Cách làm việc của TCS phân phối Xiaomi thật sự chưa chuyên nghiệp | Tinh tế

Chào anh em tinh tế, mình chia sẻ một chút về câu chuyện mua hàng. Cách đây 1 tuần mình có đặt 2 loa bluetooth

Spuare Box 2 BẢN 2017. Cửa hàng TCS tư vấn và báo hết hàng sau đó có khuyên mình đặt hàng trên Shopee. Sau khi mình đặt gần một tuần có nhận được loa, tối về mình test 2 loa liền thì phát hiện 1 loa bị lỗi giảm âm lượng ( có lẽ do nút giảm bị chập chờn ) rồi có liên hệ với TCS. Vấn đề ở đây là ở TCS đều có chi nhánh ở Sài gòn và Hà nội, mà bây giờ yêu cầu mình gửi hàng về hà nội kiểm tra hàng có lỗi sau khi nhận được hàng. Mình có gọi cửa hàng yêu cầu hỗ trợ kiểm tra và đổi loa khác tại HCM mà không chịu vì lý do mua qua shopee. Nên phải gửi về Hà Nội kiểm tra.
Mình góp ý với shop TCS sau này có thể thì nên rút gọn quy trình bảo hành đổi trả lại cho khách hàng. Mình và cửa hàng đều không muốn gặp trường hợp này nhưng rõ ràng mình là khách hàng, mình đâu thể chấp nhận được chỉ vì loa bị lỗi (phát hiện ngay sau khi thanh toán và nhận hàng ) mà mình phải đợi gửi hàng về Hà nội, sau đó đợi bên bạn kiểm tra và giải quyết xong lại đợi thêm một khoảng thời gian các bạn gửi vào lại Sài gòn ? Trong khi chính các bạn tư vấn qua facebook nói mình cứ yên tâm đặt hàng qua shopee đều được bảo hành như mua ở cửa hàng. mà tới bây giờ mình gọi qua cửa hàng lại nói mua qua shopee thì liên hệ shopee trước
Mình nói mình có thể trực tiếp chạy qua cửa hàng để sài gòn kiểm tra trực tiếp và đổi trả thì các bạn cũng không chịu ? vậy chi nhánh này chỉ bán hàng chứ không hỗ trợ về hậu mãi ?
Mình đã liên hệ với Shopee yêu cầu hoàn tiền vì cách giải quyết của các bạn.
“hiện tại chỉ có chi nhánh ở hà nội mới quản lý lazada với shopee ạ, nên anh gửi qua hà nội ” ==> mình rất khó chịu với cách trả lời này, nếu vậy sao các bạn không nói rõ khi mình hỏi về chính sách bảo hành có khác gì khi mua qua shopee hay trực tiếp tại cửa hàng đi. Mình rất ngại mua online vì sợ bị hành về hậu mãi nên đã hỏi kỹ.
Ae sau này mua đồ nếu có thể thì nên ghé cửa hàng mua, nếu mua online hàng điện tử thì rất mệt khi gặp hàng lỗi.

Viết một bình luận