Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại https://luadao88.net

Hướng dẫn giao hàng và thanh toán

VINH PHÁT store cam kết luân chuyển hàng nhanh gọn, bảo đảm an toàn, tới tay người mua. Áp dụng cho toàn bộ dịch vụ mua và bán máy tính, điện thoại cảm ứng, linh phụ kiện điện tử, phụ kiện điện thoại thông minh, đổi trả, bh, sửa chữa thay thế máy móc … Khách hàng có nhu yếu sử dụng dịch vụ từ xa vui mắt liên hệ : 0832.11.77.99 .
Bên cạnh chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ tốt. VINH PHÁT store còn được người mua tin cậy bởi những chủ trương, hướng dẫn rõ ràng uy tín. Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ tối đa cho người mua. Dưới đây là thông tin cụ thể về chủ trương luân chuyển sản phẩm & hàng hóa so với người mua từ xa của VINH PHÁT store .

1. Phạm vi áp dụng

a. Đối tượng áp dụng

Chính sách giao hàng, mua và bán trực tuyến được vận dụng với toàn bộ người mua mua hàng hoặc đặt sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa tại website : Vinhphatstore. vn .
b. Khu vực vận dụng
VINH PHÁT store nhận giao hàng trên toàn nước như : Tỉnh Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa …

2. Hình thức thanh toán

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn giao dịch thanh toán theo 2 hình thức : Thanh toán cod và giao dịch thanh toán giao dịch chuyển tiền .

3. Quy trình vận chuyển mua bán từ xa

VINH PHÁT store sẽ gửi hàng mà người mua đã đặt mua. Khách hàng sẽ nhận hàng từ bưu điện thoặc những dịch vụ ship khác. Sau đó người mua kiểm tra hàng và thanh toán giao dịch phí mua hàng .

4. Các hình thức giao hàng

a. Giao hàng không tính tiền
Trong khoanh vùng phạm vi khu vực tỉnh Tỉnh Bình Dương – vận dụng với hóa đơn mua hàng từ một triệu đ trở lên
b. Giao hàng tính phí
Ngoài nững trường hợp không lấy phí ở trên thì những trường hợp khác đều tính phí giao hàng theo bên giao hàng ( giao hàng nhanh, bưu điện, viettel, gửi xe, … ). Ngân sách chi tiêu giao hàng này TT sẽ báo tới người mua trước khi người mua thanh toán giao dịch và TT sẽ chuyển hàng cho hành khách .

5. Thời gian giao hàng

Từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc địa chỉ của người mua
Trong 1 số ít trường hợp do thời tiết xấu, tắc đường, xe hỏng hoặc ngày nghỉ lễ … hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng tới thời hạn giao hàng

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển hàng xin vui lòng liên hệ hotline 0832.11.77.99 để được hỗ trợ tư vấn.

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Trong quy trình luân chuyển hàng từ TT đến hành khách nếu hàng có gặp rủi ro đáng tiếc như hư hại hay mất mát gì thì TT sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .
Nếu người mua có nhu yếu luân chuyển theo phương pháp riêng của người mua ( ví dụ : gửi xe theo nhu yếu của người mua ), trong quy trình luân chuyển người mua sẽ chịu cước phí và những rủi ro đáng tiếc vân chuyển của sản phẩm & hàng hóa .

Viết một bình luận