Đánh giá Công ty công nghệ Di động Việt có lừa đảo không?

Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghệ di động Việt

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ di động Việt được xây dựng từ năm 2009, là đơn vị chức năng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và vận hành chuỗi shop Didongviet. vn. Với kinh nghiệm tay nghề dày dặn hoạt động giải trí trong nghành kinh doanh thương mại đồ công nghệ tiên tiến mà đơn cử là những mẫu sản phẩm điện thoại di động. Didongviet đã và đang hoạt động giải trí vững mạnh với chuỗi những mạng lưới hệ thống uy tín, chuyên nghiệp trải dài khắp cả nước .
Gần đây, vào tháng 7/2020 Di động Việt đã hợp tác cùng tập đoàn lớn Mobifone để triển khai tiến hành quy mô đầy tiềm năng và mới lạ ” Shop in Shop ”. Với quy mô này, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm được một thiết bị công nghệ tiên tiến chính hãng với những chương trình tặng thêm và tặng thêm đầy mê hoặc .

Đặc biệt hơn, trong tháng 11/2020, Di động Việt rất vinh dự khi nhận được sự ủy quyền chính thức và trở thành đại lý của Apple. Cũng trong sự kiện này, Di động Việt là đơn vị tổ chức sự kiện mở bán iphone 12 series VN/A.

Di động Việt hỗ trợ khách hàng đặt hàng trên website didongviet.vn

– Bước 1 : Truy cập Website để tìm kiếm mẫu sản phẩm

Với Website của didongviet.vn, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những hình thức tìm kiếm sản phẩm khác nhau trên website như: khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm qua ô tìm kiếm phía đầu website. Hình thức này sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn chính xác và dễ dàng để lựa chọn.

Ngoài ra, website của Di động Việt cũng có tính năng hiển thị những mẫu sản phẩm hot nhất thị trường lúc bấy giờ hoặc những loại sản phẩm đang được giảm giá với mức khuyễn mãi thêm cực kỳ lớn .

Hoặc khách hàng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua trên website bằng cách lựa chọn sản phẩm trên menu của website.

– Bước 2 : Sau khi đã lựa chọn được mẫu sản phẩm cần mua, người mua chỉ cần nhấn vào ô đặt hàng và điền vừa đủ những thông tin mua hàng theo những hướng dẫn trên website .

Chính sách bảo hành của Di động Việt

Hiện tại, Di động Việt đang cung ứng cho người mua tại tổng thể mạng lưới hệ thống shop, ba chủ trương bảo hành chính gồm có : chương trình dùng thử 7 ngày không tính tiền, chủ trương Bảo hành tiêu chuẩn và chủ trương bh lan rộng ra tại didongviet.com. Do đó, với những chủ trương Bảo hành này người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng của mẫu sản phẩm sẽ được Di động Việt bảo vệ một cách tối ưu nhất .

Di động Việt có lừa đảo không?

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Di động Việt đã và đang kiến thiết xây dựng được một tên thương hiệu vững mạnh với một chuỗi những shop và tập người mua phong phú và đa dạng và phong phú. Với tiềm lực hiện tại, Di động Việt sẽ nỗ lực và không ngừng nỗ lực để mang đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời nhất trong tương lai .

Viết một bình luận