Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo người mua
Chào mọi người. Mình mua thẻ tập gym 12 tháng giá 5 trieu đồng tại Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ. Mới tập có vài ngày, do ấm ức bị lừa đảo, mình phải chuyển nhượng ủy quyền thẻ ½ giá cho người khác. Phòng gym Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ đúng là kiểu bán đầu dê treo thịt chó. Khi tự vấn cho khách thì miệng lưỡi sales rất ngọt .
Họ ép khách phải tập PT lâu bền hơn, không cho khách tự tập. Phòng tập thì nhỏ, cầu thang cũng rất nguy hại, chỉ được cái thoáng mát. Phòng gym nào cũng cho khách tự tập cả. Riêng bên đây thì ép buộc khách phải tập với PT vĩnh viễn. PT nói chủ trương bên đây là không cho khách tự tập, sợ chấn thương. Viện đủ nguyên do không cho khách gặp quản trị .

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng 5

Lúc thì nói quản trị đang bận, lúc thì nói quản trị đi công tác làm việc. Mình alo sales đòi xử lý thì sales không thèm xử lý, nói giờ người mua giao cho PT quyết định hành động rồi. Diamond Fitness Center có rất nhiều Trụ sở, chứng tỏ 1 phòng gym cũng 4 sao mà lại kinh doanh thương mại lừa đảo người mua, thật không hề gật đầu được. Chí phí tập PT 1 ngày rất đắt đỏ, không thể nào ép khách mua gói PT vĩnh viễn được .

Cái group facebook chuyển nhượng thẻ gym, trong vòng 2 tuần gần 10 khách cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center. Chứng tỏ phòng gym này có vấn đề trong cách kinh doanh. Các bạn không tin có thể gia nhập group này kiểm tra, xem có đúng là rất nhiều khách hàng cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center không.

Phòng gym này đang nằm trong top phòng gym / / số khách tập cần nhượng thẻ. Đa phần khách tập vài ngày, cảm thấy bị lừa đảo là bỏ của chạy lấy người, đồng ý lỗ nặng. Phòng gym này không chỉ lừa nhân viên cấp dưới công ty, còn mà đi lừa đảo tụi sinh viên nữa. Thật tội nghiệp .

Hiện tại mùa dịch Covid- 19, tiền rất khó kiếm. Sure là phòng gym này sẽ dùng đủ chiêu trò ép khách đóng tiền tiếp, chứ không PT bên đó sẽ không chạy đủ doanh số. Ai có nhu cầu tập gym tại đây, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin. Nếu thật sự cần PT thì vô đây tập, còn không thì thà qua phòng tập khác. Đừng mất tiền oan như mình.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ
106D Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP HCM
Tác giả : Tracy

Viết một bình luận