Hà Nội: Gã “dê xồm” cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư, xong xuôi còn soi gương vuốt tóc, tỏ vẻ đắc ý

Ngày 6/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ bị một nam giới có hành vi cưỡng hôn khi đang đi thang máy. Theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, khi cô gái đang đứng gần cửa thang máy thì gã đàn ông đã tiến lại gần, dù bị cô gái đẩy ra nhưng hắn vẫn ôm chặt, ghì cổ cô gái cưỡng hôn.

Hà Nội: Gã dê xồm cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư, xong xuôi còn soi gương vuốt tóc, tỏ vẻ đắc ý - Ảnh 1.Nạn nhân chống cự và bị trầy xước khung hình .Gã ” dê xồm ” này sau đó đã phải nhận một cái tát từ cô gái. Không dừng lại, đối tượng người dùng vẫn cố ý giữ và kéo tay cô gái khi nạn nhân có dự tính đứng xa cách về phía còn lại của buồng thang .

Đáng chú ý, từ đoạn clip do camera ghi lại có thể thấy sau khi chị V. ra khỏi thang máy, gã đàn ông tỏ vẻ đắc ý, còn soi gương vuốt tóc.

Theo xác định, vấn đề xảy ra vào lúc hơn 22 h đêm ngày 4/3, tại nhà ở Golden Palm, phường Nhân Chính, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN. Nạn nhân là chị Phan H.V. ( 20 tuổi, dân cư tòa nhà ) .

Chị V. cho biết, vào thời điểm trên, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V. và 2 người đàn ông khác. Tuy nhiên, sau khi em gái và người đàn ông lớn tuổi rời thang máy thì đối tượng nam giới liền tiếp cận trò chuyện làm quen rồi xin số điện thoại của chị V.. 

Hà Nội: Gã dê xồm cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư, xong xuôi còn soi gương vuốt tóc, tỏ vẻ đắc ý - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip do camera quay lại vào thời điểm đối tượng cưỡng hôn nạn nhân.

” Đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không chấp thuận đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ chung cư cao cấp nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành vi xúc phạm khung hình tôi. ” Sau vấn đề, chị V. đã hấp tấp vội vàng ra khỏi thang máy và bị trầy xước ở mặt và tay, ý thức cũng bồn chồn, sợ hãi .Ngay trong đêm 4/3, chị V. đã trình báo vấn đề với công an phường và quản trị tòa nhà. Tuy nhiên không hiểu vì sao gã đàn ông kia lại có được số điện thoại thông minh của chị và có lời lẽ rình rập đe dọa .Chị V. cho biết sau đó công an đã xác lập được đối tượng người dùng sàm sỡ chị và có hẹn lên thao tác, tuy nhiên hắn đã không đến. Hiện vấn đề đang được Công an phường Nhân Chính thụ lý giải quyết .

Viết một bình luận