Mobilecity lừa đảo và bán hàng đểu có phải sự thật không ? [Review Nhanh]

Thời đại bùng nổ công nghệ tiên tiến nhất là sức tăng trưởng của điện thoại cảm ứng mưu trí ( điện thoại cảm ứng ) ngày càng nhiều, từ đó dẫn đến nhiều shop kinh doanh nhỏ đtdđ không ngừng “ mọc ” lên nhằm mục đích cung ứng nhu yếu mua và bán của những người mua sỉ, lẻ khác nhau. Trong nhiều năm qua đã không ít những tên thương hiệu mang danh là chính hãng nhưng thực chế bên trong là bán hàng dựng ( hàng cũ renew mới lại ) .

Đánh giá Mobilecity lừa đảo có khó tin ?

Trong số vô vàng những phốt cũ chưa tắt đi, thì mới nhất là vụ của Mobilecity-VN bị tố là lừa đảo khách hàng và có thái độ thiếu tôn trọng trong tiếp nhận bảo hành điện thoại, hay nhân viên tổng đài hướng dẫn hủy đơn hàng “hời hợt”. Vậy nơi này có tốt không ? Đến Mobile City có cam kết được sự uy tín của một SHOP công nghệ ?

Để khám phá rõ có phải công ty mobilecity bán hàng đểu và lừa gạt người tiêu dùng hay không, cũng như khám phá một số ít đánh giá từ chính người mua đã từng mua điện thoại cảm ứng tại chuỗi những shop này qua bài review sau .

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG MOBILE CITY CÓ TỐT HAY KHÔNG ? REVIEW THỰC TẾ SỰ UY TÍN RA SAO ?

Chắc hẳng bạn nào khi dùng điện thoại cũng không quên một số model như: oneplus 7 pro, redmi k20, iphone,.. thường khá hút hàng, lý do cơ bản là thị hiếu người dùng rất thích mãu mã đẹp và hiệu năng cao. Được biết ở mobilecity cũng có bán mặt hàng này, và hẳng bạn cũng phần nào đoán được phần nào chuyện sẽ xảy ra như thế nào rồi phải không nào ?

Khách hàng đánh giá MOBILECITY thế nào về chất lượng điện thoại thông minh tại đây ?!

Bình luận từ những forum đã phản ánh rất chi tiết cụ thể sự chuyên nghiệp trong bán hàng, thái độ nhân viên cấp dưới, cũng như chất lượng của mẫu sản phẩm. Và đây là thông tin mà chúng tôi vừa tích lũy được sau khi dạo quanh 1 số ít trang mạng, forum công nghệ tiên tiến uy tín nhất lúc bấy giờ .
Mong rằng những quan điểm trái chiều có vẻ như hơi mang tính xấu đi này, cũng sẽ là bài học kinh nghiệm đáng giá để người mua tỉnh táo nhằm mục đích chọn đúng địa chỉ bán điện thoại thông minh có “ tâm ” mà bỏ tiền ra mua đồ về xài nhé !

Khách mua hàng ở mobilecity đã đăng tin phốt tại nhiều diễn đàn
Một review khác về Mobilecity cũng là nguồn tin có thể tin cậy do tính chân thực
Mmobilecity - Tin chia sẻ từ diễn đàn Tinhte.vn

Bằng chứng Mobilecity có hành vi lừa đảo là thực sự !

Dẫn chứng tiếp theo đây sẽ là review mobilecity lừa đảo là trọn vẹn có địa thế căn cứ. tin tức san sẻ này mang tính cẩn trọng cao cho những bạn nào khi muốn mua smartphone cần phải khám phá kỹ trước shop mà mình sắp đến, để tránh mua nhằm mục đích đồ giả kém chất lượng .

Mobilecity lừa đảo - Thành viên của VOZ đã đăng tin cảnh báo mọi người với nghi ngờ mình đã bị gạt

Địa chỉ và giờ Open MobileCity chuyên kinh doanh nhỏ điện thoại di động

Chia sẻ 1 số ít điểm bán hàng của công ty trên toàn nước. Và hiển nhiên sự lựa chọn có nên mua hay không và đánh giá nơi này là chất lượng or LUA DAO thì sẽ là quan điểm riêng của quý bạn đọc, mình xin thông tin đến đọc giả để tìm hiểu thêm thôi nhé !

Chi nhánh Hà Nội:

ĐC : 120 Thái Hà, Q. Đống Đa
ĐC 2 : 398 CG cầu giấy, Q. CG cầu giấy
ĐC 3 : 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng
Chi nhánh ở Hồ Chí Minh :
Địa chỉ : 123 Trần Quang Khải, Q. 1
Địa chỉ 2 : 602 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10
Chi nhánh TP. Đà Nẵng :

Địa chỉ: 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê

Một số địa chỉ khác mà bạn đang cần tìm :
Trên đây là bài review tại mobilecity – 120 thái hà có tốt hay lừa đảo người mua. Với những thông tin san sẻ mới nhất, hy vọng đã mang đến nguồn tin có ích cho bạn. Mọi quan điểm góp phần cho mọi người mà bạn cần share, hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để cùng bàn luận thêm về yếu tố này .

Cảm ơn bạn đã theo dõi review nhanh này, mọi thông tin sao chép vui lòng để lại nguồn với nhan đề : “MobileCity có uy tín như thế nào” tại website Beo Chip để tôn trọng quyền tác giả.

Viết một bình luận