Không khí náo nhiệt trong chương trình khuyến mại DDTM 119 Thái Thịnh, Hà Nội – Di Động Thông Minh

6651

Tháng 4/2012 Di Động Thông Minh chính thức khai trương đứa con tinh thần đầu tiên với Showroom, trụ sở chính đặt tại 119 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Sau hơn 6 năm hoạt động, địa chỉ 119 Thái Thịnh đã trở thành trung tâm của Di Động Thông Minh khu vực phía Bắc, là điểm đến quen thuộc của các bạn yêu công nghệ. Để tri ân tình cảm đặc biệt của khách hàng, những người yêu mến, Di Động Thông Minh khuyến mại rất nhiều sản phẩm hot trong chương trình: “Last Sunday – Giảm Giá Sập Sàn” vào hôm nay 30/9/2018.

Di Động Thông Minh khuyến mại cực lớn tại 119 Thái Thịnh, TP. Hà Nội

Sự kiện Di Động Thông Minh khuyến mại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng

Suốt chặng đường 6 năm vừa mới qua, Di Động Thông Minh đã nhận được sự ủng hộ, tin yêu của người mua. Từ một shop nhỏ tại 119 Thái Thịnh, Di Động Thông Minh đã vươn mình lan rộng ra quy mô mạng lưới hệ thống lên 16 showrooms trải dài trên mảnh đất hình chữ S. Và ngày hôm nay, showroom 119 Thái Thịnh tổ chức triển khai sự kiện khuyến mại cực lớn cùng nhiều phần thưởng giá trị để tri ân người mua đã và đang tin cậy mạng lưới hệ thống .

Đến với chương trình, các quý khách hàng có thể giao lưu để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hay mua sắm những sản phẩm cực hot với mức giá rẻ nhất thị trường. Có thể kể đến như khách hàng xếp hàng sớm nhất sẽ nhận được một suất mua iPhone 6s cũ giá chỉ 2.99 triệu đồng; một suất mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá 1.99 triệu đồng; 10 suẩt mua Xiaomi Miband 3 giá 399K,…Chi tiết về chương trình, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Nhiều khách đến xếp hàng từ rất sớm

Những khách đến sớm đều được ghi lại list rõ ràng

Để làm nóng không khí chương trình, tất yếu không hề thiếu những game show mê hoặc

Không khí mua sắm, tham quan tấp nập tại showroom 119 Thái Thịnh, Hà Nội

Di Động Thông Minh khuyến mại sốc nhiều smartphone cực hot

Bên cạnh những khách xếp mua máy sớm, buổi sáng hôm nay 30/9/2018, Di Động Thông Minh còn tổ chức bốc thăm 3 chiếc Miband 3 hoàn toàn miễn phí và vào lúc 16h chiều sẽ là lúc bốc thăm một chiếc iPhone 5s. Ngoài ra, những khách hàng đến sớm cũng sẽ nhận được 10 suất thay pin iPhone với giá 0d và những suất tiếp theo sẽ được giảm giá 50%,…

Những người mua đến sớm đang trên tay những phiếu mua hàng giảm giá cực sốc

]

Trung tâm Bảo hành dCare cũng thao tác hết hiệu suất để sửa chữa thay thế hay thay pin không tính tiền cho người mua

Khách hàng như mong muốn bốc thăm trúng chiếc iPhone 5 s vào buổi chiều 30/9

Nhân viên DDTM làm thủ tục cho khách nhận iPhone 5 s không lấy phí

Vị người mua hào phóng mua trà sữa khuyến mãi những nhân viên cấp dưới nữ xinh đẹp của DDTM

Kết luận

Những chương trình Di Động Thông Minh khuyến mại luôn để tri ân sự ủng hộ của những khách hàng đã tin tưởng hệ thống trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Vào tuần sau, DDTM sẽ khai trương thêm một cửa hàng mới tại Ba Vì, Hà Nội và sẽ có rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng đến thăm quan, mua sắm, các bạn hãy cùng chờ nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Website: didongthongminh.vn
  • Địa chỉ: 119 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0917.999919

Viết một bình luận