Tôi suýt “bị lừa” mua iPhone 6s Plus giá cắt cổ – Di Động Thông Minh | Hướng dẫn kĩ thuật

8601

Tôi “suýt bị lừa” mua iPhone 6s Plus mới giá cắt cổ!

Tôi vừa phải chính thức nói lời chia tay với chiếc iPhone 6 cũ kĩ…

Chẳng là chiếc iPhone 6 của tôi vừa bị hỏng sau vài năm gắn bó. Tôi cảm thấy hơi tiếc đôi chút vì nó đã gắn bó với tôi trong suốt một quãng thời gian khá dài, 3 năm thực sự làm một vòng đời rất lâu đối với một thiết bị công nghệ như smartphone. Cũng có thể vì nhu cầu sử dụng của tôi không quá cao nên nó mới bền được như vậy, nhưng thực sự đã đến lúc tôi nên cho nó nghỉ ngơi và chọn một người bạn khác tiếp tục đồng hành với tôi trong những năm tiếp theo.

Như đã nói bên trên, nhu yếu của tôi chỉ dừng lại ở mức cơ bản như nghe gọi, gửi tin nhắn, Facebook, Zalo và một chút ít đọc báo. Vì vậy, tôi không muốn chi quá nhiều cho một chiếc điện thoại cảm ứng nhưng tôi luôn nhu yếu rất khắc nghiệt về sự không thay đổi của nó vì tôi thường có những cuội quan trọng từ những đối tác chiến lược của công ty.

Ngoài yêu cầu sự ổn định, tôi cũng muốn chọn mua một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn và pin trâu hơn- điều tôi đã rút ra được sau một thời gian dài dùng iPhone 6. Ngoại trừ màn hình nhỏ và pin trung bình ra thì iPhone 6 không hề khiến tôi cảm thấy thất vọng. Nhưng iPhone 6 tới nay đã ra mắt được gần 4 năm và cá nhân tôi cũng nhận thấy hiệu năng của máy có sự suy giảm rõ rệt với những ứng dụng cơ bản phổ biến như Facebook, Zalo.

Tôi đã chọn được một sản phẩm thay thế iPhone 6, đó là iPhone 6s Plus

Mặc dù không “ a dua ” theo công nghệ tiên tiến nhưng tôi cũng là một người yêu thích nó và tôi cũng có xem một vài video nhìn nhận của một số ít kênh Youtube nổi tiếng như dReviews, Tinhte và biết được rằng iPhone 6 s Plus tuy cũng ra đời được gần 3 năm nhưng máy vẫn còn rất tốt, rất nhanh và theo nhìn nhận nó hoàn toàn có thể dùng được khoảng chừng 3 năm nữa mới lỗi thời như chiếc iPhone 6 vừa hỏng của tôi trước đó. Có lẽ đây sẽ là người bạn sát cánh tiếp theo của tôi trong thời hạn tới …

Sau một hồi tham khảo giá bán của các sản phẩm iPhone, tôi vẫn nghiêng về iPhone 6s Plus mới vì hiện tại đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhất, iPhone 7 Plus, đặc biệt iPhone 8 Plus vẫn đang có giá rất cao và với nhu cầu sử dụng cơ bản như tôi cũng chẳng dùng hết các chức năng của chúng. Và tôi đã chốt được địa điểm iPhone 6s Plus mới với mức giá gần 11 triệu đồng. Tôi định ngày hôm sau sẽ đi mua máy mới ngay vì hiện tôi đang không có máy dùng, phải lắp tạm sim vào chiếc iPhone 3GS đã cất tủ cách đây vài năm. Và điều bất ngờ đã xảy tới với tôi vào ngay buổi sáng hôm sau…

May quá….

Vì có việc đột xuất nên việc mua máy của tôi bị hoãn lại tới gần 10 h trưa nhưng theo tôi đó là sự sắp xếp vô cùng hài hòa và hợp lý của ông trời. Như một thói quen lúc rảnh tay, tôi mở Facebook và xem bạn hữu của mình đang làm gì và rồi bất chợt nhìn thấy một bài viết mua iPhone 6 s Plus mới, chưa Active trên fanpage Di Động Thông Minh. Ngay lập tức tôi gọi tổng đài xác nhận thông tin giá bán chưa tới 7 triệu đồng và nó thực sự sống sót và đang có hàng. Rất nhanh gọn tôi chạy xe tới Showroom gần nhất của Di Động Thông Minh tại địa chỉ 119 Thái Thịnh, rất háo hức được trên tay chiếc iPhone 6 s Plus mới này.

Sau một hồi được các bạn nhân viên tư vấn, tôi như được khai sáng về các dòng iPhone đang có trên thị trường. Trước đó tôi chỉ biết iPhone mới và iPhone cũ, giờ tôi đã biết thêm dòng iPhone mới trôi bảo hành. Nếu các bạn cũng chưa biết thì đó là những sản phẩm ở trong kho dự trữ của Apple dành riêng cho việc đổi trả bảo hành theo chế độ một đổi một trong 1 năm đối với các sản phẩm của hãng. Và nếu như không đổi hết, hãng sẽ có chế độ thanh lý riêng cho các đại lý bán lẻ.

Theo lời của bạn nhân viên cấp dưới bán hàng, những chiếc iPhone này trọn vẹn là hàng mới 100 %, chưa active, chưa sử dụng và chất lượng tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều so với máy cũ đã qua sử dụng. Tôi cũng có thử kiểm tra số IMEI của máy trên mạng lưới hệ thống của Apple và máy trọn vẹn chưa được kích hoạt trên mạng lưới hệ thống.

Tại Di Động Thông Minh, tôi chọn gói bảo hành mở rộng dGold 1 đổi 1 trong 12 tháng cho yên tâm

Ngoài ra những sản phẩm iPhone trả bảo hành này sẽ chỉ có máy trần, không có phụ kiện đi kèm vì theo đúng chính sách bảo hành, Apple chỉ đổi máy cho khách nếu bị lỗi mà không đổi lại phụ kiện. Cuối cùng với số tiền dư ra, tôi quyết định mua thêm gói bảo hành mở rộng dGold tại đây để được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng cho yên tâm. Cùng với đó tôi được tặng kèm thêm một bộ phụ kiện sạc, cáp chính hãng, cũng được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm luôn.

Ra khỏi shop, tôi vẫn chưa khỏi giật mình vì đã mua được một loại sản phẩm mới 100 % mà giá rẻ hơn hẳn 50% so với chỗ tôi đã định tới mua tối hôm trước. Sau một hồi khoe chiến công với thằng bạn thân về món hời vừa sắm được, tôi có cảm xúc như suýt “ bị lừa ” mua iPhone 6 s Plus mới giá cắt cổ vậy ! Nhưng nói “ lừa ” thì có phần hơi quá, chỉ là tôi đã rất như mong muốn khi kịp update thông tin về giá cả của loại sản phẩm công nghệ tiên tiến ở thời gian hiện tại. Bạn tôi nói rằng chỉ hơn 6 triệu mua được iPhone 6 s Plus thì thật sự quá tuyệt vời tại thời gian đầu năm 2019 này.

À.. còn nữa….!!!

Hiện tại tôi vẫn đang cảm thấy rất hài lòng khi sau khi mua iPhone 6 s Plus mới tại Di Động Thông Minh bởi tôi đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền nhỏ để dành cho những việc làm thiết yếu khác. Chưa hết, tôi còn trọn vẹn bị ấn tượng bởi một bạn bán hàng nhỏ bé xinh xắn với mái tóc đen tại showroom 119 Thái Thịnh đã tư vấn rất nhiệt tình cho tôi về mẫu sản phẩm này, nhất định tôi sẽ quay lại mua hàng để được gặp lại bạn ấy !

Viết một bình luận