DI ĐỘNG MANGO- Điện thoại Cũ bảo hành Tốt nhất số 1 Việt Nam – Gấu Đây

11/03/2021 17:10:18

Di Động Mango là đơn vị chuyên bán lẻ điện thoại cũ xách tay từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ… Mặt hàng bán chạy nhất và được xem là thế mạnh của cửa hàng là các sản phẩm chạy hệ điều hành Android và iPhone cũ, với giá cả hợp lí cùng chế độ Bảo hành vàng sẽ giúp khách hàng yên tâm 100%.

dien-thoai-di-dong-mango-dien-thoai-cu-bao-hanh-tot-nhat-1

So với các cửa hàng khác thì DUY NHẤT tại Di động Mango có ‘Bảo hành vàng’ cả nguồn, màn hình, cảm ứng trong vòng 12 Tháng và đổi mới trong vòng 30 NGÀY nếu máy có bất kì vấn đề gì của nhà sản xuất.

Bạn đang đọc : DI ĐỘNG MANGO – Điện thoại Cũ Bảo hành Tốt nhất số 1 Nước Ta

dien-thoai-di-dong-mango-dien-thoai-cu-bao-hanh-tot-nhat-2

Khu vực tọa lạc điện thoại thông minh cho người mua chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức thử loại sản phẩmCác mẫu loại loại sản phẩm bán tại shop có nguồn gốc từ Nước Hàn, Nhật, Mỹ … với những tên tên tên thương hiệu nổi tiếng như : Apple, Samsung, LG, Sony, HTC, Xiaomi. Để mẫu mẫu loại sản phẩm đến được tay của người mua thì trước đó đội ngũ kỹ thuật viên của Mango phải kiểm tra kĩ càng thận trọng những mẫu mẫu loại sản phẩm nào đạt chuẩn mới được bán ra, điều này giúp những mẫu mẫu loại sản phẩm của Di Động Mango dù là hàng qua sử dụng nhưng vẫn bảo vệ tối đa về chất lượng. Với mức giá giao động từ khoảng chừng 2 – 10 triệu đồng / chiếc thích hợp với túi tiền của nhiều nhóm đối tượng người dùng người dùng người dùng người mua khác nhau .

Di động Mango – Thấu hiểu giá trị từng đồng tiền bạn chắt chiu

Cửa hàng Di Động Mango chưa đầy 20 mét vuông nhưng khi nào cũng đông khách. Có người đến mua hàng, có người bh mẫu loại loại sản phẩm, số khác đến xem hàng và họ ngồi hàng giờ chuyện trò vui tươi về những tính năng, ứng dụng của những loại điện thoại cảm ứng khác nhau, tạo nên một khoảng trống rất tự do và thân thiện mà hiếm có đơn vị chức năng công dụng hiệu quả bán hàng nào toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được .

dien-thoai-di-dong-mango-dien-thoai-cu-bao-hanh-tot-nhat-3

Khách hàng đến Mango không chỉ mua điện thoại thông minh mà còn được san sẻ về kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức công nghệ tiên tiến tiên tiếnAnh Giang chủ shop Di động Mango san sẻ : “ Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ là thượng đế mà tôi muốn những thượng đế ấy sẽ trở thành bạn hữu. Tôi không khi nào đặt nặng yếu tố lệch giá lên trên. Vì vậy ở Mango không cho rất rõ ràng : Không lừa gạt người mua, chăm nom khách tốt nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể nên mọi nhân viên cấp dưới cấp dưới Mango luôn cảm thấy tự do, vui mừng. Điều này càng bồi đắp thêm nhân cách, sự tự tin ở mỗi người ”. Khách hàng đến Di động Mango không chỉ để mua điện thoại cảm ứng hay bh mà con đến để được tương hỗ tư vấn san sẻ những thông tin về công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, điện thoại cảm ứng. Anh Giang chủ shop Mango còn mở cả một forum và Fanpage để tương hỗ người mua, nhưng mọi người vẫn thích đến tận nơi để được trò chuyện và hỏi thêm cái này cái khác .

dien-thoai-di-dong-mango-dien-thoai-cu-bao-hanh-tot-nhat-4

Khách hàng của Mango đa phần là sinh viên và những tình nhân công nghệ tiên tiến .
Khi khởi đầu khởi nghiệp shop Di động Mango gặp rất nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả anh Giang chủ shop san sẻ : ‘ Nói về khó khăn vất vả khó khăn vất vả lớn nhất thì chắc là nguồn vốn, mở màn vì vốn không có nhiều nên trong shop cũng chỉ có 1 vài máy, khách cần xem máy khác thì đồng đội lại phải chạy qua đại lí lấy hàng về ’. Ngoài ra, thời hạn đầu kinh doanh thương mại anh cũng gặp không ít khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong việc quản trị mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa, nhân viên cấp dưới cấp dưới : ‘ Trước đây do quản trị bằng excel mình không quản trị được hết loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa, hàng tồn dư. May nhờ bạn hữu trình làng ứng dụng quản trị bán hàng KiotViet mình quản trị được sản phẩm & hàng hóa xuất – nhập, tồn dư và và phân quyền nhân viên cấp dưới cấp dưới nên tránh được thất thoát. Hơn nữa, với ứng dụng này nhiều người trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn kiểm tra thông tin mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa cùng lúc rất thuận tiện và hiệu suất cao ’ .

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu file quản lý dành cho cửa hàng bán lẻ

dien-thoai-di-dong-mango-dien-thoai-cu-bao-hanh-tot-nhat-5

Đội ngũ nhân viên cấp dưới cấp dưới của Mango là những người trẻ, năng động và am hiểu công nghệ tiên tiến tiên tiếnDù gặp không ít khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong quá trình khởi nghiệp nhưng động lực lớn nhất giúp chủ shop điện thoại Di Động Mango theo đuổi đến giờ đây là niềm đam mê rất lớn với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và muốn nỗ lực góp một phần nhỏ cho xã hội tốt đẹp hơn. Di Động Mango với phong thái thao tác năng động và chuyên nghiệp đã Giao hàng hơn 20.000 người mua trong 5 năm qua và trở thành điểm đến quen thuộc với hội đồng yêu công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Ngày 8/5 vừa mới qua Di Động Mango cũng đã chính thức mở cơ sở thứ 2 tại số 333 Nguyễn Khang với diện tích quy hoạnh quy hoạnh lớn hơn, nhiều tiện nghi hơn để nâng cao chiêm ngưỡng và thưởng thức cho người mua. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại cũ thì khám phá thêm ngay Di Động Mango nhé !

—–

DI ĐỘNG MANGO

Cơ sở 1 : 26 ngõ 44 Đại La – Hai Bà Trưng – TP.HN
Cơ sở 2 : 333 Nguyễn Khang – CG cầu giấy – TP.HNĐiện thoại : 098 235 1080F acebook : https://www.facebook.com/hethongdidongmango/

Viết một bình luận