Đánh giá TechOne – Hệ thống siêu thị di động chính hãng có lừa đảo không? – Review Việt

Về TechOne

TechOne là mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng di động chính hãng chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm cung nghệ cao mang lại sự hài lòng cho người mua bởi chất lượng dịch vụ cũng như mẫu sản phẩm. Với thiên chức trao đến tay người mua những loại sản phẩm tốt nhất với mức giá hài hòa và hợp lý nhất, TechOne cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng lên số 1 .

Chính sách bảo hành

Đối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính

Do đặc tính tự động kích hoạt online sau 3 tháng kể từ ngày xuất xưởng nên nhiều sản phẩm của Apple còn mới nguyên seal không còn đủ thời gian bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn. Ngoài ra còn vì nguyên nhân thời gian lưu kho lâu,  vận chuyển giữa các khu vực mất nhiều thời gian nên đây là rủi ro bất khả kháng TechOne không thể kiểm soát được.

Tuy nhiên, dể bảo vệ quyền hạn cho người mua, TechOne sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bh đủ 12 tháng theo chủ trương bảo hàng của TechOne tính từ ngày người mua mua loại sản phẩm .
Đối với phụ kiện
TechOne vận dụng chủ trương bh lên tới 12 tháng trừ những mẫu sản phẩm sau : dán màn hình hiển thị, bao da ốp sống lưng, đồ chơi công nghệ tiên tiến .

Các gói bảo hành mở rộng

Bảo hành siêu tốc
Thời gian Bảo hành : 12/24 tháng ( tùy mẫu sản phẩm ) .
Đổi máy sau khi máy được kiểm tra và xác lập là bị lỗi phần cứng do nhà phân phối và chưa có tín hiệu sử dụng trong vòng 48 giờ .
Máy đổi bh có giá tương tự với mẫu sản phẩm bắt đầu .

Cam kết đổi máy trong vòng 7 ngày trừ thứ 7 và chủ nhật.

Nếu sau 7 ngày vẫn không có loại sản phẩm để đổi, TechOne sẽ hoàn tiền cho người mua theo lao lý .
Bảo hành vàng
Thời gian Bảo hành : 12 tháng ( tính từ thời gian mua kèm theo gói bh ) .
Bao gồm những quyền lợi và nghĩa vụ của gói bh tiêu chuẩn và được Bảo hành kể cả với những lỗi phát sinh do người dùng ( tối đa 2 lần sửa chữa thay thế / thay thế sửa chữa linh phụ kiện ) .
Trường hợp không hề thay thế sửa chữa TechOne sẽ tương hỗ nhập lại với giá 70 % giá cũ với máy không bị biến dạng và 50 % với máy bị biến dạng nặng .
Bảo hành kim cương

Được hưởng tất cả quyền lợi thuộc nhóm bảo hành vàng và siêu tốc.

  • Nếu máy phát sinh lỗi phần cứng do đơn vị sản xuất, người mua sẽ được vận dụng gói Bảo hành siêu tốc và vẫn giữ nguyên quyền hạn của gói Bảo hành vàng trong thời hạn Bảo hành .
  • Nếu máy phát sinh lỗi do người dùng, khách hành sẽ được vận dụng gói Bảo hành vàng. Tuy nhiên, gói bh siêu tốc sẽ mất hiệu lực hiện hành nhưng TechOne sẽ tương hỗ nhập lại với giá lên tới 80 % giá cũ .

Viết một bình luận