Đài loan mobile lừa đảo – https://luadao88.net

Bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại thông minh vừa thời thượng lại vừa rẻ ? Bạn tìm đến những chiếc điện thoại thông minh xách tay Đài Loan. Hãy tâm lý thật kỹ, bởi hoàn toàn có thể bạn đang là nạn nhân của sự “ Lừa đảo ”. Thủ đoạn của họ ra làm sao ? Hãy đọc bài viết này bạn sẽ có câu vấn đáp .Bạn đang xem : đài loan mobile lừa đảo

Trong nhiều năm trở lại đây, việc nhái lại các siêu phẩm của các ông lớn như Samsung, Apple, Vertu… đang là trào lưu của các công ty sản xuất điện thoại Trung Quốc. Họ đã rất thông minh khi đánh trúng vào tâm lý của người dùng là muốn sở hữu siêu phẩm mà lại không cần phải trả mức giá cao. Các điện thoại xách tay từ Đài Loan lại có giá chỉ bằng một phần năm thậm chí bằng một phần mười các bản chính hãng. Vậy tại sao các điện thoại xách tay từ đài loan lại có giá rẻ như vậy?

Điện thoại xách tay Đài Loan “tốt” đến mức nào ?

Nếu bạn vô tình nhận thấy có shop di động nào đó bán chiếc Samsung Galaxy S8 Plus với giá chỉ bằng 1/8 so với giá thị trường thì đừng vội mừng, đó hoàn toàn có thể là một cái bẫy .
Nhìn qua chiếc điện thoại cảm ứng bạn vừa mới mua thì nó giống chiếc Galaxy S8 Plus từ màn hình hiển thị cong vô cực, hai cạnh tràn viền kể cả vị trí đặt camera, vân tay, cảm ứng … Bạn không hề ngờ được thứ bạn vừa mua lại là một chuỗi những rắc rối :
Thật giật mình khi mở máy lên, không phải màn hình hiển thị vô cực, không tỷ suất 18 : 9 như bạn mong đợi, mà nó chỉ là màn hình hiển thị thông thường với những viền đen cực dày xung quanh .

*

Thất vọng hơn nữa khi bạn kiểm tra cấu hình thì nó cũng chỉ chạy con chip giá rẻ của MediaTek M-6580 chứ không phải là chip Snapdragon 835 hay Exynos 8895 như bạn mong đợi. Máy không hề có cảm biến vân tay, cũng không thể quét mống mắt.

Xem thêm : 3 Món Thịt Trâu Xào Rau Cải Ngon Ngất Ngây, Cách Làm Món Thịt Trâu Xào Rau Cải

*
Nhìn chung thì những mẫu điện thoại cảm ứng nhái xách tay từ Đài Loan đều có hình thức bên ngoài khá giống nhưng thông số kỹ thuật và độ hoàn thành xong lại thua xa máy thật .

Vì sao tuyệt đối không mua hàng xách tay Đài loan ?

– Đe dọa sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình và chính bản thân mình : Được làm từ những vật tư rẻ tiền lắp ráp không bảo vệ, không qua kiểm duyệt kĩ lưỡng thì rủi ro tiềm ẩn dẫn đến hỏng hóc, cháy nổ trong khi sử dụng là rất cao .

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Bình Thạnh, Giá Rẻ, Tiện Nghi, Mới Nhất 2021

**
Chúng là mẫu sản phẩm chính hãng được bán ở những thị trường khác. Hơn thế nữa điện thoại cảm ứng xách tay Mỹ và xách tay Hàn lại có mức giá vô cùng phải chăng, tương thích với tổng thể đối tượng người dùng người dùng .

Viết một bình luận