Giới Thiệu Chung – Di Động Thông Minh | Tin mới nhất

10308

I. Lịch sử hình thành 

Di Động Thông Minh là hệ thống kinh doanh nhượng quyền bán lẻ Smartphone, Phụ kiện chính hãng và sửa chữa dịch vụ, là đối tác của các hãng điện thoại chính hãng lớn tại Việt Nam như: Apple, Samsung, Oppo, Realme, Vivo, VSmart, Xiaomi, Asus…

Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh hiện có trụ sở chính tại địa chỉ: 119 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, tp Hà Nội và chi nhánh tại 392 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, tp Hồ Chí Minh

Thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 7 năm phát triển, Di Động Thông Minh đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng yêu công nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, Smartphone chính hãng uy tín chất lượng. Thời điểm hiện tại hệ thống đã có 17 cửa hàng nhượng quyền + 4 trung tâm bảo hành trải dài khắp toàn quốc tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Quyền lợi khi được tham gia nhượng quyền:

  • Ít rủi ro bởi các sản phẩm, dịch vụ của Di Động Thông Minh đều đã khẳng định được chất lượng, uy tín
  • Được chuyển giao và đảm bảo các vấn đề xây dựng chiến lược quảng bá, tiếp thị, đào tạo, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn 1 cách tối đa. Các quy trình vận hành đều sẽ được Di Động Thông Minh hỗ trợ và chuyển giao. Cửa hàng nhượng quyền chỉ cần tập trung cho việc bán hàng.
  • Được sử dụng thương hiệu uy tín của Di Động Thông Minh trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại chính hãng đã được khẳng định qua hơn 7 năm phát triển và được khách hàng tin tưởng.

Một vài thông tin về công ty:

  • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh
  • Địa chỉ: 119 phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • MST: 0105815899 (Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương nhân
  • Ngày cấp lần đầu: 12/03/2012
  • Đăng ký thay đổi lần 2: 04/11/2013
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại : 04.62757392 / 04.62757393

II. Tầm nhìn – sứ mệnh

>> Sứ mệnh:

Chúng tôi lấy người mua làm TT, lấy tổ chức triển khai chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh đối đầu, không ngừng nỗ lực phân phối những mẫu sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hài hòa và hợp lý để góp phần vào tiềm năng nâng cao chất lượng đời sống thông tin.

>> Tầm nhìn:

Trở thành một công ty số 1 cung ứng loại sản phẩm, dịch vụ những thế hệ Di Động Thông Minh trong đó lấy chất lượng Giao hàng người mua làm sự tăng trưởng bền vững và kiên cố.

III. Những Giá Trị Cốt Lõi 

Giá trị cốt lõi của Di Động Thông Minh là những giá trị bền vững và kiên cố làm ra thành công xuất sắc, là tôn chỉ hàng loạt hành vi của công ty, được hình thành qua những ngày tháng gian nan tiên phong của công ty, được thiết kế xây dựng từ những kinh nghiệm tay nghề và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quy trình tăng trưởng.

1. Tư duy hệ thống xã hội hóa: 

Công ty được tổ chức triển khai như một mạng lưới hệ thống với những trách nhiệm thiên chức rõ ràng, được tổ chức triển khai toàn vẹn và hiệu suất cao, không ngừng tăng cấp để đổi khác về tầm ảnh hưởng tác động, mạng lưới hệ thống sẽ được Xã Hội Hóa theo hướng là gia tài chung của hàng loạt cán bộ, nhân viên cấp dưới Di Động Thông Minh và góp phần để trở thành 1 phần hữu cơ của Xã Hội.

2. Thành công của con người là thành công của tổ chức. 

Công ty Di Động Thông Minh kiến thiết xây dựng đội ngũ nhân viên cấp dưới như những người đồng đội trên cùng một con thuyền, mỗi cá thể được thức tỉnh nhân sinh quan và hướng dẫn cách nhận định và đánh giá, phấn đấu vì tiềm năng sống, thành công xuất sắc của mỗi nhân viên cấp dưới là thành công xuất sắc của tổ chức triển khai. Hội tụ càng nhiều thành công xuất sắc này, tổ chức triển khai đạt được tiềm năng. Trên cùng một con thuyền, giữa biển khơi bát ngát … yên cầu một tập thể phải biết tối ưu ở mọi Lever, đoàn kết và tin yêu vào tiềm năng của tổ chức triển khai. Hệ thống yên cầu những con người phải biết thành công xuất sắc và dám thành công xuất sắc.

3. Giá trị doanh nghiệp nằm ở khách hàng 

Giá trị doanh nghiệp nằm ở người mua, liên kết người mua thành một xã hội và Giao hàng xã hội này với những năng lượng, tư duy luôn thay đổi. Mỗi người mua là một hạt nhân quan trọng trên bước đường cóp nhặt thành công xuất sắc của công ty. Toàn thể từ chỉ huy đến nhân viên cấp dưới trước người mua luôn phải bộc lộ trong vai trò người ship hàng : tận tụy, lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Viết một bình luận