5 lý do khách hàng nên mua iPhone cũ tại hệ thống Di Động Việt – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động

Chất lượng ổn định, được dùng thử miễn phí 7 ngày, đầy đủ phụ kiện, bảo hành pin một năm, trả góp 0%… là những lý do iPhone cũ tại Di động Việt được lòng người dùng.

Sức nóng của những dòng iPhone cũ tại Nước Ta có vẻ như chưa khi nào hạ nhiệt. Trước nhiều mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại iPhone, việc tìm được một địa chỉ uy tín trở nên rất thiết yếu. Dưới đây là những nguyên do người mua thường tìm đến Di động Việt khi có nhu yếu mua iPhone cũ .

Chất lượng ổn định

Tất cả mẫu sản phẩm iPhone cũ tại Di động Việt đều là hàng chính hãng Apple, được xách tay trực tiếp từ những thị trường lớn và uy tín như Mỹ, Nhật, Nước Singapore. Hình thức của mẫu sản phẩm cũng được tuyển chọn kỹ càng và cam kết hình thức còn đẹp tương tự máy mới, không trầy xước, cấn móp .

iphone-cu-ly-do-nen-mua-didongviet

Nguồn gốc và chất lượng của iPhone cũ được cam kết luôn khiến khách hàng an tâm khi chọn mua.

Di động Việt chỉ bán những dòng iPhone cũ nguyên bản, chưa qua can thiệp. Sản phẩm cũng được kiểm tra nghiệm ngặt bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật chuyên nghiệp của shop trước khi đến tay người tiêu dùng .

Bảo hành, hậu mãi như máy mới

Các dòng iPhone cũ tại Di động Việt đều được nhận chủ trương bh dài hạn không khác máy mới, lê dài trong 6 tháng, dùng thử không tính tiền 7 ngày, bao test trong 33 ngày và Bảo hành pin một đổi một không tính tiền một năm. Bên cạnh đó, người mua còn được Bảo hành 12 tháng kể cả rơi vỡ cho iPhone cũ khi chọn gói bh Dcare iVip 2 đang giảm giá 30 %, chỉ còn từ 370.000 đồng .

iphone-cu-xach-tay-tai-didongviet

Nguồn gốc và chất lượng của iPhone cũ được cam kết luôn khiến người mua yên tâm khi chọn mua .
Di động Việt chỉ bán những dòng iPhone cũ nguyên bản, chưa qua can thiệp. Sản phẩm cũng được kiểm tra nghiệm ngặt bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật chuyên nghiệp của shop trước khi đến tay người tiêu dùng .

Bảo hành, hậu mãi như máy mới

Các dòng iPhone cũ tại Di động Việt đều được nhận chủ trương bh dài hạn không khác máy mới, lê dài trong 6 tháng, dùng thử không tính tiền 7 ngày, bao test trong 33 ngày và Bảo hành pin một đổi một không lấy phí một năm. Bên cạnh đó, người mua còn được bh 12 tháng kể cả rơi vỡ cho iPhone cũ khi chọn gói bh Dcare iVip 2 đang giảm giá 30 %, chỉ còn từ 370.000 đồng .

iphone-cu-nhu-may-moi-didongviet

Mặt hàng iPhone cũ tại Di động Việt phong phú mẫu mã, chủng loại, tương thích với ngân sách của nhiều phân khúc người mua .

Trải nghiệm ổn định

Đặc trưng của những dòng smartphone Apple là quản lý và vận hành không thay đổi trên nền tảng iOS. Tuổi đời những dòng iPhone cũ vì vậy khá dài. Đơn cử iPhone 5S đã trình làng 5 năm vẫn được update phiên bản iOS 11.3 mới nhất và cung ứng tốt những thưởng thức cơ bản. Trong khi đó, iPhone 6S, 6S Plus vẫn sẽ liên tục được tương hỗ thêm 2 năm nữa và quản lý và vận hành không thay đổi trong 3 năm tới .

iphone-cu-trai-nghiem-on-dinh-didongviet

Trải nghiệm không thay đổi là điểm cộng của những Model iPhone cũ .

Giá bán rẻ

Tính từ thời gian cận Tết Nguyên đán tới nay, giá những thế hệ iPhone cũ đã hàng loạt kiểm soát và điều chỉnh mạnh tại Di động Việt, giảm từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Đơn cử, mẫu iPhone 7 Plus quốc tế cũ giá 12,57 triệu giảm còn 11,67 triệu. Hay giá cả iPhone 5S lock cũ đã ở mức 1,97 triệu, iPhone 6 quốc tế cũ về mức dưới 4 triệu … .
Các dòng iPhone cũ giá rẻ hiện đang xuất hiện tại Di Động Việt :

Giá bán rẻ nhưng tất cả sản phẩm iPhone cũ tại hệ thống này đều được bán kèm đầy đủ phụ kiện cáp, sạc, ốp lưng và sim ghép (đối với máy lock). Khách hàng không phải trả thêm khoản chi phí nào.

Ngoài ra, người sử dụng hoàn toàn có thể chọn mua những dòng loại sản phẩm đang có giá tốt khác như : Samsung Galaxy Note 5 giá 4,97 triệu đồng ; LG V20 giá 4,47 triệu đồng ; LG G6 giá 5,47 triệu đồng ; Samsung Galaxy S7 edge giá 6,37 triệu đồng .
Nhà kinh doanh nhỏ điện thoại thông minh Di động Việt có trên 9 năm tuổi, với chuỗi 8 shop tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng. Với lợi thế về chủ trương hậu mãi cùng chất lượng loại sản phẩm, Di động Việt đang là lựa chọn của nhiều người mua khi muốn mua iPhone cũ chất lượng. Độc giả tìm hiểu thêm cụ thể tại website www.didongviet.vn, tổng đài tư vấn 19002006 .
>> Xem thêm : iPhone 6 Lock giá 2,87 triệu lôi cuốn người dùng công nghệ tiên tiến
Di Động Việt .

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận