Đánh giá Clickbuy- Hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín tại Việt Nam có lừa đảo không? – Review Việt

Đôi nét về hệ thống bán lẻ smartphone- Clickbuy

Clickbuy được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động giải trí từ tháng 9 năm 2012, do vậy tính đến thời gian hiện tại Clickbuy đã có hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại điện thoại di động và những phụ kiện đi kèm .
Với tiềm năng và sự tinh xảo trong việc đánh giá thị trường, Clickbuy đã liên tục khám phá và chớp lấy những nhu yếu thiết yếu về những mẫu sản phẩm điện thoại thông minh của người mua. Để từ đó trở thành một trong những mạng lưới hệ thống phân phối điện thoại di động và vật dụng công nghệ tiên tiến uy tín của người mua trên khắp Nước Ta .

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng và sự đa dạng của các sản phẩm công nghệ, Clickbuy còn chú trọng đến sự trải nghiệm về các dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Do đó, hiện tại Clickbuy đã và đang đẩy mạnh quy trình và hình thức kinh doanh khi thành lập hai trung tâm bảo hành và đáp ứng dịch vụ sửa chữa uy tín tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn, để thuận tiện hơn cho việc vận động và di chuyển và sử dụng dịch vụ của người mua, Clickbuy đã xác lập và lựa chọn những khu vực ngay TT và thuận tiện cho việc vận động và di chuyển. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống nhân sự tại Clickbuy cũng sẽ luôn được bảo vệ chiếm hữu không thiếu kiến thức và kỹ năng trình độ và những kỹ năng và kiến thức thiết yếu trong việc nghênh tiếp và ship hàng người mua .

Hệ thống cơ sở của Clickbuy tại Việt Nam

Clickbuy hiện tại đang chiếm hữu những shop kinh doanh thương mại và những TT bảo hành tại những khu vực quen thuộc và thuận tiện cho sự chuyển dời của người mua tại những thành phố lớn ở Nước Ta như :
1. Cơ sở 111 Trần Đăng Ninh – CG cầu giấy – TP. Hà Nội .
2. Cơ sở 446 Xã Đàn – Q. Đống Đa – TP.HN

3. Cơ sở kinh doanh điện thoại kết hợp với trung tâm bảo hành 118 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

4. 312 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – TP.HN
5. Cơ sở kinh doanh thương mại điện thoại cảm ứng tích hợp với TT bh 377 – 379 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
6. Cơ sở 290 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
7. Cơ sở 466 Quang Trung – Gò Vấp – Tp. TP HCM

8. Cơ sở 76 Gò Dầu- Tân Phú- Tp. HCM

9. Cơ sở 161 Hàm Nghi – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
10. Cơ sở 209 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ – Thành Phố Đà Nẵng

Quá trình xây dựng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng tại Clickbuy

Được xây dựng chính thức tại Thành Phố Hà Nội vào tháng 8 năm 2013, Clickbuy nhận được sự ủng hộ của phần đông người mua tại Thành Phố Hà Nội. Để liên tục tăng trưởng, Clickbuy đã không ngừng cải tổ chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ. Do đó, Clickbuy đã và đang thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống cơ sở trải dài khắp Nước Ta. Chính vì vậy, Clickbuy cam kết sẽ không làm người mua tuyệt vọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại shop .

Viết một bình luận