡ mất giá hơn : So với việc lên đời hoặc đổi máy thì nên mua điện thoại cũ vì nó sẽ giúp bạn bớt mất giá hơn .

Những ưu nhược điểm khi mua điện thoại cũ

Một số nhược điểm khi chọn mua điện thoại cũ

– Thời gian bh ngắn hơn
– Có năng lực mua phải hàng chất lượng kém nếu không biết chọn

Mua điện thoại cũ giá rẻ uy tín, chất lượng tại CellphoneS

CellphoneS là hệ thống cửa hàng điện thoại, laptop, máy tính bảng chất lượng, uy tín hàng đầu cả nước hiện nay. Ngoài những sản phẩm mới thì CellphoneS còn cung cấp các loại điện thoại đã qua sử dụng. CellphoneS mua điện thoại cũ từ khách hàng có nhu cầu bán lại, đổi trả cũng như những khách hàng tham gia các chương trình thu cũ đổi mới hoặc là lên đời sản phẩm. Trong đó có nhiều máy vừa kích hoạt bảo hành, vẫn còn thời gian bảo hành chính hãng dài và hình thức vẫn còn như mới.

Mua điện thoại cũ giá rẻ uy tín, chất lượng tại CellphoneS

Tất cả những điện thoại cũ được thu mua bởi CellphoneS sẽ được qua những bước kiểm tra kỹ lưỡng về mặt ngoại hình, tính năng, đồng thời thay thế sửa chữa linh phụ kiện, phụ kiện bị hư hao trong quy trình sử dụng ( ví dụ như : pin, camera, micro, hay những phím vật lý ). Main và màn hình hiển thị của máy sẽ được giữ nguyên bản và được dán tem xác nhận của CellphoneS trước khi được đưa đến tay của người mua. Do đó, CellphoneS là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ nếu còn đang do dự về việc mua điện thoại cũ ở đâu uy tín, chất lượng và giá tiền phải chăng .
Nếu bạn đang có nhu yếu mua điện thoại cũ, điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu, mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 2 triệu, mua điện thoại cũ giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh, mua điện thoại cũ Thành Phố Hà Nội thì bạn hãy đến ngay với CellphoneS. Tất cả mẫu sản phẩm đều được bh 6 tháng, 1 đổi 1 không lấy phí trong vòng 30 ngày tiên phong nếu mẫu sản phẩm có lỗi. Hãy đến với CellphoneS ngay ngày hôm nay để sở hữu sản phẩm bạn đang mong đợi với mức giá cực tốt và cực chất lượng.

Viết một bình luận