Cửa hàng điện thoại uy tín ở Hải Dương – 35B Chợ Con – Di Động Thông Minh | Bản tin công nghệ

7724

Tìm một cửa hàng điện thoại uy tín ở Hải Dương để mua iPhone cũ hàng chất, giá tốt? hay trải nghiệm những điện thoại Xiaomi đang được giới trẻ yêu thích? 35B Chợ Con, cửa hàng thứ 13 của hệ thống Di Động Thông Minh đang là điểm đến tin cậy của các khách hàng Hải Dương.

 

I. Mong muốn xây dựng cửa hàng điện thoại uy tín ở Hải Dương

Hệ Thống Di Động Thông Minh với 6 shop tại TP Hồ Chí Minh, 3 shop tại Hà nội và nhiều shop tại những thành phố lớn khác được sáng lập bởi Tiêu Kim, là người con Cẩm Chế, Thanh Hà, Hải Dương. Tiêu tự hỏi : Mang chuông đi đánh xứ người, mà tại quê nhà tại sao không làm một cửa hàng Giao hàng những cô dì, chú bác, bạn bè đồng hương ? Và thế là 35B Chợ Con được sinh ra ! Như một lời tri ân với mảnh đất quê nhà hải dương – ý thức đền đáp đặt lên cao hơn doanh thu.

Di Động Thông Minh 35B Chợ Con, với sứ mệnh mang đến Hải Dương một sự lựa chọn đã được đại đa số những khách hàng yêu công nghệ, các bạn sinh viên, những người tiêu dùng thông thái trong kỉ nguyên internet lựa chọn. Từng đạp xe hàng chục cây số đi mua những chiếc điện thoại thông minh cũ, ki cóp từng đồng xu tiền đi gia sư, nhịn ăn, nói dối mẹ xin tiền học tiếng anh để có tiền mua điện thoại thông minh. Tiêu mỗ hiểu rõ, với thu nhập của người Nước Ta để hoàn toàn có thể chiếm hữu được những chiếc điện thoại cảm ứng tốt, đắt đỏ là rất tiêu tốn lãng phí.

Vì thế quyết tâm tạo dựng cửa hàng di động uy tín tại Hải Dương:

– Đến với Di Động Thông Minh để hoàn toàn có thể mua iPhone / iPad / điện thoại thông minh cũ nhưng cam kết nguyên bản 100 % với giá tích kiệm chỉ bằng 50-60 % giá mẫu sản phẩm mới.

Tham khảo các sản phẩm iPhone đang bán chạy:
Danh sách iPhone bán chạy tại Hải Dương 
Tham khảo các sản phẩm Xiaomi đang bán chạy:
Danh sách Xiaomi bán chạy tại Hải Dương 

– Các loại sản phẩm Oppo, Samsung chính hãng có mức giá rẻ gần như không doanh thu – luôn cam kết rẻ hơn rất nhiều những Siêu thị khác. Tham khảo tại :

http://didongthongminh.vn/samsung
http://didongthongminh.vn/oppo

– Cảm nhận sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng thế mạnh lớn nhất của Tiêu Mỗ là truyền được cho nhân viên sự đồng cảm với khách hàng khi mua điện thoại: tận tình từ lần chạm tiên phong .

Tại sao nên chọn Di Động Thông Minh 35B Chợ Con?

Cửa hàng 35B Chợ Con là showroom thứ 13 thuộc hệ thống Di Động Thông Minh Toàn Quốc, nên có những lợi thế nhất định khi so sánh với các cửa hàng khác:
1. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp: Tư vấn nhiệt tình chưa từng thấy
2. Trình độ kĩ thuật viên giỏi – được đào tạo kĩ lưỡng kinh nghiệm trong nghề từ 3-7 năm
3. Chất lượng hàng hoá cam kết chỉ bán các sản phẩm cũ nguyên bản, cam kết bồi thường gấp 2 lần nếu phát hiện hàng dựng
4. Chế độ bảo hành rõ ràng, được bảo hành trên toàn quốc bởi 5 trung tâm bảo hành lớn của Di Động Thông Minh
5. Di Động Thông Minh có nguồn hàng chính hãng Oppo/ Samsung với mức giá rẻ hơn nhiều các cửa hàng khác do tích kiệm và tối ưu chi phí bán hàng do sử dụng mặt bằng nhỏ theo mô hình cửa hàng tiện lợi nhằm đem lại lợi ích đích thực cho khách hàng.

Là con trong một gia đình cách mạng, và có mẹ là bà Nguyễn Thị Láng – Nguyên trưởng ban tuyên giáo Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Hải Dương, CEO Tiêu Kim luôn giữ vững tâm niệm “Buôn ngay, bán thẳng”, làm việc rõ ràng và trân trọng tình cảm hơn tiền bạc nên càng ngày càng được nhiều đối tác, anh em ủng hộ. Slogun nổi tiếng trên tinhte.vn lúc khởi nghiệp, đã thể hiên rõ chí hướng của mình, coi việc kinh doanh là phương tiện, mục đích cao nhất là được kết giao với nhiều bạn bè bốn phương. “ Bán hàng là nuôi thân – kết giao bè bạn bốn bể là nuôi dưỡng tâm hồn ”

Công Đoàn Huyện Thanh Hà Tặng Kèm hoa mừng mở bán khai trương

Cùng khám phá thêm Di Động Thông Minh qua :

1. Website top 300 về lượt truy vấn tại Nước Ta www.didongthongminh.vn2. Kênh Youtube reviews công nghệ tiên tiến top 5 tại Nước Ta : youtube.com/didongthongminh3. Fan’pages chính thức của công ty Di Động Thông Minh : facebook.com/didongthongminh.vn

V. Trở thành cửa hàng điện thoại uy tín ở Hải Dương phải được tạo dựng từ cốt lõi nhận sự chuyển nghiệp

Di Động Thông Minh Hải Dương chiếm hữu đội ngũ nhân sự chất từng centimet Trưởng cửa hàng của Di Động Thông Minh Hải Dương là anh Phạm Văn Bắc, từng làm Trưởng Phòng Chất Lượng tại tổng công ty Di Động Thông Minh. Là một người mắc bệnh nghề nghiệp khi quá khắt khe với chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Anh Bắc đang từng bước đưa 35B Chợ Con Thành Showroom kiểu mẫu. Với đội ngũ chính gồm 5 nhân viên – trong đó có 2 kĩ thuật viên lành nghề và 2 kế toán xinh đẹp nhanh nhẹn. Chắc chắn Di Động Thông Minh Hải Dương sẽ làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Địa chỉ : 35B Chợ Con ( Gần hồ Bạch Đằng ) TP Hải Dương đường dây nóng : Bán Hàng : ‎ 089 996 5566 – ‎ bh : 089 997 5566 4 nhân viên cấp dưới “ Nhiệt tình – thân thiện ” của 56 Trần Hưng Đạo. Khá – Nga – Chính – Linh

Kế toán Linh – là một nhân viên cấp dưới rất đáng yêu và dễ thương và được thương mến của shop

Viết một bình luận